เปิดภาพฝีมือ!นาย ณภัทร ประมูลภาพ ตูน บอดี้สแลม ยอดครึ่งล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดภาพฝีมือ!นาย – จากรายการตลาดใจ รวมถึงโครงการ ก้าวคนละก้าว ของนักร้องหนุ่มตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม เป็นโปรเจ็กต์การไลฟ์สดร้องเพลงร่วมกับศิลปินหลากหลายท่าน โดยมีจุดประสงค์เพื่อรวบรวมเงินที่ได้จัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์มอบให้กับโรงพยาบาลสู้กับวิกฤตโควิด19 ซึ่งนอกจากการร่วมช่วยกันบริจาคเงินแล้ว ยังมีกิจกรรมการประมูลผลงานของนักแสดงชื่อดัง ซึ่งก็คือผลงานการถ่ายภาพของพระเอกหนุ่มนาย ณภัทร เสียงสมบุญ ที่ถ่ายภาพของตูน บอดี้สแลม และโน้ส อุดม ประมูลในแฟนเพจเฟซบุ๊ก “ก้าว” ซึ่งผู้ที่ชนะการประมูลภาพ จะได้ภาพพร้อมลายเซ้นต์ของนาย ณภัทร , ตูน บอดี้แสลม และโน้ส อุดม กลับบ้านไป

เปิดภาพฝีมือ!นาย

ภาพประมูล

เปิดภาพฝีมือ!นาย

ภาพประมูล

เปิดภาพฝีมือ!นาย

ภาพประมูล

เปิดภาพฝีมือ!นาย

ฝีมือนาย ณภัทร

ภาพๆนี้ถูกโพสต์โดยอินสตาแกรมของ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ แฟนสาวคนสวยของตูน บอดี้สแลม หลังจากที่ภาพถ่ายของนาย ณภัทร ชนะการประมูลด้วยราคาครึ่งแสน ผ่านแคปชั่น “อีกคนหนึ่งที่นำภาพถ่ายมาประมูลร่วมกับตลาดใจคือน้องนาย @naphat_nine คนอะไรทั้งหล่อทั้งใจบุญแล้วยังถ่ายรูปสวย 🥰 รูปภาพของน้องนายทั้งสามรูปที่นำไปประมูล เป็นยอดบริจาคทั้งหมด 540,999 บาท ได้ถูกนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อคุณหมอและพยาบาล ในสถานการณ์โควิด19 ค่ะ

เปิดภาพฝีมือ!นาย

ยอดครึ่งแสน

ขอบคุณน้องนายและทุกๆคนที่ร่วมทำบุญด้วยกันนะคะ มากน้อยไม่สำคัญเท่าเจตนาที่ให้ ความสุขนี้เป็นของทุกๆคนค่ะ 🙏♥️#ตลาดใจ #ก้าวคนละก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ

เปิดภาพฝีมือ!นาย

ตลาดใจ

อ่านข่าวเพิ่มเติม : นาย ณภัทร อัปเดตอาการป่วยภูมิแพ้ พร้อมตอบเหตุผลยังโสดไม่เกี่ยว แม่หมู พิมพ์ผกา

ขอบคุณรูปภาพ : naphat_nine rachwinwong

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน