"ป๊อก" แจงยิบนาทีเซอร์ไพรส์ขอ "มาร์กี้" แต่งงาน เผยพบแม่นางเอก-ขอลูกสาวก่อนแล้ว

30 มิ.ย. 2560 - 03:10 น.

วันที่ 29 มิย. ที่สยามพารากอน ค่ายโซนีจัดกิจกรรม “สไปเดอร์แมน ไทยแลนด์ แฟนมีต” ซึ่งในงานมีทายาทเซ็นทรัล “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” มาร่วมงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจบงานหนุ่ม ป๊อก ได้ให้สัมภาษณ์ถึงนาทีเซอร์ไพรส์ขอนางเอกชื่อดัง “มาร์กี้ ราศรี” แต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์ ประเทศสหรัฐฯ ว่า เราวางแผนทำเซอร์ไพรส์ประมาณ 1 ปีครับ คือผมเกริ่นในเชิงหลอกว่าผมต้องไปทำงานที่นั่น อยากให้เขาไปด้วย ไปทำงานแล้วก็อยู่เที่ยวต่อ กี้เขาก็โอเค ไม่ได้รู้สึกว่ามีพิรุธอะไร ตอนแรกเขาคิดว่าไปกันแค่ 2 คน แต่เอาจริงๆเพื่อนๆรวมผมกับกี้ไปกันทั้งหมด 18 คน เพราะทุกคนอยากจะไปอยู่ในโมเมนต์ของเรา

ความรู้สึกตอนขอเขาแต่งงานเป็นอย่างไรบ้าง

วินาทีที่ขอตื่นเต้นจนสั่นไปหมดเลย เตรียมคำพูดไว้พอถึงเวลาเอาเข้าจริงจำไม่ได้เลย ตื่นเต้นกว่าพระเอกขอนางเอกแต่งงานในหนังครับ ลืมไปหมดเลยว่าอยากจะพูดอะไรกับเขาบ้าง

แล้วพูดอะไรกับมาร์กี้บ้าง

วันนั้นก็พูดความรู้สึกที่มีต่อเขา พูดถึงสิ่งที่เขาทำให้เรา บอกไปว่าเราอยากจะมีเขาเข้ามาอยู่ในชีวิตตลอด สาเหตุที่เลือกเพราะเขาที่นั่นเพราะเขาชอบดิสนีย์แลนด์มาก ไปดิสนีย์แลนด์มาหมดทุกที่ทั่วโลก เหลือแค่อันนี้อันเดียวที่ยังไม่ได้ไป ซึ่งเป็นอันที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วย ผมเลยคิดว่าอันนี้แหละที่เราจะทำเซอร์ไพรส์ให้เขา เขาก็น่าจะรู้สึกดีและดีใจ

ตอนนี้มาร์กี้ตอบตกลงเลยไหม

ตอนนั้นเขาไม่ได้ตอบตกลง แต่จะคว้าแหวนไปใส่(หัวเราะ) เหมือนเป็นการยอมรับเป็นนัยๆ เราอัดคลิปมาด้วย เดี๋ยวรอดูแล้วกันครับ


ก่อนหน้านี้คุณแม่ของป๊อกก็ออกมาบอกว่าเรากำลังจะแต่งงาน กลัวแผนแตกไหม

เอาจริงๆผมก็ไม่ทราบว่าแม่ตอบไปยังไง แต่เท่าที่จับใจความได้ น่าจะเป็นสื่อสารที่เข้าใจไม่ตรงกันมากกว่า ในข่าวบอกว่าได้ฤกษ์แต่งแล้ว เอาจริงๆตอนนี้ก็ยังไม่มี คงต้องรอให้คุณแม่เป็นคนจัดการให้ครับ เพราะเราไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลย ผมให้คุณแม่เป็นคนจัดการให้น่าจะดีกว่า

คิดว่าจะไปฤกษ์เมื่อไหร่

ถ้าได้ฤกษ์เร็วก็ยิ่งดีครับ ผมพร้อมแต่งตั้งแต่ก่อนที่จะขอเขาแล้ว ส่วนเรื่องธีมงานให้เขาเป็นคนนำดีกว่าครับเอาที่เขาถูกใจเลยจะได้ไม่มีปัญหาทีหลัง จริงๆเราปรึกษากันทุกเรื่อง แต่ก็ให้เขาเป็นคนตัดสินใจดีกว่า

ได้ขอคุณแม่มาร์กี้หรือยัง

ก่อนจะทำเซอร์ไพรส์ ผมเข้าไปขอกี้กับแม่กี้อย่างเป็นทางการแล้วครับ ผมรู้สึกว่าถ้าไม่ขอกับคุณแม่ก่อน เหมือนเราไม่ให้เกียรติผู้ใหญ่ ดูจะเป็นการข้ามหน้าข้ามตา ผมอยากทำทุกอย่างให้ถูกต้อง เลยเข้าไปคุยกับแม่กี้มาก่อนหน้านี้แล้วครับ แม่ก็รู้แผนการเข้าคร่าวๆ ว่าเราไปกับใคร อะไร ประมาณไหน แต่เรื่องรายละเอียดต่างๆ แม่ปล่อยให้เด็กๆเป็นคนจัดการกันเอง

ต้องขอบคุณแม่ที่ยกลูกสาวให้ ผมว่าแม่รู้สึกได้ว่าตั้งแต่ที่เราคบกันมาเราไม่เคยทะเลาะกันเลย อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดี ต้องขอบคุณหลายๆคน ที่ร่วมยินดีกับผู้ของเรา ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะมีคนยินดีกับความรักของเราขนาดนี้ ซาบซึ้งที่เขายินดีที่เราจะไปมีชีวิตใหม่ครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "ป๊อก" แจงยิบนาทีเซอร์ไพรส์ขอ "มาร์กี้" แต่งงาน เผยพบแม่นางเอก-ขอลูกสาวก่อนแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง