น้อย พรู เผยความรู้สึก หากทรัมป์แพ้เลือกตั้ง อเมริกาจะกลับมาเติบโตและแข็งแรง 

6 มิ.ย. 2563 - 10:54 น.

น้อย พรู เผยความรู้สึก หากทรัมป์แพ้เลือกตั้ง อเมริกาจะกลับมาเติบโตและแข็งแรง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้อย พรู เผยความรู้สึก หากทรั้มแพ้เลือกตั้ง / นักร้องชื่อดัง น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก NOi Pru โดยมีข้อความว่า “แม้แต่น้อยเอง ยังไม่แน่ใจว่าจะดูแลหัวใจ และจิตใจของตัวเองอย่างไร แต่แน่นอน สุขภาพของบางคน และบางสิ่ง มันยิ่งใหญ่มากกว่าตัวเรา น้อยเป็นลูกครึ่งอเมริกัน และพฤศจิกายนนี้น้อยมีสิทธิ์ที่จะไปเลือกตั้ง

น้อย พรู เผยความรู้สึก หากทรัมป์แพ้เลือกตั้ง

น้อย

น้อยพูดได้ว่าน้อยไม่มีทางที่จะเลือกประธานาธิบดีคนนี น้อยไม่เคยเห็นใครคนหนึ่ง ที่ความสุข ชัยชนะ และอีโก้ ของตัวเอง สำคัญมากกว่าประชาชน ที่เขามีหน้าที่ที่จะต้องดูแล ที่จะต้องช่วยให้ทุกคนเข้าใจ และจับมือกันและกัน

น้อย พรู เผยความรู้สึก หากทรั้มแพ้เลือกตั้ง

ทรัมป์

ณ ตอนนี้ประเทศอเมริกากำลังหลงทางอย่างมากทีเดียว สำหรับชาวอเมริกันหลายคน ปัญหาที่มหาศาลมากกว่าโควิด คือการเหยียบผิวสี น้อยรู้อยู่แล้วว่าบ้านเราก็มีปัญหาแตกแยก ในอีกรูปแบบหนึ่ง แต่น้อยหวังว่าเรายังสามารถเรียนรู้จากเหตุการณ์ของอเมริกาณตอนนี้

หวังว่าเรายังและจะไม่เกือบพังเหมือนบางชาติ หวังว่าเรารู้ว่าจะไม่มีใครดูแลเราได้ เราต้องดูแลกันและกัน เราห้ามหลงทาง และน้อยยังมีความหวังว่า หลังจากประธานาธิบดีอเมริกันคนนี้แพ้พ่าย และหลังจากสถานการณ์โควิดในบ้านเราเริ่มดีขึ้น สุขภาพของอเมริกาและประเทศไทย ก็จะเติบโตและเริ่มแข็งแรงอีกครั้ง

น้อย พรู เผยความรู้สึก หากทรั้มแพ้เลือกตั้ง

พยายามดูแล และเข้าใจกันและกันอีกครั้ง ไม่ว่าผู้นำของเราทั้งสองจะเป็นใคร ในช่วงพายุนี้กิ่งไม้และใบไม้ของเรา ยังกำลังสั่นและตกอยู่ แต่น้อยเชื่อว่ารากของต้นไม้นี้ ของชาวไทยจะไม่มีทางล้ม บ้านเรามันพิเศษจริงๆครับ

น้อย พรู เผยความรู้สึก หากทรั้มแพ้เลือกตั้ง น้อย พรู เผยความรู้สึก หากทรั้มแพ้เลือกตั้ง

อ่านข่าว : น้อย วงพรู ชูป้าย ‘โหวต’ สุดท้ายมีแค่พวกเรา ที่ช่วยบ้านเมืองได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้อย พรู เผยความรู้สึก หากทรัมป์แพ้เลือกตั้ง อเมริกาจะกลับมาเติบโตและแข็งแรง 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง