เปิ้ล ไอริณ ขอตอบ เอ๋ ปารีณา "ทำไมคนชอบโชว์ มายุ่งการละเมิดทางเพศ"

8 มิ.ย. 2563 - 09:00 น.

เปิ้ล ไอริณ ขอตอบ เอ๋ ปารีณา “ทำไมคนชอบโชว์ มายุ่งการละเมิดทางเพศ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิ้ล ไอริณ ขอเป็นตัวแทนตอบ เอ๋ ปารีณา/ จากกรณีปมร้อนระหว่าง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ หรือ เอ๋ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กับ พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกฎหมายคดีข่มขืนและตอบโต้กันไปมาแบบดุเดือด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งมีโพสต์หนึ่งที่สส.คนดัง ตั้งคำถามว่า

#ทำไม
ภาพคนงาม
มันดูสวยทั้งอดีตและปัจจุบัน
แต่ภาพทั้งสองนั้น
ดูสวนกลับกันอย่างสิ้นเชิง
บางครั้ง บางที เราตอบสังคมให้ตนเองดูดีได้ตลอด บ่นเพ้อเรื่องการเสียเวลาและรายได้ ทั้งที่มีสตรีที่ต่อสู้ให้สตรีทุกวินาที ไม่เคยบ่นแม้แต่คำเดียวคือ ปวีณา หงสกุล
บางครั้งเราก็ตอบไม่ได้ว่า ทำไมเราต้องยอมบาดเจ็บไปทำนมให้ใหญ่จนดูผิดปกติ ผิดสัดส่วน ทำไปเพื่อ..ใคร
บางครั้งตอบไม่ได้ว่า ทำไมมีคนจ้างเราไปถ่ายชุดว่ายน้ำด้วยราคาไม่ถึง 25,000
บางครั้งตอบไม่ได้ว่าเมื่อเวลาร่วงเลย สังขาล ห้อยโตงเตง สมบูรณ์อ้วนถ้วนไม่มีถ่ายแบบแล้ว ทำไมเรายังคงใช้แอปมือถือถ่ายรูปด้วยลักษณะยั่วสวาท อ้าหว่างขา อวดนม ดูแล้วเกิดตัญหา ล่อแหลม ล่อจระเข้ ในขณะที่กำลังต่อต้านการข่มขืน

ซึ่งงานนี้ ทำให้ นักแสดงสาวเซ็กซี่อย่าง เปิ้ล ไอริณ ที่ขอออกมาเป็นตัวแทนตอบคำถามดังกล่าว โดยเธอโพสต์ภาพนุ่งบิกินี่บอกแฟนคลับว่าจะทำรายการท่องเที่ยว ก่อนจะฝากถึง สส.หญิงว่าทำไม โชว์นม ชอบเซ็กซี่แต่ยังมายุ่งการละเมิดทางเพศอีก โดยเธอบอกว่า … หนๆลงรูปเซ็กซี่ จึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ ตอบคำถามของ ส.ส. หญิงท่านนึงนะคะ ที่ถามว่า ทำไมต้องทำนมโตๆ และทำไมเซ็กซี่ถึงยังอยากมายุ่งการละเมิดทางเพศอีก..

ขอเป็นตัวแทนตอบนะคะ ในฐานะที่เปิ้ลเคยโดนละเมิดทางเพศในวัยเด็กค่ะ รู้สึกเป็นปม จนเคยไปปรึกษาจิตแพทย์ ท่านได้วินิจฉัยว่า

ผู้หญิงที่โดนละเมิดตอนเด็กส่วนใหญ่ โตมาจะเป็นคนเซ็กซี่ เพราะเคยโดนโฟกัสแบบนั้น จึงต้องการใช้ sexual control ผู้ชายคืนค่ะ”

ที่ออกมาพูดเพราะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ ให้กับเด็กที่กำลังโดนกระทำ กล้าออกมาบอกมาต่อสู้ เพราะเรารู้ว่า เด็ก มีวุฒิภาวะอ่อนแอ จึงมักถูกเอาเปรียบ และผู้ถูกละเมิดทุกคน จะบอบช้ำทางใจไปตลอดชีวิต จากกิเลสตัณหาของคนชั่วไม่กี่นาที ซึ่งเปิ้ลเอง เคยเป็นเด็กใสๆไร้เดียงสา เหมือนเป็นดอกไม้ ที่จู่ๆมีคนอยากเด็ดแล้วเหยียบย่ำ จนทุกวันนี้ ต้องกลายมาเป็นคนที่แกร่ง ไม่ยอมคน และเซ็กซี่


ซึ่งบางที ก้อไม่สนุกเลยกับ การเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ ในประเทศนี้ ซึ่งเปรียบได้กับการเป็นคนผิวสี ที่ต้องโดนเหยียดและแบ่งแยกในบางประเทศ…

จริงๆเราว่า การแต่งกาย หรือการตัดสินใจทำศัลยกรรม ถือเป็นสิทธิและรสนิยมส่วนบุคคล ที่ไม่ควรล้ำเส้นในยุคนี้ โดยเฉพาะมันยิ่งแย่มาก ที่ต้องโดนบูลี่ที่ออกมาจากปาก ผู้หญิงด้วยกัน ที่ดำรงตำแหน่ง สมาชิกสภา “ผู้แทนราษฎร”

!!เฮ้อ! ท้ายนี้…ขอร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจ ให้กฎหมายการละเมิดทางเพศฉบับใหม่ออกมาเร็วๆนะค้า🙏❤️

ขอบคุณภาพจาก

ปารีณา ไกรคุปต์

irin.888

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิ้ล ไอริณ ขอตอบ เอ๋ ปารีณา "ทำไมคนชอบโชว์ มายุ่งการละเมิดทางเพศ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง