ชมพู่ ปล่อยโฮ พูดไม่ออก บีบหัวใจ แมทธิว-ลีเดีย ลาลูก หวั่นไม่รอด(คลิป)

8 มิ.ย. 2563 - 12:12 น.

ร้องไห้ตามเลย บีบหัวใจพ่อแม่ แมทธิว ดีน พร้อม ลีเดีย ภรรยา มาเผยนาทีบีบหัวใจ ลาลูก ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุด ในรายการ 3 แซ่บ สาวลีเดีย เผยว่า ใส่ชุดเต็มเหมือนนักอวกาศ บอกลูกว่าต้องไปหาหมอ สนุกมากเลย เราต้องห้ามร้องไห้ เพราะน้ำตาหยด ลูกจะติดได้ ก่อนจะลาครอบครัว พ่อแม่ เราก็รู้ว่าเขาไม่โอเค

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดย สาวชมพู่ อารยา พิธีกรรายการ ฟังแล้วน้ำตาแตกหนักมาก จนถามคำถามต่อไม่ไหว บีบหัวใจคนเป็นแม่ จน กาละแมร์ พัชรศรี เพื่อนพิธีกร ต้องช่วยถามแทน สุดท้ายบอกลูกยังไง ทำไมไปเล่นกับหมอนาน

ลีเดีย น้ำตาไหลอาบแก้ม เผยว่า วิดีโอคอลคุยกับลูกตลอด โชคดี ดีแลน ลูกชาย สตรองมาก เดือนกว่า เขาไม่เคยวิดีโอคอลแล้วร้องไห้

ด้าน แมทธิว ก็สุดกลั้นน้ำตา เผยว่า แรกๆก็ดี แต่อาทิตย์ที่สาม เราไม่อยากคุยกับเขาแล้ว เราเองที่แย่ เราอยากกอดลูก ทั้งนี้ ลีเดีย เผยด้วยว่า เพิ่งมารู้ทีหลัง ตอนกลับบ้านแล้วว่า ช่วงผ่านไป 2-3 อาทิตย์ เขาจะตื่นมากลางดึก แล้วร้องหาแม่ พอเป็นเดือน เขาก็บอกให้เอาพ่อแม่กลับบ้าน แล้วก็ร้องไห้

ตอนอยู่ไอซียูเหมือนลืมวันลืมคืน ลีเดีย เผยว่า จะจดทุกอย่างว่ากินยาอะไรไปบ้าง 2-3 วันแรกกินยาวันละ 20 กว่าเม็ด ผลข้างเคียงเยอะมาก อยู่รพ. ทำให้เราได้คิดว่าเกิดแก่เจ็บตายเป็นเรื่องธรรมดา แต่พอหน้าลูกลอยมา สติแตกทุกครั้ง

ชมพู่

ร้องไห้ตามเลย บีบหัวใจพ่อแม่ ชมพู่ น้ำตาแตก ถามต่อไม่ออก

ดีแลนไม่มีแม่จะอยู่ได้ไหม จะเสียใจขนาดไหน ทำให้เราคิดหนัก มีผลต่อร่างกาย หายใจไม่ทัน ตัวสั่น จนถึงจุดที่คนห้องข้างๆทรุดเรื่อยๆ เขาไม่รอด เรายิ่งวิตก นั่งสวดมนต์ คือไม่ไหวแล้ว

ด้าน แมทธิว ก็เครียดนอนไม่หลับ นอนครึ่งชั่วโมงก็ตื่น เราต้องกินยานอนหลับทุกวัน เพื่อช่วยให้หลับ พร้อมทั้งมีเพื่อนที่เหมือนนอสตราดามุส คอยเตือน ลีเดีย ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วว่าโควิดมาไทยแน่ และคอยช่วยเหลือต่างๆช่วงป่วย มาเซอร์ไพรส์ถึงกลางรายการด้วย ไปชมกันเต็มๆ สุดซาบซึ้ง

 

ขอบคุณที่มา 3 แซ่บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมพู่ ปล่อยโฮ พูดไม่ออก บีบหัวใจ แมทธิว-ลีเดีย ลาลูก หวั่นไม่รอด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง