เอิร์น คว้า ตูมตาม ลงพระเอกเอ็มวี ได้ แป้ง เป็นนางเอก-ชมเปาะ2คนเล่นลงตัว

9 มิ.ย. 2563 - 11:22 น.

เอิร์น คว้า ตูมตาม ลงพระเอกเอ็มวี ได้ แป้ง เป็นนางเอก-ชมเปาะ2คนเล่นลงตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอิร์น คว้า ตูมตาม ลงพระเอกเอ็มวี – หนุ่มนักร้องนักแสดง ‘ตูมตาม’ ยุทธนา เปื้องกลาง ดีใจได้เล่นเอ็มวีเพลงใหม่ให้กับ ‘เอิร์น สุรัตน์ติกานต์’ สาวเดอะสตาร์รุ่นพี่ ในเพลง “ไม่เหลือให้จำบ้างเหรอ”

นอกจากได้ตูมตามเล่นเป็นพระเอก ยังคว้าตัว ‘แป้ง’ พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวสุดรักของ ‘เอ’ ไชยา มิตรชัย มาเล่นเป็นนางเอกด้วย เนื้อหาเพลงพูดถึงคู่รักที่เป็นแฟนกันมาหลายปี มีแผนจะแต่งงาน แต่สุดท้ายในยุคโซเชี่ยลที่เป็นดาบ 2 คม ทำให้หลายคนมีด้านมืด และโดนจับได้

เอิร์น คว้า ตูมตาม ลงพระเอกเอ็มวี

ซึ่งหนุ่มตูมตามกล่าวว่า “ดีใจมากๆ ที่พี่เอิร์นให้มาเล่นเอ็มวี ด้วยสายเลือดการเป็นพี่น้องร่วมสถาบันเดอะสตาร์ ก็ตอบตกลงทันที จากบทในเอ็มวีเป็นการสะท้อนสังคมปัจจุบันได้ชัดมาก คือยุคของโซเชี่ยล อยากให้รอติดตามชมเอ็มวีกันเยอะๆ นะครับ”

ด้านนักร้องสาวเสียงคุณภาพ เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ กล่าวว่า “ตอนเราคิดเรื่องเอ็มวีนั่งประชุมกัน พี่หยี ผู้กำกับฯ ก็เล่าบุคลิกของพระเอกให้ฟัง ภาพของตูมตามก็เข้ามาในหัวสมองทันที จริงๆ รู้จักกันมาก่อนค่ะ เลยติดต่อไป น้องรับเล่นทันที แล้วก็แสดงออกมาได้สมบทบาทมาก

ส่วนน้องแป้งก็รู้จักกันเป็นการส่วนตัวจึงชวนน้องมาเล่น ซึ่งทั้งคู่เล่นกันได้อย่างลงตัวมาก ต้องขอบคุณตูมตามและน้องแป้งด้วยที่มาเล่นเอ็มวีให้พี่เอิร์น ชมเอ็มวีเพลงนี้ได้ใน 18 มิถุนายน 2563 เวลา 18.00 น. ในทุกช่องทางค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอิร์น คว้า ตูมตาม ลงพระเอกเอ็มวี ได้ แป้ง เป็นนางเอก-ชมเปาะ2คนเล่นลงตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง