น้ำตาไหล แอนนี่ โดนเทงาน ไร้เงินค่าเรียนลูก 2คนดังช่วย สุดแล้วขอข้าวข้างบ้านกิน

10 มิ.ย. 2563 - 12:04 น.

สุดแล้วจริงๆขอข้าวข้างบ้านกิน – โควิดขายของไม่ได้ แอนนี่ บรู๊ค ไม่มีงานเลย กินเงินเก็บจากการขายของ ประหยัดกิน ประหยัดใช้ จนวินาทีสุดท้าย 3 เดือนผ่านไป ของกินในบ้านไม่เหลืออะไรแล้ว ข้าวสารก็ไม่เหลือ เราก็คิดว่า เขามาจ้างงาน ถ่ายแบบไซซ์ L เรายอมเพิ่มน้ำหนัก จากไซซ์ S น้ำหนัก 48 กก. เป็น 55-56 กก.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หวังจะได้เงิน 4 หมื่น เป็นค่าเช่าบ้าน ค่าเรียนของลูกด้วย เขาอยากเรียกคอมพิวเตอร์กราฟฟิก ที่เขาฝันไว้ ค่าเรียนประมาณ 2 หมื่นกว่าบาทเป็นการลงทุนให้ชีวิตลูก และเป็นค่ากินค่าอยู่ด้วย แต่สุดท้ายปลายพฤษภาคม เจ้าของงานก็โทร.มาหาผู้จัดการส่วนตัว เขาบอกว่าเริ่มมีปัญหาเกิดขึ้น ถามว่าแอนได้รับเงินหรือยัง แอนก็บอกว่ายังไม่ได้รับเงินเลยค่ะ

สุดแล้วจริงๆขอข้าวข้างบ้านกิน พิษโควิด

เขาบอกจ่ายไปตั้งนานแล้วนะ จ่ายมัดจำ จ่ายอะไรไปแล้ว ทำไมยังไม่ได้เงินอีก พี่จะนัดวันถ่ายแล้วนะ เจ้าของให้เงินมาแล้ว แต่ไม่ถึงมือเรา กลายมาเป็นแคนเซิลฟาดหน้าแบบไม่ถึง 24 ชม. เป็นสาเหตุอัพคลิปร้องไห้ วันนี้เหลือเงินแค่ 400 แล้วตอนนี้ใครจะมาจ้างงานเพราะอ้วน

ด้านน้องฑีฆายุ เผยตอนเห็นคุณแม่ร้องไห้ว่า “ผมอยากมากอดแม่ไงครับ สงสารแม่ เสียดายที่ไม่ได้เงินก้อนนั้น ถามว่าอยากเรียนแอนิเมชั่นกราฟฟิก อยู่ไหม อยากเรียนครับ”

ก่อนพิธีกรรายการ ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ ดีเจพีเค จะประกาศกลางรายการช่วยกันคนละครึ่งช่วยจ่ายค่าเรียนให้น้องฑีฆายุ ทำเอา แอนนี่ ถามว่าช่วยจริงๆเหรอ พร้อมทั้งน้ำตาไหล ยกมือไหว้ขอบคุณน้ำใจของทั้งสองคนมากๆ


เมื่อถามว่าเอาจานบ้านเราไปขอข้าวบ้านข้างๆกิน แอนนี่ เผยว่า ใช่ เมื่อเดือนที่แล้วนี่เอง เรามีเงินก้อนหนึ่งประมาณ 2 หมื่น แล้วพอรัฐบาลประกาศตอนช่วงชลมุนที่คนต้องตุนของ นี่แหละเอาเงินไปตุนของ แล้วของก็แพงขึ้น ตุนกะไว้ว่าให้อยู่ได้ประมาณ 2-3 เดือน

แล้วเดือนที่แล้วทุกอย่างมันหมดแล้ว วันนั้นเราจะออกไปข้างนอกไปหาที่ขายของ แล้วเรากลับมาใกล้ 5 ทุ่ม จะแวะเซเวนฯ ก็ปิดแล้ว เข้าบ้านแล้วลืมไปว่ามันไม่เหลืออะไรแล้ว นอกจากน้ำ ก็ถือชามใบหนึ่งเดินออกไปบ้านข้างๆ ซึ่งสนิทกัน

ก็เคาะประตู ถามว่าป้ามีข้าวไหม ป้าก็รีบไปเอาข้าว ไปต้มไข่มาให้กิน ไปหอบของมาให้ แล้วป้าบอกว่าภาพนี้ป้าจะจำไปจนวันตายเลย คือมาแบบสภาพเหนื่อย เพราะฝนตกด้วยวันนั้น คือสุดแล้ว

 

ขอบคุณที่มา คุยแซ่บShow

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำตาไหล แอนนี่ โดนเทงาน ไร้เงินค่าเรียนลูก 2คนดังช่วย สุดแล้วขอข้าวข้างบ้านกิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง