รักแลกภพ โปรดักชั่นอลังการ ย้อนยุคสมัยรัชกาลที่6-แนวคิดสะกิดใจคนดู

11 มิ.ย. 2563 - 08:06 น.

รักแลกภพ โปรดักชั่นอลังการ ย้อนยุคสมัยรัชกาลที่6-แนวคิดสะกิดใจคนดู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จับมือช่องวัน 31 ผลิตละครโรแมนติกคอมเมดี้ “รักแลกภพ” พาย้อนเวลากลับไปสู่อดีตเมื่อ 100 ปี สู่รัชสมัยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่ง ‘อั๋น’ วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัดเผยว่า

ย้อนยุคสมัยรัชกาลที่6-แนวคิดสะกิดใจคนดู

‘อั๋น’ วัชระ แวววุฒินันท์

“สำหรับ เจ เอส แอล เองตลอด 40 ปีที่สร้างสรรค์งานต่างๆ เรามองถึงเนื้อหาสาระที่เข้าถึงผู้ชมอย่างมีคุณค่า สำหรับละครแล้วเป็นสื่อที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมอย่างสูง จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะมอบละครรักแลกภพ ให้กับแฟนละครจำนวนมากของช่องวัน 31


เพราะนอกจากงานโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่และสวยงามแล้ว ด้วยเหตุการณ์ที่ย้อนยุคไปยังรัชสมัยรัชกาลที่ 6 ซึ่งถือว่าเป็นยุคสมัยที่ร่ำรวยด้านศิลปวัฒนธรรม และแนวคิดสมัยใหม่ที่เปิดกว้างสำหรับสังคมไทยในยุคนั้น

นอกจากนี้ละครเรื่องนี้ยังมีแง่มุมของวิธีคิดของตัวละครที่จะสะกิดใจผู้ชมได้ จึงมั่นใจว่านอกจากความสนุกด้วยรสชาติของละครแล้ว ยังจะมอบสาระที่เหมาะกับชีวิตของคนไทยในยุคสมัยนี้อย่างแน่นอน”

ย้อนยุคสมัยรัชกาลที่6-แนวคิดสะกิดใจคนดู

ละคร “รักแลกภพ” นำแสดงโดย ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ, วิว-วรรณรท สนธิไชย ร่วมด้วย ใบเฟิร์น อัญชสา, ลิลลี่-ภัณฑิลา, ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ, แอริน ยุกตะทัต, นินิว ศุภฤกษ์, จ๊ะจ๋า พริมรตา, ปั้น ชิตณรงค์, เต้ ธีธัช, บิ๊ก ศรุต, เต๋า สโรชา, ทนงศักดิ์ ศุภการ ฯลฯ กำกับฯ

โดย ‘ปุ๊ย’ ผอูน จันทรศิริ ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31 เริ่ม 15 มิ.ย.นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รักแลกภพ โปรดักชั่นอลังการ ย้อนยุคสมัยรัชกาลที่6-แนวคิดสะกิดใจคนดู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง