ตีแผ่เรื่องจริงนักร้องดัง!! ‘แดน-จ๋า’รับบท สงสัยชีวิตใคร-รุนแรงถึงขั้นต่อยแม่ตัวเองคว่ำ(คลิป)

4 ก.ค. 2560 - 10:00 น.

จากเรื่องราวความรัก Based On True Story ที่มีจุดเริ่มต้นจากรายการวิทยุ Club Friday ทางคลื่นวิทยุ Green Wave 106.5 MHz ผ่าน 2 ดีเจ พี่อ้อย พี่ฉอด กลายเป็น Series สุดฮิต จนต่อยอดเป็นรายการ Club Friday Show “เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง” ทางช่อง GMM25 และล่าสุดเกิดเป็น “Club Friday Celeb Stories” ขึ้น เพราะคนดังซุปเปอร์สตาร์จำนวนมากมายที่ตกอยู่ในวังวนของความรักไม่ต่างกับคนทั่วไป ที่สำคัญความเป็นคนมีชื่อเสียง ทำให้มีความยากลำบากกว่าหลายเท่า ในการคิดตัดสินใจแก้ไขปัญหา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Club Friday Celeb Stories จึงนำเรื่องราวจากชีวิตจริงของคนดัง นำมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างเป็น Series นี้ โดย แดน-วรเวช รับบทนักร้องซุปตาร์ ธีร์ , เชียร์-ฑิฆัมพร รับบท พาย , อ๋อง-เขมรัชต์ เป็น ตั้ว , ปังปอนด์-อัครวุฒิ เป็น ฮัตโตะ , แอปเปิ้ล-ลาภิสรา เป็นมะนาว , ก้อย-อรัชพร เป็น ลูกจ๋า , จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช เป็นแซมมี่ นอกจากนั้นในตอนอื่นๆ ยังมี วิลลี่ แมคอินทอช , เก้า-จิรายุ , โดนัท-มนัสนันท์ , นุ่น-วรนุช , อั้ม-อธิชาติ , บุ๋ม-ปนัดดา เป็นต้น ร่วมด้วย


เมื่อดูตัวอย่างก็มีคนต่างเข้ามาคาดเดาต่างๆ นานาว่าเป็นเรื่องราวของนักร้องหรือดาราดังคนไหนกันบ้าง แถมบอกว่าชีวิตจริงรุนแรงถึงขนาดต่อยแม่ตัวเองเลยเหรอ นอกจากนั้นเรื่องราวของแต่ละคนดุเดือด โหดร้ายเหลือเกิน

cr.Club Friday Celeb Stories

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตีแผ่เรื่องจริงนักร้องดัง!! ‘แดน-จ๋า’รับบท สงสัยชีวิตใคร-รุนแรงถึงขั้นต่อยแม่ตัวเองคว่ำ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง