คอลัมน์ สดบันเทิง : เล่ห์เกมรักเปิดฉากวันแรกดราม่าหนัก! เฟรชพาน้องคิมหนีการตามฆ่าสุดชีวิต 

15 มิ.ย. 2563 - 08:37 น.

เล่ห์เกมรักเปิดฉากวันแรกดราม่าหนัก! เฟรชพาน้องคิมหนีการตามฆ่าสุดชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เล่ห์เกมรักเปิดฉากวันแรกดราม่าหนัก – ออกอากาศให้ชมตอนแรก วันที่ 17 มิ.ย. นี้ ทางช่องพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมกับประเทศจีน สำหรับละครแนวโรแมนติก-ดราม่าเข้มข้นเรื่อง “เล่ห์เกมรัก” ที่ผลิตโดยบริษัท เดอะ เอ ลิสต์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัดของผู้จัด ‘อั้ม’ อธิชาติ ชุมนานนท์

เล่ห์เกมรักเปิดฉากวันแรกดราม่าหนัก

น้องคิมกับเจ้าลัคกี้

 

เล่ห์เกมรักเปิดฉากวันแรกดราม่าหนัก

ทวนบท

 

ที่มอบหมายให้ ‘เอ’ ฉัตรชัย สุรสิทธิ์ กำกับการแสดง คว้าพระเอก ‘สน’ ยุกต์ ส่งไพศาล รับบท ‘อัคคี’ หรือ ‘สายฟ้า’ โคจรเจอนางเอก ‘เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา’ รับบท ‘ณิชา’ หรือ ‘น้ำแข็ง’ เป็นครั้งแรก ประเดิมตอนแรกก็เจอกับฉากสะเทือนใจ

เป็นตอนที่ ‘อัคคี’ พระเอกตอนเด็กที่รับบทโดย ‘น้องคิม’ อชิตะ ปัญญามัง กับ ‘ไพลิน’ ผู้เป็นแม่ แสดงโดย ‘เฟรช’ อริศรา วงษ์ชาลี ต้องลาจากกันอย่างไม่มีวันกลับ หลังถูก ‘วีณา’ ที่แสดงโดย ภัทรา อธิราษฎร์กุล เมียน้อยของ ‘อรรถ’ ผู้เป็นพ่อ แสดงโดย คุณากร เกิดพันธุ์ ส่งคนมาตามฆ่า

เล่ห์เกมรักเปิดฉากวันแรกดราม่าหนัก

ย้ำกันอีกที

 

เล่ห์เกมรักเปิดฉากวันแรกดราม่าหนัก

ผู้กำกับฯ เข้ามาบรีฟน้องคิม

 

เล่ห์เกมรักเปิดฉากวันแรกดราม่าหนัก

สั่งเสีย

 

ซึ่งงานนี้ไพลินได้พาอัคคีวิ่งหนีเอาชีวิตรอดสุดชีวิต ขณะเดียวกันเธอก็ต้องปกป้องลูกชายคนเดียว กระทั่งไพลินถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต ก่อนตายเธอมีคำพูดปริศนาทิ้งไว้ให้อัคคีลูกชายว่า “อย่าเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ ใครรู้ และตามหาลัคกี้ให้เจอ”

สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ เรียกว่าทุกคนทุ่มเทกันสุดๆ จนลืมเวลาถ่ายทำกันเลยทีเดียว ผู้กำกับฯ มาพูดคุยอธิบายถึงซีนที่ไพลินผู้เป็นแม่ถูกยิงตายให้น้องคิมเข้าใจและแสดงออกมาให้เข้าถึงอารมณ์ หลังจากพูดคุยและเทรนกันเรียบร้อย พอถึงเวลาถ่ายทำจริง น้องคิมก็แสดงออกมาได้อย่างใจผู้กำกับฯ สามารถตีบทแตกกระจุย ทำเอาคนในกองน้ำตาซึม

ติดตามชมฉาก ดราม่านี้ได้ในละคร “เล่ห์เกมรัก” ตอนแรก วันพุธที่ 17 มิ.ย.นี้ เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คอลัมน์ สดบันเทิง : เล่ห์เกมรักเปิดฉากวันแรกดราม่าหนัก! เฟรชพาน้องคิมหนีการตามฆ่าสุดชีวิต 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง