เฟี้ยวฟ้าว เผยภาพ ปาฏิหาริย์เกิด หลังถ่ายภาพ พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่ 109 ระบุเป็นบุญตาแท้ ๆ ตั้งแต่เกิดมาในชีวิตเพิ่งได้เห็นความมหัศจรรย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นที่ฮือฮาหลังจากที่ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ดาราสาว โพสต์ภาพก่อนวันหวยออก เป็นภาพพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่ 109 ของโลก พร้อมระบุข้อความผ่านอินสตาแกรม feawfoaw ว่า “#ปาฏิหาริย์เกิด #แสงเงาพระพุทธเจ้า ตามฤกษ์ตามชัย #เหล่าทวยเทพ และ #พระสงฆ์ ตลอดถึง กัลยาณมิตร ตลอดถึงข้าพเจ้า และ มารดา ที่ร่วมสร้างด้วยความรักความศรัทธา ด้วยใจที่บริสุทธิ์เต็มมากล้น ในการสร้างกุศล

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

#สิ่งที่อิมได้ถ่ายทอดสู่กัลยาณมิตรทุกๆท่านนั้น #ล้วนเป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น และ #เป็นบุญตาแท้ๆแท้ๆ ที่ได้เห็นท่านเสด็จ เพื่อโปรดมนุษย์และสรรพสัตว์ทั้งปวง #แสงเงาพระพุทธเจ้า #แสงที่เห็นนี้เป็นของจริง #เรื่องจริง #ที่อยู่ด้านหลัง #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก ตั้งแต่เกิดมาในชีวิตของข้าพเจ้า #ก็พึ่งได้เห็นความมหัศจรรย์ ที่แสดงให้เห็นว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีจริงๆแท้ๆ

ภาพพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ เฟี้ยวฟ้าว โพสต์ในอินสตาแกรม

ภาพพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ เฟี้ยวฟ้าว โพสต์ในอินสตาแกรม

เฟี้ยวฟ้าว ระบุอีกว่า เพราะอย่างนั้น พระธรรมที่พระพุทธองค์ ให้ไว้เราควรระลึกและปฏิบัติอยู่เสมอ อย่าได้ขาด คือ เรามีกรรมเป็นของๆตน มีกรรมเป็นผู้ให้ผล มีกรรมเป็นแดนเกิด เราจะทำกรรมอันใดไว้ ดี หรือ ชั่ว เป็นบุญ หรือ เป็นบาป เราต้องได้รับผลกรรมนั้นๆ #เพราะอย่างนี้ข้าพเจ้าจึงน้อมรับเป็นสะพานบุญ เพื่อให้กัลยาณมิตรนั้นๆได้สร้างคุณงามความดียิ่งๆขึ้นไป #จิตที่ดี #คิดดี อยู่เสมอๆ
เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ปาฏิหาริย์มีจริง ทุกอย่าง คือ เรื่องจริง อนุโมทนาบุญเน้อ”

 

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมีผู้ความแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น “หนูขนลุกมากๆๆๆๆค่ะพี่อิม เป็นบุญ​ตาค่ะ ถึงจะเป็นภาพ อนุโมทนา​บุญ​นะคะ, พี่อิมๆหนูเห็นเกล็ดพญานาคคะ, แสงเงาข้างหลังก็เหมือนเงาองค์พระด้วยค่ะ สาธุๆๆ, ฯลฯ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน