Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 21 ต.ค. 2563

ลาล่า คืนดี เล็ก หลังได้รับกำลังใจจาก อี๊ด สำหรับคอมเมนต์ลบ ลาล่าขอไม่รับนะคะ

16 มิ.ย. 2563 - 18:49 น.

ลาล่า คืนดี เล็ก หลังได้รับกำลังใจจาก อี๊ด สำหรับคอมเมนต์ลบ ลาล่าขอไม่รับนะคะ

ลาล่า คืนดี - ห่างได้เพียง 2 วัน ก็ขอกลับมาคืนดีกันดีกว่า สำหรับนักร้องสาวลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม ที่ออกมาประกาศขอห่างหวานใจ เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร หลังโดนแฟนคลับบูลลี่ ทั้งรูปร่าง หน้าตา รวมถึงพฤติกรรมร่าเริงเกินสมควร ทั้งยังบอกอีกว่าไม่เหมาะสมกับแฟนหนุ่ม

จากการถูกคอมเมนต์เยอะๆ ทำให้ ลาล่า ตัดสินใจไปอยู่กับพี่อี๊ด จนได้บทเรียนกลับมา ละได้โพสต์ระบายความรู้สึกในใจว่า "กลับมาแล้วนะทุกๆคน พี่จ๋าไปตามลาล่ามาละ☺️😊 @lekla_onair 📍ก่อนอื่น ลาล่า ต้องขอโทษพี่จ๋าคนแรก ที่ลาล่าไม่หนักแน่น ไม่เข้มแข็งพอ ในขณะที่พี่ห้ามไม่ให้อ่านคอมเมนท์ลบๆ แล้วเก็บมาคิด แต่หนูก็ยังทำและก้าวผ่านมันไปไม่ได้เพราะความโมโห เพียงเพราะหนูคิดว่า เกิดเป็นคนเหมือนกัน อย่าเพียงดูถูกคนด้วยรูปลักษณ์ พี่จ๋าบอกให้หนูสวดมนต์ ต้องรู้จักปล่อยวาง หนูก็ทำแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ หนูแค่อยากให้เค้าเห็นความจิงใจ ความใส่ใจที่เราทำให้กันต่างหาก การที่หนูก้าวออกจากพี่จ๋าไป 2 วัน แล้วไปหาไปอยู่กับพี่อี๊ด 2 วัน มันทำให้หนูคิดได้หลายอย่าง คือ ความรักที่พี่อี๊ดมอบให้ที่อยู่เคียงข้างน้องๆ เช่นเดียวกับสาจ๋า ที่เวลาหนูมีปัญหาก็จะอยู่เคียงข้างหนูเสมอคอย support คอยจัดการนั่นนี่โน้นให้หนู ใครดูถูกหนูยังไง พี่จ๋าก็จาพยายามแก้ไขสิ่งที่หนูโดนตำหนิให้ แต่กลับเปงหนูเอง ที่ไม่หนักแน่นพอ หนูสู้กับอุปสรรคต่างๆนานามาก็หลายอย่าง และหนูก็ผ่านมันมาได้ วันนี้หนูจะสู้อีกครั้งคะ

ลาล่า คืนดี

ขอโทษ

ขอโทษพี่จ๋า ขอโทษทุกๆคนที่ทำให้ผิดหวังในความอ่อนแอครั้งนี้นะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้มา ลาล่าได้รับพลังมาเต็มๆคะ และก็วอนขอทุกคอมเมนท์ที่ต่อว่าพี่เล็กนะคะ พวกคุณไม่เห็นสิ่งที่เค้าทำให้ลาล่า ว่ามันมากมายมหาศาลขนาดไหน เพียงแต่เราไม่ได้ออกมาโพส เพียงเพราะตัวลาล่าเองคิดอยากจะห่างจากพี่เล็กเพื่อตั้งสติก่อน ที่เหงพี่เล็กไม่พูด ไม่โพส ก็อย่าตัดสินเพียงแค่ตา แต่สิ่งที่เค้าทำให้ มันมาจากใจที่เค้าทำ และตั้งใจทำให้แค่เรา2คนคะ แต่ตอนนี้กลับมาแล้วคะ แล้วจะกลับมาทำให้ดีก่าเดิม และขอแจ้งสำหรับคอมเม้นที่บลูลี่ลาล่านะคะ พวกคุณอาจจะต้องเกลียดลาล่าเพิ่มขึ้นคะ เพราะต่อไปนี้ คนที่บอกว่า ลาล่า ชอบอวด ลาล่าจะบอกว่า ใช่คะ จะอวดคะ เพราะมีสิดอวด และสำหรับคนที่บอกลาล่าขี้เหร่ ไม่สมพี่จ๋า 555 ลาล่าไม่รับนะคะ ขออนุญาตคืนคำอวยพรคุณไป ใครบอกลาล่าขี้เหร่ คุณก็รับพรความขี้เหร่ของคุณคืนไปด้วยนะคะ 55🤣🤣 ต่อจากนี้ วันพุ่งนี้ จะมีแต่คลิปสนุกๆ และความบันเทิง ความสุข เกิดขึ้น ที่ #leklaonair

ลาล่า คืนดี

คืนดีกัน

ลาล่า คืนดี

เกี่ยวก้อย

ลาล่า คืนดี

โกรธได้ไม่นาน

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ลาล่า ขอห่าง เล็ก เจษฎา ท้อโดนด่าไม่เหมาะสม- ลูลู่ ให้กำลังใจเพื่อน ไม่สุขให้ถอยออกมา

ขอบคุณรูปภาพ : lala_bigflower

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลาล่า คืนดี เล็ก หลังได้รับกำลังใจจาก อี๊ด สำหรับคอมเมนต์ลบ ลาล่าขอไม่รับนะคะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง