ฟิล์ม ท้าทาย รักแลกภพ ควบ 2 บท เหนื่อยปนสนุก - ชม วิว มือโปรสวย-เก่งครบสูตร

18 มิ.ย. 2563 - 14:06 น.

ฟิล์ม ท้าทาย รักแลกภพ ควบ 2 บท เหนื่อยปนสนุก – ชม วิว มือโปรสวย-เก่งครบสูตร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“เรื่องนี้ผมรับบทเป็น 2 ตัวละครที่อยู่คนละยุคกัน” พระเอกหนุ่ม ‘ฟิล์ม’ ธนภัทร กาวิละ เผยถึงบทบาทในละคร “รักแลกภพ” ทางช่องวัน 31 ที่ต้องควบ 2 บทบาท 2 ยุค

จากนั้นเผยอีกว่า “พิริยะ เป็นหนุ่มยูทูบเบอร์ ในปี พ.ศ.2563 ที่มีความทะเล้น ขี้เล่น ชอบสร้างภาพลักษณ์ให้ตัวเองดูดีตลอดเวลา อีกตัวละครคือ เพียร เจ้าพนักงานคลังออมสินในสมัยรัชกาลที่ 6 จะเป็นคนที่สุขุม ฉลาด รอบคอบ

ฟิล์ม ท้าทาย รักแลกภพ ควบ 2 บท


ซึ่งบังเอิญมีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้ง 2 ตัวต้องมาเจอกันในยุคอดีต เป็นครั้งแรกที่ผมต้องเล่นเป็น 2 ตัวละคร อยู่กันคนละยุคสมัย มีความคิด ความอ่านและนิสัยแตกต่างกัน มันเลยเป็นความท้าทาย ที่จะทำอย่างไรให้คนดูเชื่อ และรู้สึกว่าเป็นคนละคนกัน

อย่างตอนถ่ายทำเวลาที่ 2 ตัวละครต้องเข้าฉากร่วมกัน เราก็จะต้องเล่นทั้ง 2 ฝั่ง แรกๆ ก็ยากในการต้องสลับบทบาทกันไปมา ต้องทำการบ้านหนักมาก มีเข้าเวิร์กช็อปกับพี่ปุ๊ย-ผอูน (ผู้กำกับฯ) ซึ่งพอเริ่มปรับจูนได้มันก็กลายเป็นความสนุกแต่ก็เหนื่อยสุดๆ (หัวเราะ)”

“สำหรับการร่วมงานกับพี่วิว (วรรณรท สนธิไชย) ครั้งแรกเลยครับ พี่วิวเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวยและเก่ง เป็นนักแสดงมืออาชีพ ผมจะเชื่อว่าเขาคือตัวละครคุณวรรณจริงๆ เวลาเข้าฉากด้วยกัน ก็เข้าขากันได้ดีมากครับ และยังมีนักแสดงที่เก่งๆ อีกหลายท่าน

คือผมรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมาก ได้เรียนรู้เทคนิคการแสดงใหม่ๆ ได้ซึมซับวิธีคิดที่นำมาปรับใช้กับตัวเราได้เยอะมาก เรื่องนี้นอกจากความคอมเมดี้ ยังสอดแทรกข้อคิดของทุกตัวละคร โดยเฉพาะเรื่องการใช้เงินเกินตัว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟิล์ม ท้าทาย รักแลกภพ ควบ 2 บท เหนื่อยปนสนุก - ชม วิว มือโปรสวย-เก่งครบสูตร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง