ธัญญ่า เปิดปาก สถานะ  ออฟ ศุภณัฐ - น้อยใจฝ่ายชายไม่หวงเซ็กซี่ จนบางทีอยากมีกิ๊ก

18 มิ.ย. 2563 - 16:58 น.

ธัญญ่า เปิดปาก สถานะ ออฟ ศุภณัฐ – น้อยใจฝ่ายชายไม่หวงเซ็กซี่ จนบางทีอยากมีกิ๊ก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ธัญญ่า เปิดปาก สถานะ ออฟ ศุภณัฐ-ยิ่งโตยิ่งแซ่บ สำหรับ นักร้องลูกทุ่งหญิงรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถ “ธัญญ่า อาร์สยาม” ที่ปกติจะไม่ค่อยเห็นเธอในมุมเซ็กซี่เท่าไหร่ แต่ล่าสุดกับทริปเรือยอร์ช ต้องบอกว่า เผ็ช และเด็ดมาก กับชุดว่ายน้ำ สดใส ท้าแดด

งานนี้เจอนักร้องสาว(18 มิ.ย. 2563) เลยไม่พลาดจ่อไมค์ถามถึงเรื่องความแซ่บที่ทวีขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งล้วงสถานะหัวใจ ว่าไปถึงไหนแล้วสำหรับความสัมพันธ์กับหนุ่มรุ่นพี่ ออฟ ศุภณัฐ และที่ก่อนหน้านี้ ฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ครบรอบ1 ปีขอเธอเป็นแฟนอย่างเป็นทางการ สรุปแล้วตอนนี้เรียกแฟนได้ยังจ้ะ?

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตอนนี้ลุกซ์เราดูโตขึ้นเซ็กซี่ขึ้น
” ใช่ค่ะ ตอนนั้นเข้าวงการมา 17-18 ก็เป็นเด็กเลย หน้าบวมอ้วนๆ อยู่ในเอ็มวีที่เบิ้ล ปทุมราช พอย้อนกลับไปดูตอนโน้นแล้วมาดูตอนนี้เราก็คิดว่าเราโตขึ้น เพราะว่าตอนนี้เราอายุ 23 แล้วก็อยากแต่งตัวอยากใส่ชุดว่ายน้ำ ไปเรือยอร์ชทั้งทีก็อยากใส่ชุดว่ายน้ำ จริงๆความฝันอยากใส่ชุดว่ายน้ำที่โชว์ไปเลยแต่ว่าหุ่นหนูไม่เอื้ออำนวย”

ก็ได้อยู่เราเป็นคนมีน้ำมีนวล?
“ใช่ค่ะ เป็นคนอวบเป็นคนมีเนื้อกินนิดหน่อยก็อ้วนง่าย แล้วถึงจะผอมแค่ไหนก็มีเนื้ออยู่ดีก็เลยคิดว่าตัวเองน่าจะได้อยู่ประมาณนี้แหล่ะ”

มีฟีคแบคยังไงบ้าง จากเราโพสต์ลงไอจี แฟนๆว่าไงบ้าง?
“เอาจริงๆถ้าย้อนไปตอนหนูอายุ 18-19 ใส่เสื้อผ้าไม่ได้โป๊เลย แค่กางเกงขาสั้นเสื้อครอปก็มีคนเข้ามาคอมเม้นต์แล้วว่า ยังเด็กอยู่จะโชว์แล้วหรอ ตอนแรกมาแบบใสใสตอนนี้จะโชว์แล้วหรอ ! มีดรม่ามาเลย แต่ปัจจุบันตอนนี้กลายเป็นว่าทุกคนอยากเห็นเราในลุกซ์นี้มากกว่า ส่วนมากมีคอมเม้นว่า เป็นสาวแล้ว ”

แสดงว่สหลายคนก็มองว่าธัญญ่าโตแล้ว?
“ใช่ค่ะเหมือนfc เห็นแล้วชอบเวลาลงรูปแบบนี้ก็จะแบบขออีก ”

แสดงว่าเค้าก็ชอบที่เห็นเราเซ็กซี่แบบนี้?
“ในความคิดเรา ก็ไม่ได้คิดว่ามันจะเซ็กซี่ขนาดนั้น แค่เห็นว่ามีความวิบวับ แค่ ว้าวนิดหน่อย ไม่ถึงกับขนาดคนร้อง ฮูว์”

ไม่ถึงขั้นบิกินี่เนาะ?
“ไม่ถึงค่ะ”

อยากมีโอกาสถ่ายบิกินี่ซักครั้งไหม?
“ความอยากมันก็อยากอยู่ แต่ไม่รู้ว่าชาตินี้หนูจะทำได้ไหม(หัวเราะ) มันเป็นความฝันว่าอายุซัก 29 หรือ 30 ก่อนหนูแต่งงานจะต้องได้ใส่บีกินนี่ถ่ายสักครั้งนึง เก็บไว้ดูคนเดียวก็ได้”

อย่างทริปเรือยอร์ชคือทริปยังไง?
“เป็นทริปด่วนค่ะมีพี่ที่เป็นเจ้าของคลินิกเค้าจัดทริปไปกัน แล้วโทรมาถามเราตอน4ทุ่มว่าไปไหม หนูก็ตัดสินใจไปเลยไปซื้อชุดที่พัทยา ก็ไปขึ้นเรือกับพี่เค้า ไปนอนคืนนึงก็เป็นทริปที่เร่งด่วน แล้วก็อาศัยเค้าไปค่ะ”


ปเที่ยวลงรูปเซ็กซี่แบบนี้แฟนคลับชื่นชอบแล้วแฟนตัวจริงอย่างพี่ออฟล่ะ มีหึงหวงไม่อยากให้เราเซ็กซี่แบบนี้ไหม?
ไม่มีเลย วันนั้นก็เงียบไปเลย หนูก็แบบว่าไม่หึงหนูไม่หวงหนูเลยใช่ไหม หนูก็ถ่ายรูปกับผู้ชายลงไอจีเลย(หัวเราะ) เขาก็เฉยๆเราก็มีแอบนอยด์เหมือนกันว่าเค้าไม่หวงเราเลยหรอ หนูก็เลยถามเค้า เค้าก็บอกว่าคิดว่าหนูไปเที่ยว เค้าบอกว่าอะไรที่เราทำแล้วมีความสุขอ่ะ เค้าก็อยากให้เราทำ เพราะว่ามันเหมือนเป็นความสุขเดียวกันอยู่แล้ว หนูมีความสุขพี่เค้าก็มีความสุข ส่วนเรื่องที่ถ่ายรูปกับผู้ชายลงไอจี พี่ออฟก็ถามว่าถ่ายกับใคร เราก็บอกว่าไม่อยากรู้หรอถ่ายกับใคร เขาบอกว่าอยากรู้ แต่เค้าก็ไว้ใจ”

ผู้ชายที่ธัญญ่าถายลงไอจี

คือเค้าเป็นผู้ใหญ่ไม่มีหึงไม่มีหวงใช่ไหม?
“ใช่ค่ะ ไม่มีเลย ”

คือเราอยากให้เค้าหึงหวงเราใช่ไหม?
หนูก็รู้สึกว่าคนโตเค้าก็หวงกันนะบางที เราก็เคยนอยด์นะว่า เราไม่สวยให้เค้าหวงหรอ(หัวเราะ) เราก็นอยด์ตลอด เพราะว่าเค้าไม่หวงเราเลย ทุกครั้งเลย จนบางทีแอบรู้สึกว่าอยากจะแอบมีกิ๊ก หนูยังเคยพูดเลยนะว่าหนูขอมีกิ๊กอีกคนนึงได้ไหม หนูพูดแบบนี้เลย

นี่คือพูดประชดเล่นๆใช่ไหม?
“ไม่ หนูพูดจริงๆ(หัวเราะ)”

แล้วพี่ออฟเค้าว่าไง ไม่โกรธเหรอ?
“ก็ไม่โกรธค่ะ พี่ออฟเค้าคิดว่าหนูพูดเล่น”

ควาความรักตอนนี้แฮปปี้ไหม?
“ไปเรื่อยเรื่อยค่ะ ชิวๆ”

หลังจากที่ surprise ครบรอบ1ปีอย่างเป็นทางการที่ใช้สถานะแฟนใข่ไหม?
“ก็ประมาณนั้นค่ะ(พอพูดเรื่องนี้ดูเขิน)”

อะไรที่ทำให้เขาชนะใจเรา และเค้าใช้ระยะเวลานานแค่ไหนให้เรามั่นใจสามารถเรียกเค้าว่าแฟน?
“ปีกว่าๆค่ะ เค้าเข้าทางคุณแม่ด้วยส่วนหนึ่ง และเรารู้สึกว่าเค้าให้ความสำคัญกับเราในหลายๆอย่าง บางทีหนูก็น้อยใจเค้าเรื่องนั้นเรื่องนี้ ว่าเค้าไม่สนใจ แต่บางทีเราก็ลืมมองอีกมุมหนึ่งว่าเค้าใส่ใจเราขนาดนี้ในเรื่องนี้เลยเหรอ เค้าก็แบบให้มองเค้าในมุมดีๆบ้างเรื่องดีๆบ้าง หนูก็แบบคิดเยอะไง อาจจะด้วยวัยด้วย บางอย่างเค้าก็จะไม่พูด บอกมาคำหนึ่งแล้วให้หนูคิดเอง แล้วเราเป็นเด็ก เค้าให้คิดไปอีกทางหนึ่ง เราก็ไปอีกทางหนึ่ง มันก็เลยสวนกันทางความคิด ที่เค้าคิดว่าเราน่าจะเข้าใจ แต่ว่าเราก็ไม่เข้าใจ ปัญหาหลักๆเลยคือเค้าจะไม่ค่อยพูดแล้วเราจะไม่รู้รู้เรื่องกัน”

เคยทะเลากันหนักๆไหม?
“มี ประมาณ2ครั้ง แต่หลังๆมาหนูก็พยามให้เขาพูดเยอะขึ้น อธิบายเยอะขึ้น มีอะไรก็พูดกันมากขึ้นแล้วหนูก็พยายามปรับอารมณ์ของหนู”

ในความเป็นเด็กของเราอาจจะอารมณ์ร้อนแต่เค้าเป็นผู้ใหญ่ขอจะนิ่งกว่าเรา?
“ใช่ค่ะ เค้าก็บอก เราตลอดว่าเค้าหมดวัยที่จะโวยวายแล้ว พอเวลาหนูโวยวายเค้าก็จะนิ่งเงียบบางที่หนูพิมพ์ไป 108 บรรทัด เค้าก็จะตอบมาประโยคเดียว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ธัญญ่า เปิดปาก สถานะ  ออฟ ศุภณัฐ - น้อยใจฝ่ายชายไม่หวงเซ็กซี่ จนบางทีอยากมีกิ๊ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง