อาเล็ก-เต้ย จบสัมพันธ์รัก 3 ปี เครียด กลัวฝ่ายหญิงถูกมอง แก๊งเฟอร์บี้คบแต่ไฮโซ

18 มิ.ย. 2563 - 18:56 น.

อาเล็ก-เต้ย จบสัมพันธ์รัก 3 ปี เครียด กลัวฝ่ายหญิงถูกมอง แก๊งเฟอร์บี้คบแต่ไฮโซ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อาเล็ก-เต้ย – วันที่ 18 มิ.ย.ที่ ณ kawa HAUS ใน T77 Community ถ.สุขุมวิท77 (ซ.อ่อนนุช 1/1) ในงานเปิดตัวแคมเปญล่าสุด Made for Life…Made for Everyone: เพื่อชีวิตดีดี ของทุกคน ของบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) พระเอกหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช ที่ได้มาร่วมงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรักล่าสุดกับสาวหมวยเต้ย จรินทร์พร ที่ต้องปิดตัวลงหลังจากคบหากันมาได้ 3 ปี

คู่เราไม่ค่อยหวือหวารูปคู่ก็ไม่มีเลยมีข่าวมาว่าเลิกกันอีกแล้ว?
“ จริงๆแล้วเราสองคน ได้ทำการตัดสินใจร่วมกันว่าเราจะลดสถานะความสัมพันธ์กันลดมาสักพักใหญ่ใหญ่แล้วแต่เราไม่เคยได้บอกใคร ไม่ได้ประกาศให้ใครรู้ครับ”

อาเล็ก-เต้ย

จบความสัมพันธ์

สาเหตุเกิดจากอะไร?
“ จริง ๆ แล้วเราไม่ได้ทะเลาะกันเลยนะครับ ไม่ได้มีปัญหากัน ไม่ได้มีใครทำอะไรผิดเลยแม้แต่นิดเดียว แต่เกิดจากการที่เราคบกันมานาน ประมาณ 3 ปี เราได้เรียนรู้ได้ศึกษา พยายามปรับจูนกัน เคยตอบไปว่ายังมีเรื่องให้เราต้องจูนกันอีกเยอะ มีอะไรให้ต้องทำความเข้าใจกันอีกเยอะ มันเป็นเรื่องของคนที่รักกันจริงๆ ปรารถนาดีต่อกันจริงๆ คุยกันจริงๆว่าเราควรจะเดินทางด้วยกัน อาจจะมีทางที่ดีกว่านี้ก็ได้ เราไม่รู้ จากการทำความรู้จักกันมา 3 ปี เราหาทางนั้นไม่เจอ”

อาเล็ก-เต้ย

จบแล้ว

ลดความสัมพันธ์เหลือแค่เพื่อน?
“ ใช่ครับ ความจริงแล้วมันเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับเราสองคน พูดตรง ๆ ว่าเราเองก็ยังรักกันอยู่ ยังมีความหวังดีต่อกันอยู่ ก็ถือว่าเป็นโชคดีที่ วันนี้เราก็ยังคุยกัน ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ ใครมีปัญหาหรือเจอเรื่องเครียดอะไรมาก็ปรึกษากัน เรายังพร้อมที่จะเป็นเบาะรองรับกันและกัน คอยซัพพอร์ตกันและกันอยู่เหมือนเดิม เป็นจุดที่เราโฟกัสกันอยู่นะตอนนี้ ว่าเราควรจะต้องช่วยกันก่อน เพราะว่าเรา ก็เสียใจทั้งคู่ครับ”

อาเล็ก-เต้ย

คบกันมา 3 ปี


เสียดายเวลาไหม?
“ต้องเสียดายอยู่แล้วครับ ทั้งเสียดายและเสียใจ แต่เวลาที่คบกันมา เราสองคนได้มีเวลาดี ๆ ร่วมกัน ได้มีประสบการณ์ที่ดีร่วมกัน ได้เรียนรู้ ได้ศึกษากัน เราก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราเติบโตขึ้น คิดและมองเห็นอะไรได้เยอะขึ้น อันนี้ก็ต้องขอบคุณเขามากๆ ผมพูดได้เต็มปากเลยว่า ช่วงเวลาที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดในชีวิต ถามว่าเสียไหมเสียดาย แต่เรามีอะไรดี ๆ ให้จดจำเยอะ”

อาเล็ก-เต้ย

เต้ย จรินทร์พร

มีโอกาสจะกลับมาเหมือนเดิมไหม?
“ เป็นเรื่องของอนาคตครับ ผมไม่สามารถบอกได้เลยว่ามันจะเป็นยังไงต่อไป รู้แค่ว่าทุกวันนี้เราทั้งคู่เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันมาก ๆ ซัพพอร์ตซึ่งกันและกันเป็นความสัมพันธ์ที่เฮลท์ตี้มากๆครับ”

กลัวไหมว่าเต้ยจะถูกมองว่าเลิกกันครั้งนี้เพราะเพื่อนในแก๊งเฟอร์บี้มีแต่คนที่คบไฮโซทั้งนั้น?
ผมเครียดกับเรื่องนี้มากครับ ผมเชื่อว่าคนที่รู้จักเต้ยดีจะรู้ ผมเองก็รู้ และมั่นใจว่าเขา ไม่ใช่คนที่เอาปัจจัยภายนอกมาเป็นเกณฑ์ตัดสินว่าจะเอาใครเข้ามาในชีวิตไม่ว่าจะเป็นเพื่อน เป็นแฟนหรือคนรัก มั่นใจว่าเขาไม่ได้เอาเกณฑ์นี้มาตัดสินแน่นอน

อาเล็ก-เต้ย

แอบเครียด

อ่านข่าวเพิ่มเติม : อาเล็ก ปัด ห่างเต้ย รู้อีกฝ่ายงานยุ่ง รับอยากมีครอบครัว เก็บเงิน รอความพร้อม

ขอบคุณรูปภาพ : toeyjarinporn lekteeradetch

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อาเล็ก-เต้ย จบสัมพันธ์รัก 3 ปี เครียด กลัวฝ่ายหญิงถูกมอง แก๊งเฟอร์บี้คบแต่ไฮโซ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง