ดราม่าร้อนฉ่า! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ถูกแฉพฤติกรรม ติดแฮชแท็ก #BoycottBright

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดราม่าร้อนฉ่า! – ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เมื่อนักแสดงหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่หลายคนรู้จักในบท “สารวัตร” จากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ซีรีย์วาย ทางช่อง GMM ทีวี เกิดประเด็นดราม่าขุดพฤติกรรม ทางแฮชแท็ก #BoycottBright และ #ไบร์ทวชิรวิชญ์ จนเป็นเรื่องเป็นราว

ดราม่าร้อนฉ่า!

ดราม่าไบร์ทวชิรวิชญ์

โดยข้อความในแฮชแท็ก #BoycottBright ได้ระบุถึงพฤติกรรมของ ไบร์ท ที่ส่อไปในทางวีรกรรมที่ไม่ดี ไม่ว่าจะเป็น พฤติกรรมเลือกปฏิบัติต่อคนในชุมชน LGBT ,ประณาม ล้อเลียนรูปลักษณ์ผู้อื่น, สูบบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นสิ่งผิดกฎหมายในไทย, แสดงอาการก้าวร้าวใน โรงเรียน, รังแกผู้อื่น, คุกคามทางเพศ, คัดลอกผลงานหรือขโมยผล งาน /ความคิดผู้อื่น, รีโพสต์สื่อลามกอนาจารต่อ สาธารณะ /อย่างเปิดเผย, ใช้แอคเคาท์สาธารณะ ติดตาม แอคเคาท์สื่อลามก , แสดงท่าทางที่ไม่ดีต่อใน ขณะทำงาน /ต่อผู้ร่วมงาน , ใช้ถ้อยคำไม่เหมาะสม -มีแชทเปลือยกาย(โป๊)

ดราม่าร้อนฉ่า!

ถูกแฉหนัก

อีกทั้ง ทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า @jammestuff ได้ออกมาสรุปเรื่องราวดราม่าดังกล่าว ดังนี้
สรุป TL #boycottBright

1. ดราม่าเรื่องไบร์ทและแฟนตอนไป เที่ยวไต้หวัน คนจีนออกมาด่า *ไม่ แน่ใจประเด็นต้นเรื่อง* แต่สุดท้าย ลามไปจนถึงเรื่อง 1 China คนจีน ด่า แต่คนไทย/ไต้หวัน/ฮ่องกง ทีม เดียวกัน ตอนนั้นก็เถียงกันจน #ชา นมข้นกว่าเลือด และ #MilkTeaAlliance ดังขึ้นมา

สรุปดราม่า

2. เรื่องผ่านไปสักพักใหญ่ๆ ไบร์ทออก มาอัดคลิปขอโทษ = พัง เพราะเรื่อง มันซาไปแล้ว ดันออกมาพูดให้คน จีนลุกฮืออีกรอบ

3. มีคลิปสัมภาษณ์ไบร์ทของนิตยสาร Elle ออกมา พูดถึงเรื่องวีรกรรมวัยเด็กอย่างภาคภูมิใจ

4. อดีตครูที่เตรียมอุดมออกมาทวีตถึง วีรกรรมสมัยเรียนของไบร์ทว่าไม่ ธรรมดา

ดราม่าร้อนฉ่า!

สรุปดราม่า

5. มีคนไปท้าให้ครูออกมาแฉ อย่าพูด ลอยๆ แต่ครูไม่พูด (มีคนแจ้งว่ามี คนไปด่าครู แต่เราไม่แน่ใจนะคะ ไม่ทันเห็น)

6. เด็กเตรียมทนไม่ไหว ก็ออกมาแฉ กัน ทั้งเรื่องวีรกรรมวันงาน เรื่องเตะ บอลอัดใส่คนอื่น เรื่องเหยียดเพศ ต่างๆ (มีเล่ามาเรื่อยๆสักพักแล้ว) และมีคนแจ้งว่าได้รับการบาดเจ็บ จากวีรกรรมของไบร์ท

ดราม่าร้อนฉ่า!

สรุปดราม่า

นอกจากหล.เรื่องนี้ยังมีคนออกมาแฉ พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของไบร์ทอยู่ เรื่อยๆ ทั้งเรื่องการทำงาน/สูบบุหรี่ไฟฟ้า/ คลิปสมัยเด็ก/ฟอลโลวแอคเคาท18+/ โพส ig story ภาพถ่ายเปลือยชาย (ไม่ ใช่ไบร์ท เป็นรูปถ่ายอาร์ต)/ลอก design แบรนด์อื่น/และอื่นๆ ทั้งหมดทั้งมวลจนก่อเกิดเป็น #boycottBright รายละเอียดเพิ่มเติมในแต่ละเรื่อง ตาม ได้ที่แอค @guardoftruelove

ดราม่าร้อนฉ่า!

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

หลังจากเกิดดราม่าเดือดในทวิต แฟนคลับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็ไม่นิ่งนอนใจ ส่งกำลังใจถึงให้อย่างรัวๆ เพราะเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นมานี้เป็นเหตุการณ์ในอดีตไปแล้ว

ดราม่าร้อนฉ่า!

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ไบร์ท วชิรวิชญ์ โพสต์ทวิต ข้อความเศร้า ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วง แห่ให้กำลังใจ

ขอบคุณรูปภาพ : @jammestuff

 

 

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน