เล่นเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงฮือฮาอีก กอล์ฟ เบญจพล โพสต์คลิปหน้าใหม่หลังไปเสริมหล่อมา 18 วัน ผ่านแอพฯฮิตที่โลกโซเชียลเล่นกัน พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่เล่นด้วยก็จะกระไรอยู่ #แก้เหงาวนไป #คือเริ่มอยากเจอผู้คนละ #days18 #afternew #กอล์ฟคนเดิมจะใครหละ @pui_kotchaphan ปล.พี่ป้อนพี่โอ๊ตเลือกคอสตูมให้ผมจากคลิปนี้ได้เลยครับ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ทำเอาเพื่อนๆในวงการ อาทิ หนูเล็ก ก่าก๊า คอมเมนต์ชมด้วยว่า “อุ้ยยยยยยยยหล่อเลยอ่า” ฝน ธนสุนทร ก็เข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่า “เหมือนพี่อ๊อฟพงษ์พัฒน์เลยค่ะ” ส่วน หมู พิมพ์ผกา คอมเมนต์เรียกชื่อ “พี่โป๊บบบ” ด้วย

ท่ามกลางกระแสคอมเมนต์ชื่นชม บ้างก็บอก “เห้ย…หน้าเด็กลงมาก. หน้าหล่อขึ้นด้วย นี่คือพี่กอลฟ์ตัวจริงหรอเนี้ย..คุ้มกับการเจ็บครั้งนี้ค่ะ ว่ามั้ย” , แถมส่วนใหญ่บอกว่าหน้าตาหนุ่มกอล์ฟในคลิป ละม้ายคล้ายพระเอก โป๊ป ธนวรรธน์ มากๆ ด้วย

กอล์ฟเบญจพล

ฮือฮา กอล์ฟ เบญจพล โพสต์คลิปหน้าใหม่หลังไปเสริมหล่อมา 18 วัน ผ่านแอพฯฮิต เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์

โดย กอล์ฟ เผยที่มาด้วยว่า “คลิปที่เห็นเป็นแอพฯ ที่เขาเล่นกันอยู่นะครับ เป็นการปรับแต่งจากแอพฯนะครับ ทำให้ดูแก้คิดถึงกันครับ ผมยังอยู่ในช่วงรักษาตัวครับ หน้ายังไม่เข้าที่นะจ๊ะ
ขอบคุณสื่อและงานที่ติดต่อเข้ามากันนะครับ ตอนนี้ยังไม่พร้อมจริงๆครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง รวมทั้งให้กำลังใจและทักทายกันมานะครับ ขอบคุณมากครับ กอล์ฟเบญจพล #ใจเย็นน้าาาา #เดี๋ยวลงรูปอัพเดทให้ดูกันเรื่อยๆนะครับ #กราบงามๆ300รอบ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน