วันที่ 13 ก.ค. ที่เทสโก้ โลตัส สาขาเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา นักแสดงสาว โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานงาน “Tesco Lotus Bra Fair with Sabina อกสวยเราช่วยได้”
ถึงกระแสข่าวสาวโบวี่เตรียมสละโสด กับแฟนหนุ่ม โอม-อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์ ปลายปีนี้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้มีโอกาสเข้าไปเจอครอบครัวฝ่ายชายมาแล้ว หลายคนเลยลุ้นว่าทั้งคู่จะมีการพูดคุยกับผู้ใหญ่ถึงข่าวดีงานวิวาห์กันแล้ว นอกจากนี้ยังเผยถึงทริป สุดหวานล่าสุดที่เพิ่งควงหวานใจไปเที่ยวทะเลภูเก็ต เรียกว่ารักลงตัวแฮปปี้สุดๆ
เพิ่งไปเที่ยวภูเก็ต กับหนุ่มโอม หวานใจ ทริปนี้หวานกันแค่ไหน “จริงๆไม่ค่อยหวาน ก็ตามประสาคนไปเที่ยวแหละ”

 

ได้ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยมั้ย? “ไม่ค่อยบ่อยมากค่ะ ก็เป็นครั้งที่ 2 เอง”

เขาเป็นตากล้องส่วนตัวให้เรามั้ย? “ใช่ค่ะ แล้วก็มาเป็นคนโพสต์ไอจีให้ด้วย คือช่วงหลังโบไม่ค่อยได้เล่นโซเชียลมีเดีย ก็เลยบอกโอม ว่าโบจะลงรูปประมาณนี้ แต่งรูปให้หน่อย โพสต์ให้หน่อย คิดแคปชั่นให้หน่อย ซึ่งเราก็อนุญาตให้เขาเล่นไอจีเรา”

 

มีหนุ่มๆแปลกเข้ามามั้ย? “ไม่มีค่ะ ที่ผ่านมาไม่ค่อยเจอ”

ตอนนี้เหมือนเป็นคนเดียวกัน? “ก็เป็นคนที่ไว้ใจค่ะ หลังๆโบไม่ค่อยได้เล่นโซเชียลมีเดียแล้วด้วย ก็ต้องการคนที่จะมาช่วยอยู่แล้ว ซึ่งพอดีเลยเพราะเป็นคนที่เราไว้ใจด้วย”

 

ให้มาดูแลแทนผู้จัดการส่วนตัวเลยมั้ย? “ไม่ค่ะ เดี๋ยวทะเลาะกับผู้จัดการ (หัวเราะ) โอมเขาไม่ได้ทำงานตรงนี้อยู่แล้วค่ะ”

ล่าสุดไปเจอคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายชายมาแล้วด้วย? “ก็มีเจอกันบ้างค่ะ”

 

คุยเรื่องข่าวดีมั้ย มีข่าวว่าจะสละโสดปลายปีนี้? “ยังค่ะ สิ้นปีอาจจะเป็นแนวย้ายบ้านมากกว่าค่ะ คือบ้านที่สร้างไว้จะสองปีนี้แล้ว น่าจะมีแนวโน้มใกล้เสร็จสิ้นปีนี้ค่ะ ที่มีข่าวว่าจะสละโสดปลายปีนี้น่าจะยังก่อนนะคะ เพราะว่ายุ่งวุ่นวายหลายอย่างเรื่องบ้านนี่ถือว่ายุ่งมากๆ คงต้องรอให้บ้านเสร็จไปก่อนค่ะ”

 

ที่เจอครอบครัวเขามีการพูดคุยเรื่องแต่งงานแล้ว? “แม่เขาก็มีแซวๆว่าให้รีบมาขอพี่โอมเร็ว”

หรือจะหมั้นก่อนแต่ง? “มันยุ่งยากค่ะ ถามว่าคุยกันมั้ย ก็มีคุยค่ะ แต่มันยังไม่ใช่เร็วๆนี้อยู่แล้วเพราะว่ามันมีหลายๆอย่าง ที่จะต้องเคลียร์ โอมเขาก็อยากจะเปิดร้านกาแฟ คงจะต้องให้งานตรงนั้นมันคงที่ก่อน”

 

กับคนนี้เรามองถึงขั้นแต่งงาน? “แก่แล้วด้วยค่ะ (หัวเราะ)” ความพร้อมของเราตอนนี้เป็นยังไง?
“แต่งเลยก็ได้ ถ้ามันไม่วุ่นวาย แต่ตอนนี้ ชีวิตมันวุ่นวายหลายๆเรื่อง มันต้องใช้เวลา แต่ถ้าแต่งจริงๆก็คงจัดงานเล็กๆ ไม่อยากให้วุ่นวาย ส่วนตัวโอมเองเราก็มีคุยไว้หลายเรื่องเหมือนกัน”

 

สินสอดแพงมั้ย? “ยังไม่ได้คุยค่ะ คงต้องให้แม่ไปคุย” ปีนี้มีลุ้นมั้ย? “เดี๋ยวต้องรอดูอีกทีนึงค่ะ แต่ก็คงอีกซักพักใหญ่ๆค่ะ”

 

ความรักเราลงตัวมั้ย? “ก็ลงตัวค่ะ จริงๆ ก็ไม่ได้หวานขนาดนั้น มันอยู่กันเหมือนเพื่อน ลงตัวค่ะ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน