เผยเบนซ์ส่งข้อความเล่าเรื่องนี้ – จากกรณี “เบนซ์ เรซซิ่ง” ถูกตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง จับกุมในข้อหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทำให้ไม่ได้มารายงานตัวตามนัด คดีฟอกเงิน ต่อมาวันนี้ 26 มิ.ย. ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลได้พิจารณาให้เพิกถอนการประกันตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด อดีตภรรยา แพท ณปภา เผยผ่านรายการ ตกมันส์บันเทิง ว่า แพทไม่ทราบเรื่องนี้เลย แพทไม่ได้คุยกับเขาโดยตรง แต่เขาคุยกับน้องนาฟ หลานแพทอีกที น้องนาฟก็เลยถามว่าเกิดอะไรขึ้น
ในมุมของเขา เขาอธิบายว่า ไปกินหมูกระทะที่รังสิต ขากลับเขาก็ยอมรับว่าเขาขับช่องมอเตอร์ไซค์ห้ามขับ เป็นถนนทางคู่ขนานใต้โทลเวย์ แล้วเจอรถผลไม้คว่ำ ผลไม้เต็มถนนเลยจอดดู ระหว่างนั้นมีตำรวจเคลียร์อุบัติเหตุด้วย

เลยโดนตำรวจเรียกดูใบขับขี่ พอเรียกดูปุ๊บเขียนใบสั่ง แล้วพอเจอว่าเป็นเบนซ์ เรซซิ่ง ก็เลยเรียกไปสน. โดนพรก.ฉุกเฉินอีก ก็คือ ชุมนุม ทำกิจกรรม มั่วสุม ก็วันแรกประกันตัวออกมา 7 คน

แพท-เบนซ์

แพท แอบสงสาร เผยเบนซ์ส่งข้อความเล่าเรื่องนี้

แต่อัพเดต ณ ตอนนี้ หนักกว่านั้น เพราะมีเรื่องที่ต้องไปรายงานตัว คดีเก่า เรื่องราวก็เลยใหญ่โต กลายเป็นเรื่อง การถอนประกัน ต้องกลับเข้าเรือนจำ

แล้วมาติดวันหยุด วันที่ 29 มิ.ย. นี้ถึงจะรู้ว่าจะได้ประกันอีกรอบออกมาสู้คดีฟอกเงิน ซึ่งคดีชั้นอุทธรณ์จะมีการพิจารณาว่าคดีจะเป็นอย่างไร เดือน ส.ค.นี้ ซึ่งตั้งแต่วันศุกร์ น้องก็บอกว่ายังติดต่อเขาไม่ได้เลย เขากลับเข้าไปอยู่ข้างใน

นอกจากนี้ แพท ยังเผยความรู้สึกว่า “แพทก็แอบสงสารเขา คนพอเจอเรื่องแบบนี้ คนก็ด่าแหละเละเทะ แต่ส่วนหนึ่งก็ต้องยอมรับว่า ที่มันเกิดขึ้น ถ้าเขาไม่ออกไป หรืออะไรก็แล้วแต่ เรื่องมันก็จะไม่เกิดขึ้น แต่ในความคิดของเขา ก็คงแบบว่า เราออกไปกินข้าว ขับมอเตอร์ไซค์ออกไป ไม่ได้ตั้งใจจะไปชุมนุมและเห็นว่าไม่มีเคอร์ฟิวแล้ว ท้ายที่สุดก็คือเป็นกำลังใจให้”

ขอบคุณที่มารายการ ตกมันส์บันเทิง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน