สกาย เรียนจบถือเป็นของขวัญ พลาดเกียรตินิยม-ขอลุยงานก่อนต่อป.โท

30 มิ.ย. 2563 - 10:10 น.

สกาย เรียนจบถือเป็นของขวัญ พลาดเกียรตินิยม-ขอลุยงานก่อนต่อป.โท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครบรอบวันเกิดอายุ 22 ปี เมื่อ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมาหนุ่มหน้าใส ‘สกาย’ วงศ์รวี นทีธร ร่วมกับแฟนคลับทำบุญวันเกิดโดยมอบเงินบริจาคและสิ่งของให้กับโครงการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย และมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ปากเกร็ด)

สกายเผยว่า “ทุกปีพอถึงวันเกิดผมจะนำเงินไปบริจาค ไปทำบุญตามวัดหรือมูลนิธิ ปีนี้อยากทำร่วมกับแฟนคลับ ดีใจมากที่มีคนมาบริจาคร่วมทำบุญกับเราเยอะมาก ถือเป็นหนึ่งในวันเกิดที่น่าจดจำครับ”

สกาย เรียนจบถือเป็นของขวัญ


เห็นว่าแฟนคลับทำโปรเจ็กต์วันเกิดให้ “ผมเห็นจากคนอื่น คือเลื่อนไอจีไปเรื่อยๆ เจอที่แฟนคลับแท็กมาให้ตกใจ นึกว่าเป็นแอดของลูกค้าที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์ ปรากฏว่าเป็นแอดแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ดีใจมากๆ”

คนที่ร่วมบริจาคได้รับแมสก์ที่เราตั้งใจทำให้ด้วย “ใช่ครับ ผมจะส่งแมสก์ไปให้ด้วยโลโก้นี่ผมก็นั่งคิดเอง”

เพิ่งเรียนจบหมาดๆ เป็นของขวัญฉลองวันเกิดเลย “ใช่ครับ เกือบได้เกียรตินิยมด้วย พลาดไปแค่ 0.04 จริงๆ ผมรอลุ้นเกียรตินิยม แต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไร ได้แค่ประมาณนี้ก็โอเคแล้ว”

หลังจากนี้วางแผนยังไง “มีคิดเรื่องเรียนต่อไว้อยู่ แต่อาจจะลองมาทำงานก่อนสักระยะหนึ่ง ใจผมอยากเรียนต่อปริญญาโท แต่ต่างประเทศก็ไม่ได้ อาจจะต้องไปดูในหลักสูตรที่ไทย ตอนแรกอยากไปเรียนต่อเฉพาะทางเกี่ยวกับด้านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างที่อังกฤษจะมีเรียนแค่ 2 ปีจบ กลับมาทุกคนก็ยังน่าจะจำผมได้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สกาย เรียนจบถือเป็นของขวัญ พลาดเกียรตินิยม-ขอลุยงานก่อนต่อป.โท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง