อีฟ ถึงกับโพสต์ลงบันทึกประจำวัน เห็นภาพ น้องมีบุญ แผลหนักมาก(คลิป)

30 มิ.ย. 2563 - 13:14 น.

เห็นแล้วอดสงสารเด็กน้อยไม่ได้ อีฟ พุทธิดา ศิระฉายา คุณแม่ลูกหนึ่ง ถึงกับโพสต์คลิปและภาพ น้องมีบุญ หลานสุดรัก ตาต้อย เศรษฐา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่ใบหน้ามีแผลบวมหนักจนหลายคนเห็นแล้วอดสงสารเด็กน้อยไม่ได้ พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ใช่Thai Fight หรือ Ten Fight Ten นะครับ…พอดีผมมีเรื่องกะยุงครับ!! ยุงที่นี่ดุมากกกกครับ

น้องมีบุญ

อีฟ พุทธิดา โพสต์คลิป น้องมีบุญ หน้าบวม แผลหนัก จากแพ้ยุง

เมื่อวานเป็นตุ่มเล็กๆเแต่ผมแพ้มากครับวันนี้จึงบวมฉึ่งอย่างที่เห็น ลงไว้เป็นหลักฐานครับ อารมณ์ลงบันทึกประจำวันว่าผมมีเรื่องกับยุงมาครับ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #อยากจะฆ่ายุงให้หมดโลก #มากัดลูกแม่ทำไมเยอะแยะ!!”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ไม่ใช่Thai Fight หรือ Ten Fight Ten นะครับ…พอดีผมมีเรื่องกะยุงครับ!! 😅😅😅 ยุงที่นี่ดุมากกกกครับ 😑😑😑 เมื่อวานเป็นตุ่มเล็กๆเแต่ผมแพ้มากครับวันนี้จึงบวมฉึ่งอย่างที่เห็น ลงไว้เป็นหลักฐานครับ อารมณ์ลงบันทึกประจำวันว่าผมมีเรื่องกับยุงมาครับ 🤕🤕🤕 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #อยากจะฆ่ายุงให้หมดโลก 😅😅😅😅 #มากัดลูกแม่ทำไมเยอะแยะ!!

โพสต์ที่แชร์โดย Yves Sirachaya (@yvessirachaya) เมื่อโดยมีเพื่อนๆในวงการ และ คนเข้ามาเห็นน้องมีบุญแล้วอดสงสารไม่ได้บ้างก็ตกใจ บ้างก็คอมเมนต์แนะนำหลากหลายวิธีป้องกัน อาทิ “โห แผลหนักมาก” , “คุณแม่ใช้ใบย่านางมาตำให้ละเอียดแล้วแปะที่แผลนะคะ น้องที่บ้านก็แพ้มากตอนนี้ต้องปลูกใบย่านางไว้ที่บ้าน พอยุงกัดตำแปะ ยุบไม่บวมคะ” , “ใช้ปูนแดง หยดน้ำไปเล็กน้อยในปูนแดง พอยุงกัดเอาปูนแดงทา ที่ยุงกัด ช่วยได้เยอะคะ ใช้ได้ทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่คะ” เป็นต้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ยังกะ 5ขวบละ มีอารมณ์เล่น MV คิดถึงแฟนดั้วะ!! #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily

โพสต์ที่แชร์โดย Yves Sirachaya (@yvessirachaya) เมื่อ

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อีฟ ถึงกับโพสต์ลงบันทึกประจำวัน เห็นภาพ น้องมีบุญ แผลหนักมาก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง