เล่นเอาตกใจ หลังมีการลือสนั่นโซเชียล เมื่อมี มือดีค้นประวัติในเว็บไซต์วิกิพีเดีย ของ นักร้องสาวชื่อดัง ธัญญ่า อาร์สยาม ค่ายอาร์เอส เจ้าของผลงาน เพลง แอบฮักอ้าย ,เหตุผลของคนจะไป และ ใจกังวล และ เป็นคู่จิ้น เน็ตไอดอลอีสาน เบิ้ล ปทุมราช ด้วย โดยล่าสุดในข้อมูลช่วงท้ายของวิกิพีเดีย พบว่า ธัญญ่า อาร์สยาม หรือ นางสาว ดาราภัช ทวินันท์ มีน้องสาว ต่างบิดา คือ ลำไย ไหทองคำ ทำให้ชาวเน็ต และ แฟนคลับ ของธัญญ่า ที่ได้อ่านข้อมูลต่างตกใจ และ นำรูปศิลปินทั้งสองมาเปรียบเทียบ พร้อมกับ วิจารณ์ด้วยความคิดเห็นที่หลากหลาย บางส่วนมีการพยายามคุ้ยข้อมูลประวัติของสาวนักร้องสาว ธัญญ่า และ คุณแม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ ธัญญ่า อาร์สยาม เผยว่า ได้คุยกับคุณแม่นะคะ คุณแม่บอกว่า หนูไม่มีพี่น้องคะ หนูสนิทกับคุณแม่มาก ทำงานเลี้ยงดูท่านมาแต่เด็ก ก็สู้กันมา 2 คนกับคุณแม่มาตลอด ชีวิตมีพลิกผัน ลำบาก บ้าง แต่ก็ผ่านมาได้ เติบโตมาจนเราได้ดี ก็เพราะหนูกตัญญูรู้คุณ แต่การเป็นลูกคนเดียวก็เหงานะ อยากมีน้องเหมือนกันคะ ยินดีที่มีน้องในวงการ นะคะ เวลาไปมาไหน ก็มีคนทักผิดบ่อยๆ เป็นประจำ ว่าหนูคือ น้องลำไย ก็แอบขำคะ อย่างล่าสุดไปงานแถลงข่าวได้รับรางวัลลูกกตัญญู ก็มีคนทักว่าใช่น้องเค้าไหม คือ หุ่นหนูอาจดูอวบกว่านะคะ ตอนไปเที่ยวทะเล ก็มีใส่ชุดว่ายน้ำ ถ่ายรูปเล่นกันกับ พี่ๆที่ไปด้วย เค้าก็ทักกันหมด ว่าเหมือนมาก

“ส่วนข้อมูลในวิกิพีเดียที่เห็น ไม่ได้ซีเรียสอะไรนะคะ ถึงความจริงหนูเป็นลูกคนเดียว ก็ยินดีที่จะมีพี่มีน้อง ในวงการเดียวกันคะ และ ขอบคุณ ทุกคำวิจารณ์ ทุกคอมเม้นต์ รวมถึง แฟนคลับทุกคนที่คอยให้กำลังใจคะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน