สุดเศร้า!! ‘หม่ำ’ส่งน้องสาวครั้งสุดท้าย ‘ตุ๊กกี้’รำหน้าศพ‘แวว’ไว้อาลัยก่อนพิธีเผา(คลิป)

15 ก.ค. 2560 - 16:43 น.

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 15 ก.ค. ที่วัดคงคา จ.นนทบุรี มีพิธีฌาปนกิจศพ น.ส.เทียมใจ วงษ์คำเหลา หรือ แวว จ๊กมก นักแสดงตลก น้องสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ที่เสียชีวิตด้วยอาการป่วยจากเส้นเลือดในสมองแตก เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัววงษ์คำเหลา ประกอบด้วย นายเพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก , มด-เอ็นดู วงษ์คำเหลา ภรรยา , เอ็ม-บุษราคัม ลูกสาว และกอล์ฟ-กรวัฒน์ ลูกเขย ยังคงอยู่ในอาการโศกเศร้า คอยต้อนรับแขกที่ทยอยมาร่วมไว้อาลัยอย่างคับคั่ง

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีบุคคลในแวดวงบันเทิง นักแสดงตลกชื่อดัง และเพื่อนนักแสดงตลกจำนวนมากมาร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย อาทิ ถั่วแระ เชิญยิ้ม, โน๊ต เชิญยิ้ม, โหน่ง ชะชะช่า , โตโน่-ภาคิน , ครูสลา คุณวุฒิ , ยิ่งยง ยอดบัวงาม , ส้มเช้ง สามช่า , จอย ชวนชื่น เป็นต้น

โดยลูกชายของตลกหญิงผู้ล่วงลับทั้งสองคน ได้แก่ กอล์ฟ-จรณ์ วงษ์คำเหลา และ แบงค์-ปิยพงษ์ วงษ์คำเหลา ได้บวชหน้าไฟเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ผู้เป็นแม่

ต่อมาเวลา 15.30 น. ตลกหญิงชื่อดัง ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม หรือ ตุ๊กกี้-ชิงร้อย และ จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ได้แสดงการรำในชื่อชุด จับนาง อย่างอ่อนช้อยสวยงาม เพื่อไว้อาลัยให้กับตลกหญิง แวว จ๊กมก ผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย

ขณะที่ โหน่ง ชะชะช่า โพสต์ภาพเวทีคอนเสิร์ต ที่มีข้อความว่า ปิดตำนาน แวว จ๊กมก พร้อมแคปชั่นเป็นเนื้อเพลง Live and Learn ของ กมลา สุโกศล โดยมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ พร้อมแสดงความเศร้าด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเศร้า!! ‘หม่ำ’ส่งน้องสาวครั้งสุดท้าย ‘ตุ๊กกี้’รำหน้าศพ‘แวว’ไว้อาลัยก่อนพิธีเผา(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง