มิ้นต์ ปัด แก๊งเฟอร์บี้คบแต่ไฮโซ หลัง เต้ยเลิกอาเล็ก ภูผา ฝากบอก "เขาไม่ใช่ไฮโซ"

2 ก.ค. 2563 - 12:08 น.

มิ้นต์ ปัด แก๊งเฟอร์บี้คบแต่ไฮโซ หลัง เต้ยเลิกอาเล็ก ภูผา ฝากบอก “เขาไม่ใช่ไฮโซ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มิ้นต์ ปัด แก๊งเฟอร์บี้คบแต่ไฮโซ หลัง เต้ยเลิกอาเล็ก / ได้รับฉายาโฆษกประจำแก๊งเฟอร์บี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร คนที่ออกมาให้สัมภาษณ์มักจะเป็น มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง อยู่เป็นประจำ เรื่องล่าสุดที่ เต้ย จรินทร์พร เลิกกับ อาเล็ก ธีรเดช ก็ไม่วายต้องถามจากมิ้นต์เช่นเคย ล่าสุด มิ้นต์ มาร่วมงาน “The Secret Diamond Garden” ที่ ดิ อีเวนต์ ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม ก็ได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เต้ย กับ อาเล็ก เลิกกัน และถูกโยงดราม่าว่าจะเลือกคบแต่ไฮโซ

มิ้นต์ ปัด แก๊งเฟอร์บี้คบแต่ไฮโซ หลัง เต้ยเลิกอาเล็ก

มาร่วมงาน

ถามถึงเรื่อง เต้ย-อาเล็ก เลิกกัน เราก็โดนโยงดราม่า?
“(หัวเราะ) ก็ไม่มีอะไรจะพูด เคารพการตัดสินใจของพี่ทั้งสองคนค่ะ ถามว่าเจอแบบนี้มันเซ็งมั้ย ไม่เป็นไรค่ะ ก็ขอบคุณที่นึกถึงกันค่ะ (หัวเราะ) แต่มิ้นต์ว่าเวลาทุกอย่างจะทำให้ทุกคนรู้เองค่ะ”

มิ้นต์ ปัด แก๊งเฟอร์บี้คบแต่ไฮโซ หลัง เต้ยเลิกอาเล็ก

เต้ย อาเล็ก

เหมือนคนมองว่าเรามีแฟนไฮโซ ทุกคนในกลุ่มก็จะมีแฟนไฮโซตาม?
“พี่ผาฝากมาแก้ข่าวนะคะ เขาไม่ใช่ไฮโซ เขาเป็นหนุ่มคาวบอยค่ะ (หัวเราะ) คือเขาก็รู้สึกว่าคำว่าไฮโซมันห่างไกล เขาเป็นหนุ่มคันทรีอีสานที่เขาใหญ่มากกว่า เขาฝากบอกว่าถ้าใครพูดว่าเขาเป็นไฮโซ เขาไม่ใช่ไฮโซค่ะ”

 

แสดงว่าคำนี้แสลงใจเขา?
“เขาคงเป็นภาพติดตาค่ะ แต่ว่าก็แซวกันขำๆ ค่ะ”

เรารู้สึกยังไงบ้างที่คนมองภาพลักษณ์เราเป็นแบบนี้?
“จริงๆ มิ้นต์ค่อนข้างเข้าใจในมุมมองของทุกคน แต่มิ้นต์เชื่อว่าเวลาจะทำให้ทุกคนเห็นเอง มิ้นต์เชื่อว่าด้วยตัวพี่เต้ยเขาเป็นพี่ที่น่ารักมากๆ สำหรับมิ้นต์ค่ะ เขามีการไลน์มาบอกมิ้นต์ล่วงหน้าว่ามิ้นต์ต้องโดนแน่เลย เพราะเขารู้อยู่แล้ว ซึ่งพี่เขาคือแคร์ความรู้สึกเราค่ะ”

มิ้นต์มีวิธีก้าวข้ามผ่านดราม่ายังไงบ้าง?
“มิ้นต์ว่ามิ้นต์โดนมาเยอะ ดังนั้นมิ้นต์ค่อนข้างจะรับได้ ชิน คือทุกคนพยายามให้กำลังใจมิ้นต์มาก มิ้นต์โอเคค่ะ เรารู้ความจริงว่าอะไรเป็นอะไร ก็เลยไม่ได้เอาใจเราไปทุกข์อยู่ตรงนั้นค่ะ”

อึดอัดมั้ย?
“ไม่อึดอัดค่ะ มิ้นต์ไม่ค่อยซีเรียสกับข่าวดราม่าเพราะว่าถ้ามันเป็นความจริงหรือมันมีอะไรที่ผิด มิ้นต์จะซีเรียส แต่ถ้ามันไม่มีอะไรที่เป็นมูลความจริง มิ้นต์ก็จะปล่อยผ่าน มันมาแล้วก็ไปค่ะ”

เวลาเจอคอมเมนต์แง่ลบ มันจี๊ดใจเรามั้ย?
“สมัยก่อนน่ะจี๊ด แต่เดี๋ยวนี้ไม่บล็อกไม่อะไร เขามีสิทธิ์ที่จะพูด เพราะพื้นที่โซเชียลมันกว้าง เราห้ามความคิดใครไม่ได้ค่ะ มิ้นต์ก็เลยรู้สึกว่าก็ให้เขาพูดไปถ้าเขาสบายใจ มิ้นต์เจอมาเยอะจนทำให้เรารู้สึกว่าเดี๋ยวมันเข้ามาแล้วผ่านไป เราแค่รับรู้ว่ามันเกิดขึ้นแล้วผ่านไป ถามว่าอ่านมั้ย อ่านเหมือนกันขำๆ น้องก็แซวกันตลอด ก็เป็นเรื่องคอมเมดี้ดีนะคะ พอเข้ามาก็จะแบบเอาอีกแล้ว”

มิ้นต์ ปัด แก๊งเฟอร์บี้คบแต่ไฮโซ หลัง เต้ยเลิกอาเล็ก

ฝากบอก ไม่ใช่ไฮโซ

ภูผาว่าไงบ้าง?
“พี่ผาไม่ได้สนใจเรื่องข่าวที่เป็น แต่เขาจะสนใจความรู้สึกมิ้นต์ ซึ่งเขาจะเห็นว่ามิ้นต์โอเค มิ้นต์ชิลมาก เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

เต้ยกับอาเล็กก็กังวลว่าคนที่ 3 จะโดน?
“เขาก็ไม่อยากให้เรารู้จากข่าว เขาก็ไลน์มา เขาก็แคร์ความรู้สึกเรา ซึ่งมิ้นต์บอกว่าพี่ มิ้นต์สบายมาก มิ้นต์ต้องเป็นกำลังใจให้พี่ทั้งคู่มากกว่าค่ะ”

แสดงว่าเราก็พร้อม รู้ว่าเดี๋ยวข่าวมันมา?
“คือเอาจริงๆ มิ้นต์ก็ไม่ได้คิดว่าข่าวนี้จะกระทบกับมิ้นต์ มิ้นต์ก็ไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น แต่ว่ามิ้นต์ค่อนข้างรับได้อยู่แล้วว่าถ้าหลังจากนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นต่อจากนี้ มิ้นต์เชื่อว่ามันไม่มีอะไรที่เป็นความจริงค่ะ ทุกอย่างก็จะทำให้ทุกคนเห็นว่ามันไม่มีอะไร เอาจริงๆ ยังไม่เคยแนะนำใครเลยค่ะ (หัวเราะ) เป็นแม่สื่อที่ไม่ได้เรื่องเลยค่ะ ถ้าคนรู้จักรอบตัวมิ้นต์จะรู้อยู่แล้วว่าเป็นคนที่แนะนำคนไม่เป็น คือเราไม่กล้าจะเอาคนนั้นคนนี้มาจับคู่ เพราะไม่รู้ว่าสุดท้ายเราจะเป็นหมารึเปล่า ก็เลยไม่กล้าเลยค่ะ”

ก็เลยจะให้มิ้นต์ช่วยไม่ได้เลยตรงนี้?
“ผ่านมิ้นต์ไปเลยดีกว่า ทุกคนจะรู้ว่าเป็นน้องที่ไม่ได้เรื่อง พี่ๆ หลายคนแซวว่ามีเพื่อนสวยๆ เยอะ หาแฟนให้หน่อย ทุกวันนี้เขาจะบอกว่าเป็นแม่สื่อที่ไม่ได้เรื่อง เขาก็จะรู้ในมุมเพื่อนๆ ค่ะ”

มิ้นต์ ปัด แก๊งเฟอร์บี้คบแต่ไฮโซ หลัง เต้ยเลิกอาเล็ก

ตอนเป็นแฟนกัน

อ่านข่าว : แก๊งเฟอร์บี้ รวมตัว พาหวานใจปาร์ตี้ ชาวเน็ตสงสัย แมท หายไปไหน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มิ้นต์ ปัด แก๊งเฟอร์บี้คบแต่ไฮโซ หลัง เต้ยเลิกอาเล็ก ภูผา ฝากบอก "เขาไม่ใช่ไฮโซ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง