Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

สุดทน ไกรสร ฟ้องน้องพุ่มพวง ขุดปมคลิปลับ ไม่ติดใจขนสมบัติเกลี้ยงเซฟ

3 ก.ค. 2563 - 12:50 น.

จัดการน้องเมียเตือนแล้วไม่หยุดส่งทนายจัดการ - ไกรสร แสงอนันต์ สามีของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีลูกทุ่ง ได้เปิดใจกับ ‘ข่าวสดออนไลน์’ เมื่อวันที่ 2 ก.ค. หลังจากที่ ไก่ จันทร์จวง ดวงจันทร์ น้องสาวขอพุ่มพวง ออกมาไลฟ์สด ขุดคุ้ยเรื่องคลิปลับเมื่อ 28 ปี ก่อน จนล่าสุด ปุ้ม ไกรสร ขอฟ้องร้องปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เรื่องจัดคอนเสิร์ตครบรอบการเสียชีวิต ระลึกถึง พุ่มพวง ดวงจันทร์ 28 ปีที่ผ่านมานี้ โดยคอนเสิร์ตในครั้งนั้น ตนไม่ทราบว่าจะมีการจัดคอนเสิร์ตกันเกิดขึ้น จึงได้มีการตำหนิไปทางคุณหนึ่ง จักรวาล ซึ่งเป็นผู้จัด โดยเรื่องราวนี้ก็จบลง ด้วยการขอโทษแล้ว

แต่สาเหตุที่ทางผู้จัดไม่มาบอกตน เนื่องจาก ไก่ จันทร์จวง น้องสาวของพุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้ไปพูดกับผู้จัดงานว่าสามารถจัดได้เลย บอกแค่ทางครอบครัวของพุ่มพวงก็พอ โดยไม่ต้องมาบอกตนก็ได้ ซึ่งตนมองว่ามันไม่ถูกต้อง มันไม่ได้เกี่ยวกับเพลงที่ติดลิขสิทธิ์ แต่มันเกี่ยวกับการให้เกียรติซึ่งกันและกันมากกว่า

“เพราะหลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้แล้ว ผมก็คาดว่าทางคุณไก่เอง น่าจะไม่พอใจเรื่องที่ผมไปตำหนิผู้จัดงาน อาจจะทำให้คุณไก่เองเสียหน้า ก็เลยมีการไลฟ์สดขุดคุ้ยเรื่องคลิปลับเมื่อ 28 ปีก่อน ซึ่งเป็นคลิปที่ทำให้ผมเสียหาย ซึ่งมีการดำเนินคดีกันไปและจบสิ้นไปตั้งนานแล้ว”

ไกรสร

ไกรสร สุดทน ฟ้องน้องเมีย

โดยคลิปดังกล่าวนี้ทางพุ่มพวงได้อัดเสียงเอาไว้ในช่วงก่อนที่จะเสียชีวิตประมาณ 2 อาทิตย์ ในตอนนั้นคุณผึ้งป่วยหนักต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอยู่นาน ทางครอบครัวของคุณผึ้งและตนก็เริ่มมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน ตั้งแต่เรื่องของการรักษาแล้ว

ตนอยากจะให้รักษาที่โรงพยาบาลกับทางคุณหมอ แต่ทางครอบครัวต้องการจะให้รักษาในทางธรรมะ ซึ่งตนก็ไม่ได้ขัดขวาง แต่อยากให้รักษาควบคู่กันไป ก็มีการรักษากันอยู่นาน จนกระทั่งตนเริ่มเข้าไปเยี่ยมพุ่มพวงไม่ได้เหมือนแต่ก่อน เพราะถูกกีดกัน

ตนจึงได้ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหญ่เอาไว้สำหรับโทรติดต่อ แต่ทุกครั้งที่โทรไปก็ไม่ค่อยได้คุยกับคุณผึ้งเลย จะเป็นคนอื่นมารับสายแทนตลอด ตนก็เลยซื้อเทปมาให้อัดเสียง แล้วตนก็อัดเสียงไปให้คุณผึ้งฟังว่าให้รักษาตัวที่โรงพยาบาล แล้วก็คอยดูแลเรื่องเงินด้วย เพราะว่ากังวลว่าทางครอบครัวจะเอาไปหมด

จากนั้นเพียงไม่นาน คุณผึ้งก็โทรศัพท์มาหาตน บอกว่าขอโทษ เธอได้อัดคลิปเสียงต่อว่าตน ซึ่งเป็นลักษณะที่ทำให้ตนเดือดร้อนแล้วทำให้เสียชื่อเสียง เป็นเทปเสียงที่จำเป็นต้องพูดเพื่อให้ครอบครัวสบายใจ แต่ว่าตอนนี้กำลังหาคลิปเสียงนั้นมาทำลายทิ้งอยู่ ในตอนนั้นตนก็ไม่เข้าใจว่า คุณผึ้งหมายถึงอะไร

จนกระทั่งไม่นานมีเทปเสียงของคุณผึ้งหลุดออกมาเป็นเทปมากมาย วางขายกันเต็มไปหมด ทำให้ตนเสียชื่อเสียงมาก ตนรู้ว่า ต้นเทปนั้นมาจากใคร พอจะทราบว่าทางครอบครัว เอาเทปลับนี้ไปขายให้กับนายทุน 1 ล้านบาท

ตนก็เสียความรู้สึกมาก ก็ให้ทนายความจัดการในตอนนั้น จนเทปเสียงนั้นศาลตัดสินทันทีว่ายึดเทปลับอันนี้ เป็นหลักฐาน ใครมีเทปลับนี้ในครอบครองจะมีความผิด หากใครมีให้เอามาคืนได้ที่ตำรวจ และจากนั้น เรื่องราวก็จบลง เราก็ไม่ค่อยได้ติดต่อกันเลย

“ผมกับคุณไก่เอง ก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรกันมาก่อนเลย เราก็เห็นว่าเขาคือน้องสาวคนนึง แม้ว่าที่ผ่านมาจะมีเรื่องผิดใจกันมากมาย ทั้งเรื่องทรัพย์สินมีค่าของผมกับคุณผึ้ง ที่อยู่ในตู้เซฟนั้น ก่อนที่คุณผึ้งจะเสีย คุณผึ้งก็เซ็นมอบอำนาจให้ครอบครัวของคุณผึ้งเปิดตู้เซฟได้ แล้วจากนั้นของมีค่าทั้งหมดในนั้นก็หายไปหมดเลย ผมเปิดมาตกใจมาก แต่ก็ไม่ได้ไปเรียกร้องอะไร เพราะว่า คิดว่าไม่น่าจะได้คืน”

นอกจากนี้เอง ยังเคยมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องที่บอกว่าตนมาเกาะคุณผึ้งกินและอีกมากมาย ตนได้ชี้แจงไปหมดแล้วว่าไม่เป็นความจริงเลย ตนกับคุณผึ้งไม่เคยมีเรื่องทะเลาะอะไรกัน รักกันดีมากตลอด เรื่องที่ตนเจ้าชู้ ติดพนัน และอื่นๆ นั้น มาจากการถูกใส่ร้ายทั้งนั้น ตัวของคุณผึ้งก็รู้ดี

“และเรื่องเทปลับนี้ คุณไก่เองก็เคยเปิดเทปนี้ให้กันน้องเพชร ลูกชายฟัง ทำให้ลูกชายไม่เข้าใจพ่อ โกรธกันมานานกว่า 9 ปี กระทั่ง ลูกชายโตขึ้น คิดได้ ก็เลยกลับมาขอโทษแล้วก็อาศัยอยู่ด้วยกันจนถึงทุกวันนี้”

ดังนั้น ทุกอย่างมันชี้แจงจบไปหมดแล้ว ตนไม่เข้าใจว่าทำไม คุณไก่ถึงได้ขุดเรื่องนี้เข้ามาพูดอีก ทั้งๆที่ ทางพี่น้องของคุณผึ้งเอง ก็ไม่เห็นด้วยที่จะมาทำแบบนั้น เคยต่อว่า ตักเตือนไปแล้ว แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ ก็เลยให้ตนเป็นคนจัดการ ดังนั้นตนจึงอยากจะขอปกป้องสิทธิของตัวเอง โดยการให้ทนายความเป็นคนจัดการเรื่องการฟ้องร้องดำเนินคดีกับคุณไก่ ซึ่งคาดว่า ขั้นตอนการดำเนินการ น่าจะเสร็จสิ้นภายในอาทิตย์หน้า

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดทน ไกรสร ฟ้องน้องพุ่มพวง ขุดปมคลิปลับ ไม่ติดใจขนสมบัติเกลี้ยงเซฟ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง