Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 6 มี.ค. 2564

"มาร์ช จุฑาวุฒิ" ดีใจ "ปันปัน" มางานรับปริญญา ย้ำความสัมพันธ์เป็นแค่พี่น้องกัน

10 ต.ค. 2559 - 18:03 น.

หลังจบงานเปิดตัวนาฬิกา DANIEL WELLINGTON (DW) คอลเลคชั่นใหม่ 2016 ที่ร้าน Groove&Groovy สุขุมวิท 26 มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ถึงภาพงานซ้อมรับปริญญาของตน ที่มีอดีตแฟนสาว ปันปัน-สุทัตตา มาร่วมยินดี จนมีแฟนคลับเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้ง โดย มาร์ช เผยว่า “เมื่อวานก็ตื่นเต้นครับ และฝนตกด้วย แต่โชคดีที่ช่วงบ่ายหยุดพอดี คนที่มารอเลยรอนานหน่อย ก็มีเพื่อนมากันเยอะ”

 

ถูกจับตามองเรื่องปันปันไปร่วมยินดี “ใช่ครับ น้องมาช่วงเย็นๆ เลยครับ ตอนแรกเหมือนจะติดงาน คือ อันนี้ผมชวนตั้งนานแล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าน้องจะมาไหมเพราะเขาบอกติดงานแต่จะรีบมา ส่วนวันจริงเขาจะมาไหมอันนี้ไม่แน่ใจ แต่แค่วันซ้อมเขามา เราก็ดีใจแล้ว”

s__4923457
เขามีของขวัญอะไรให้ไหม “เป็นลูกโป่งใบใหญ่ๆ”
พอรูปที่เขามายินดีออกไป คนก็เชียร์ว่าจะรีสตาร์ทได้ไหม “ก็เห็นมีคนแท็กรูปมา แต่อย่างที่บอกคือเราเป็นพี่น้องกัน จริงๆ เราก็คุยกันปกติ เมื่อวานก็ไม่ได้เจอนานเพราะน้องงานยุ่ง เจอหันก็ปกติทักทาย เขามาแสดงความยินดี”

พอได้เจอแล้วความรู้สึกดีๆ มันกลับมาไหม “ก็ดีใจที่มาแสดงความยินดีกับเราครับ บางคนมาไกล อย่างปันปันก็อุตส่าห์รีบมาจากงาน”

cuzpsntumaa5xzq
ถ่านไฟเก่ายังกลับมาได้อีกไหม “ตอนนี้เป็นพี่น้องกันครับ”
เพื่อนเรามีแซวไหม “คือเขารู้จักกันอยู่แล้วกับเพื่อนเรา และเมื่อวานเราก็ไม่ได้มีเวลาคุยกับเพื่อนที่มานานเท่าไหร่ เพราะเราพยายามอยากถ่ายรูปกับทุกคนที่มาร่วมยินดี”

cuza4hjvuaawb8g
รอบนี้มีโอกาสลุ้นรีเทิร์นไหม “เป็นพี่น้องครับ”
เหมือนเป็นการยืนยันว่าเราจบกันสวย “ใช่ครับ ทุกวันนี้เราก็เป็นพี่น้องปกติ มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เดี๋ยวก็คงมีได้เจอกันอีก ส่วนเรื่องธุรกิจเดี๋ยวคุยกันอีกที แต่ทุกวันนี้ยังปกติ มีหุ้นอยู่ด้วย ส่วนงานละครจะได้เล่นด้วยกันไหม คงต้องรอดูบทด้วย เขาเล่นเก่งด้วย”

cuvyukquiaaefai
ได้ดูที่เขาเล่นซีรีส์ HL ไหม “ผมอยากรู้ว่าใครฆ่า เราก็พยายามเดาไปเรื่อย คือก็มีถามน้องนะ แต่เขาไม่บอกใครเลย เรื่องนี้เขาก็เปลี่ยนคาแรคเตอร์เลยนะ แต่เขาถ่ายทอดความเป็นนานะออกมาได้ดี สมบทบาทมาก”

cuvyuknvuaab4ny

ขอบคุณภาพ #มาร์ชปันปัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "มาร์ช จุฑาวุฒิ" ดีใจ "ปันปัน" มางานรับปริญญา ย้ำความสัมพันธ์เป็นแค่พี่น้องกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง