แม่ทำแท้ง!! ‘มิเกล’เปิดปมฝังลึก ขยาดผู้ชายละเมิด เปิดตัวรักหญิง เร่งขอลูกสาวคืน(คลิป)

21 ก.ค. 2560 - 09:33 น.

นางแบบสุดเซ็กซี่ นักร้องดังในอดีต สุกัญญา มิเกล เปิดใจตั้งแต่ตอนถ่ายแบบฮือฮา เซ็กซี่บนปฏิทินและหนังสือ เจ้าตัวบอกยุคนั้นด้วยหน้าอกใหญ่ แค่ใส่เสื้อยืดผู้ชายก็มองแล้ว ด้วยความที่ยุคเก่า ผู้หญิงถ่ายแบบนี้ ถูกมองว่าง่าย มีคนโทรมาขอซื้อเลย เงินกี่หลักก็ได้ เราก็บอกตรงๆ ไปว่าเราไม่ขายแบบนี้ เรื่องการถ่ายแบบ ลูกสาวโดนเพื่อนล้อ เพราะแม่ถ่ายแบบโป๊ ลูกก็มาถาม เราก็อธิบายให้ลูกฟัง แม่ต้องทำงานเพื่อการเลี้ยงชีพ แต่ถ้าใครจะมองแบบไม่มีคุณค่าก็มองได้ แล้วแต่มุมมอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

มิเกล ยังเปิดใจถึงการติดเหล้าหนัก เพราะปมเคยถูกล่วงละเมิดทางเพศ จนวันหนึ่งนั่งมองตัวเองแล้วเห็นสภาพ ว่าอยากมีชีวิตอยู่เป็นศพเดินได้มั้ย เลยเปลี่ยนชีวิต

ส่วนอดีตวัยเด็ก มิเกล อยู่กับยาย แม่มีครอบครัวใหม่อยู่ต่างประเทศ กลับมาบ้านปีละครั้ง ตอนนี้ก็ยังไม่รู้พ่อคือใคร ตอน 8 ขวบ แม่กลับมาแล้ว ทะเลาะกับยาย พูดออกมาว่า ความจริงฉันไม่อยากให้แกเกิดนะ กินยาขับไปตั้งเท่าไหร่ แต่แกไม่ไป เป็นความรู้สึกที่ฝังมาตั้งแต่ 8 ขวบว่าเค้าไม่อยากให้เราเกิด เราดื้อเกิดมา จนโตมาแล้วไปบำบัด ทำให้รู้ว่าสิ่งนี้เป็นปมในชีวิต ให้รู้สึกว่าเหมือนอยู่คนเดียว ไม่มีใครรัก จากนั้นกลายเป็นเด็กเก็บตัว โลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบสีขาวไปเลย ยิ่งถูกล่วงละเมิดทางเพศด้วย ยิ่งคิดว่าตัวเองไม่เหมาะกับอะไรสีขาวเลยตอนนั้น ชีวิตทุกอย่างตอนนั้น มันเป็นสีเทา สีดำหมด เครียดจนคิดฆ่าตัวตายหลายครั้ง ตอนเป็นนางแบบก็ทำ โดยการกินยา ซึ่งไม่ดี


“ไม่อยากให้ทุกคนทำแบบนี้ เป็นเรื่องแย่ ที่ไม่สมควรทำอย่างยิ่ง มันมาจากจิตที่ไม่รู้สึกว่ารักตัวเอง ไม่ยี่หระกับการทำร้ายร่างกายตัวเอง พูดให้คนอื่นเกลียด เพราะรู้สึกตัวเองไม่มีคุณค่า มันอยู่ใต้จิตสำนึกที่เราไม่รักตัวเอง”

จนพี่เอ๋ นรินทร เห็นอาการ และรู้ว่าเป็นฟางเส้นสุดท้าย ที่รู้สึกว่าเรากำลังจะจบชีวิตแล้ว จนต้องไปพบจิตแพทย์ 3 ครั้ง บำบัด ต้องสะกดจิตไปล้างความเข้าใจในอดีต ก่อนใส่โปรแกรมบวกเข้าไป

ส่วนเรื่องความรัก หลังหย่ากับสามี ลูกชายอยู่กับแม่ ลูกสาวอยู่กับพ่อ เราก็มีสิทธิ์ตรวจสอบดูแลลูกดีไหม ลูกสาวอายุ 12 กำลังเข้าสู่วัยรุ่น ต้องดูแลลูกให้ปลอดภัยพอ ชุมชนที่เค้าอยู่ไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไหร่ ถ้าอยู่กับเราปลอดภัยกว่าเยอะ เราไม่อยากวัวหายล้อมคอก เพราะลูกเราโตกว่าอายุมาก และไม่ได้ขี้เหร่ ไม่อยากให้ลูกถูกลากไปละเมิดทางเพศ เราไม่ได้คุยกับอดีตสามี เพราะจบกันไม่สวยมาก เป็นเพื่อนกันไม่ได้เลย มั่นใจว่าดูแลลูกสาวดีกว่าอดีตสามี กำลังเร่งทำเรื่องขอลูกคืน

มิเกล บอกด้วยว่า มีรสนิยมหญิงรักหญิงตั้งแต่เด็ก แต่ถูกยายบอกว่ามันผิด เราก็เบี่ยงไป ตอนนี้ เรามีเพื่อนคุยๆ ส่วนจะมีคู่ ต้องรอให้ลูกโตก่อน ปมที่ขยาดผู้ชายจากการถูกละเมิดทางเพศครั้งแรก

cr.ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ทำแท้ง!! ‘มิเกล’เปิดปมฝังลึก ขยาดผู้ชายละเมิด เปิดตัวรักหญิง เร่งขอลูกสาวคืน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง