ทัช บริจาคเลือดช่วย นิ้ง คนบันเทิง-กรรชัย-หน่อย แห่ให้กำลังใจ ชมพู จะไปเยี่ยม

13 ก.ค. 2563 - 07:28 น.

ห่วงอาการนิ้ง – กรณีอดีตนางเอกดัง นิ้ง กุลสตรี โพสต์ตัดพ้อเริ่มจะเบื่อ เริ่มจะท้อ เริ่มจะไม่ไหวแล้ว หลังถ่ายเป็นเลือดอีกรอบ ค่าเลือดตกเร็วมาก และมีโรคแทรกซ้อนรุมเร้า ขณะรักษาโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด ทำให้แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจให้สาวนิ้งจำนวนมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยคนบันเทิงแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก อาทิ หน่อย บุษกร บอกว่า “ส่งกำลังใจไปให้นะคะ แข็งแรงไวๆคะนิ้ง” , นัท มีเรีย คอมเมนต์ส่งกำลังใจมาด้วยว่า “เป็นกำลังใจให้นิ้งสู้ๆนะคะ” , หนุ่ม กรรชัย ก็คอมเมนต์ถึงนิ้งว่า “นิ้งสู้ๆนะ อย่าท้อๆ ทุกคนเป็นกำลังใจให้นิ้งครับ เดี๋ยวทุกอย่างมันจะผ่านไป สู้ๆนะนิ้ง” เป็นต้น

ขณะที่ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อดีตคนสนิทของสาวนิ้ง ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจด้วย โดยบอกว่า “นิ้งเราได้ติดตามข่าว นิ้งไม่สบายมาตลอดเรา รู้สึกไม่สบายใจเลย เข้มแข็งและอดทนไว้ ขอให้นิ้งหายป่วยเร็วๆ นะ เพื่อนคนนี้ขอเป็นกำลังใจให้นิ้งและครอบครัวของนิ้งด้วยครับ”

โดย ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ยังเปิดใจด้วยว่า เป็นห่วงและได้ติดตามอาการนิ้งมาตลอด และเตรียมที่จะไปบริจาคเลือดและพลาสมาให้นิ้งด้วย ล่าสุดเห็นว่าอาการทรุดลง ก็ไม่สบายใจ และอยากให้กำลังใจเห็นว่า นิ้ง ต้องการพลาสมาและเลือด พรุ่งนี้ (13ก.ค.63) ตนก็จะไปที่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อบริจาคเลือดให้นิ้งด้วย

ตอนนี้ทางพี่ชมพู ฟรุ๊ตตี้ ก็ได้โพสต์ว่าจะไปเยี่ยมนิ้งด้วย แต่ตนก็ตั้งใจจะแค่ไปบริจาคเลือดก่อน ส่วนจะมีโอกาสไปเยี่ยมนิ้งไหม ตนไม่แน่ใจว่าทางครอบครัวให้เยี่ยมได้ไหม หรือต้องรอแพทย์อนุญาต เพราะอาจต้องระวังเรื่องการติดเชื้อด้วย

ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก tnnthailand , Touch natakuatoong , kulsatrees

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทัช บริจาคเลือดช่วย นิ้ง คนบันเทิง-กรรชัย-หน่อย แห่ให้กำลังใจ ชมพู จะไปเยี่ยม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง