Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

พริตตี้สาว ทนไม่ไหว บุกแจ้งความปอท. ปมกล่าวหา แย่งสามีนางร้าย

14 ก.ค. 2563 - 07:20 น.

หลังเป้ยโพสต์ภาพร่วมเฟรมทนายดังพริตตี้สาวบุกปอท.แจ้งความ - วันที่ 13 ก.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า แนน พริตตี้ที่ตกอยู่ในกระแสลือสนั่นว่ากิ๊กสามีอดีตนางร้าย เป้ย ปานวาด เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สุธีร์ มัลลิกะมาลย์ ผกก.(สอบสวน) บก.ปอท. และ ร.ต.ท.พงศ์ปิติ ตรีนิคม รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. แจ้งความดำเนินคดี กับคนที่แชร์และแสดงความคิดเห็นในเชิงเสียหายกับตนเอง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊ก อยู่ที่ บก.ปอท. พร้อมแคปชั่นว่า “I have warned you. เจอกันค่ะ” โดยเจ้าตัวระบุว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมามีคนแคปหน้าจอโพสต์จากเพจ “ใต้เตียงดารา” ที่มีการเขียนข่าวว่า…. “ช่วงปริศนาอักษรย่อ ที่ดูไม่ย่อเพราะเดาง่ายมากแม่ “นางร้ายลูก2 ช้ำใจสามีเมียน้อย” หลังจากนั้นก็มีคนเข้าไปแสดงความเห็นในโพสต์ดังกล่าวพร้อมเอาหน้าเฟซบุ๊กของตนไปลง โดยชี้เป้าว่าเป็นมือที่สามของดาราสาวคนนั้น

โดย พริตตี้สาว เผยด้วยว่า ไม่รู้ว่าทำไมเรื่องนี้ถึงต้องมาเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า เมื่อสองปีก่อนก็ทีหนึ่งแล้ว โดนกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามแย่งสามีคนอื่น ครั้งนั้นตนก็เฉยๆ ไม่ตอบโต้ใดๆ ปล่อยไปจนเรื่องเงียบไปเองในที่สุด

มาคราวนี้ก็ตกเป็นเป้าให้นักเลงคีย์บอร์ดเอาข้อมูลไปชี้เป้ากล่าวหาว่าเป็นมือที่สามอีกรอบ ก่อนจะมีคนเข้าไปแสดงความเห็นในเพจดังกล่าว พร้อมแคปรูปตนไปลงและด่าเสียหาย แม้จะไม่เอ่ยชื่อตนแต่สร้างกระแส จนมีคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นตน

พ.ต.อ.สุธีร์ กล่าวว่า เบื้องต้นให้พนักงานสอบสวนรับแจ้งความไว้ก่อน จากนั้นจะได้ประสาน สน.ลุมพินี ท้องที่เกิดเหตุที่ผู้เสียหายพบการกระทำผิด เพื่อสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป โดยในส่วนของ บก.ปอท.จะได้ให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบข้อมูลการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ สนับสนุน สน.ลุมพินี ด้วยอีกส่วนหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ เป้ย ปานวาด ก็โพสต์ภาพมาปรึกษากับทนายเจมส์ หรือ นายนิติธร แก้วโต ทนายความชื่อดัง แต่ยังไม่ได้มีการไปแจ้งความกับ ปอท. แต่อย่างใด

ขอบคุณที่มา brighttv

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พริตตี้สาว ทนไม่ไหว บุกแจ้งความปอท. ปมกล่าวหา แย่งสามีนางร้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง