ดราม่าจนได้!! ผกก.ดัง‘ธัญญ์วาริน’โพสต์วลี‘อ๊อฟ’เจอคอมเม้นต์ตีกลับ-ถามเหยียดตรงไหน

23 ก.ค. 2560 - 15:32 น.

กลายเป็นกระแสสดราม่าขึ้นมาจนได้ เมื่อผู้กำกับชื่อดัง มือรางวัล ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ โพสต์ในโซเชี่ยล ภาพ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ขณะกล่าวบนเวที รับรางวัลนาฏราช ที่ปีนี้เรื่องนาคีได้ 10 รางวัลท่วมท้น โดยมีวลีที่อ๊อฟ กล่าว “ผมยังอยากได้ชื่อว่าผู้กำกับละครโทรทัศน์ ไม่อยากเป็นผู้กำกับละครโทรศัพท์”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ธัญญ์วารินโพสต์ประเด็นนี้ พร้อมข้อความว่า “คุณพี่เขาเป็นอะไรอ่ะ ทำไมต้องเหยียดคนอื่นด้วยอ่า #มีรางวัลในมือพูดอะไรก็ได้งั้นเหรอ #ทุกวันนี้คนเค้าดูโทรศัพท์กันทั่วโลกนะพี่ #นี่ก็ดูนาคีทางมือถือนะพี่ #พี่ไปอยู่ไหนมา #หรือพี่ไม่ใช้โทรศัพท์”

จากนั้นมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย บ้างก็ว่าได้รางวัลเยอะแล้วดูถูกผู้กำกับคนอื่นหรือเปล่า และกลายเป็นกระแสตีกลับคนเข้ามาต่อว่า ผู้กำกับธัญญ์วาริน กลายเป็นประเด็นดราม่า

ส่วนใหญ่บอกว่า “เราคิดว่าเค้าน่าจะหมายถึง เค้าอยากเป็นคนที่ทำละครโทรทัศน์ที่มีคุณภาพ ให้คนดูได้ดูละครที่มีคุณภาพจริงๆ ไม่ใช่อาศัยการปั่นกระแส , ไม่ดูนาคี…แต่เราว่าที่เค้าพูดหมายถึงคนสมัยนี้ติดโทรศัพท์ มากไปค่ะ….เหยียดตรงไหน? , เค้าเหยียดรึเค้าเตือน , เค้าน่าจะเล่นมุกจ้าา , น่าจะมุกตลก ,


อ่านสามรอบ ยังไม่เจอว่ามีความเหยียดตรงไหนเลย ส่วนเรื่องดูผ่านโทรทัศน์ นี่ก้อดูย้อนหลังทางโทรศัพท์ ไอแพด โน้ตบุ้คเหมือนกัน ก้อไม่ได้รู้สึกว่าจะเป็นการเหยียดตรงไหน ถ้าคนที่มีทัศนคติทางบวก น่าจะคิดว่าเค้าไม่อยากให้ดูผ่านทางโทรศัพท์หรือเอาแต่ก้มหน้ามีชีวิตอยู่กับโทรศัพท์มากกว่าด้วยซ้ำ #จิตอคติมักจะนำมาซึ่งการแสดงออกทางลบ , เหยียดตรงไหน แปลกใจจังเอาประโยคนี้มาเป็นประเด็นได้ไง , ความคิดของคุณน่าจะติดลบนะค่ะ #tanwarin , มันก็อารมณ์เหมือน โนแลน วิจารณ์ Netflix นั่นแหละครับพี่ พี่กอล์ฟไม่จำเป็นต้องเก็บทุกเรื่องมาคิดก็ได้มั้งครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าจนได้!! ผกก.ดัง‘ธัญญ์วาริน’โพสต์วลี‘อ๊อฟ’เจอคอมเม้นต์ตีกลับ-ถามเหยียดตรงไหน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง