เคลลี่โผล่ช่อง8 – “ผมไม่ได้มีสัญญากับช่อง 7 อยู่แล้ว” นักแสดงรุ่นใหญ่ ‘เคลลี่ ธนะพัฒน์’ เผยถึงการไปร่วมงานละครกับทางช่อง 8 ซึ่งที่ผ่านมาจะร่วมงานกับช่อง 7 เสียเป็นส่วนใหญ่
จากนั้นเผยอีกว่า “เราอยู่ด้วยกันมานานเหมือนกับสัญญาใจ เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ไม่ได้ผูกมัดด้วยสัญญาอะไรอยู่แล้ว”
ตอนนี้พอเราออกมาเล่นละครช่องอื่นต้องบอกทางผู้ใหญ่ทางช่อง 7 ก่อนไหม “คุยกับทางช่อง 7 หมดแล้ว ผมรักช่อง 7 มาก ผู้ใหญ่ก็น่ารักกับเราให้โอกาสเรามาตลอด เราทำอะไร เราแจ้งหมดอยู่แล้ว”
ทำไมถึงตัดสินใจที่มาเล่นละครช่องอื่น “จริงๆ มีหลายช่องติดต่อมา แต่พอถึงจุดหนึ่ง ด้วยอายุ เราก็อยากที่จะลองไปเล่นช่องอื่นบ้าง และบทบาทมีอะไรใหม่ๆ มาให้เล่น แต่ละช่องมีแนวละคร แนวการแสดงแตกต่างกัน”
อย่างมีข่าวว่าไปเล่นละครเรื่องเวราอาฆาตของช่อง 8 “มีโปรเจ็กต์อื่นอยู่ เอาไว้ไปคุยพร้อมกันตอนเปิดกล้องดีกว่าครับ คืออย่างที่บอกว่าผมไม่ได้มีสัญญากับช่อง 7 ผมก็ทำธุรกิจ ดังนั้นจะเห็นว่าผมมีไปออกรายการ ช่องอื่นๆ แต่ผมก็บอกทางช่อง 7 ซึ่งทางช่องก็น่ารัก บอกว่าได้เลย
เพราะว่าตอนนั้นเรา ก็มีละครอยู่ด้วย การที่เราไปออกช่องอื่นๆ มันก็เหมือนกับโปรโมตละครไปด้วยในตัว มันเหมือน เป็นจังหวะที่เราได้ออกไปร่วมงานกับช่องอื่นๆ กับช่อง 7 เราก็ยังรักกันเหมือนเดิมไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย”
เราถือว่าเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง 7 “ขอบคุณช่อง 7 มากที่ให้โอกาสผมมาตลอด ผมรักช่อง 7 มาก ดีกับเราตลอดมา ไม่ว่าเราจะทำอะไร เราแจ้งช่องก่อนอยู่แล้ว เราปรึกษาทางผู้ใหญ่ที่ช่องอยู่แล้ว”