มิว แจงดราม่า คู่จิ้นมิว-กลัฟ เอาใจสายวายเกินเบอร์ ส่ออนาจาร โดนวิจารณ์หนัก 

16 ก.ค. 2563 - 17:42 น.

มิว แจงดราม่า คู่จิ้นมิว-กลัฟ เอาใจสายวายเกินเบอร์ ส่ออนาจาร โดนวิจารณ์หนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มิว แจงดราม่า – วันที่ 16 ก.ค.63 ในงานเปิด Shop Skechers Superstore ใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” มาร่วมในฐานะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ “สเก็ตเชอร์ส” ณ ร้าน Skechers Superstore เทสโก้โลตัส เลียบทางด่วน รามอินทรา

โดยหลังจบงานเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องการมาเป็นแอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ รวมถึงแจงข่าวคู่จิ้น “มิว-กลัฟ” (กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์) การรับงานโฆษณาที่มีคลิปส่อไปทางอนาจาร

ช่วงนี้งานเป็นยังไงบ้าง?

“โอ้โห ช่วงนี้ก็ค่อนข้างจะแน่นมากเลย เพราะว่ากำลังจะปล่อยซิงเกิลแล้วด้วย เดี๋ยวจะมีการเปิดตัววันที่1 สิงหาคมนี้ครับ ฝากติดตามด้วยนะครับเป็นเพลงของตัวเอง เนื้อหาเพลงจะเป็นเรื่องความรักและความสุขเพราะว่าอยากทำเพลงนี้ขึ้นมาเพื่อตอบแทนแฟนๆ และคนที่ต้องการกำลังใจ เพลงชื่อ ซี ซั่น ออฟ ยู

ถามถึงการเลือกรับงานหน่อยว่าเราต้องละเอียดรอบคอบแค่ไหน?

“ตอนนี้ก็ต้องละเอียดเพิ่มขึ้นเยอะมากแต่พอดีว่าผมมีทีมคอยดูให้ เรื่องพวกนี้ก็เลยเบาใจไปพวกพี่ๆเขาสกรีนมาให้เรียบร้อยแล้วครับ”

มิว แจงดราม่า

คู้จิ้นสายวาย

แต่ล่าสุดก็มีเรื่องจากการรับงานจากการรับโฆษณาว่ามีคลิปส่อไปทางอนาจาร ?

“ก็พอทราบกระแสครับ แต่ว่ายังไม่ได้ไปดูคลิปเลย ไอ้ตัวน้ำยาปรับผ้านุ่ม ผมยังไม่ได้ดูนะครับ แต่คอนเทนต์ที่เราถ่ายกันตอนนั้นก็ไม่มีความล่อแหลมนะครับ แล้วตอนที่เรารับงานนั้นมันมีก็มีการบรีฟก่อนว่ามันมีความเหมาะสม ถ้าอันไหนที่มันไม่เหมาะสมเราก็จะปรับเปลี่ยนให้ดูซอฟต์ขึ้นให้ทุกคนสามารถดูได้”

มิว แจงดราม่า

ส่ออนาจาร

สำหรับกระแสที่ออกมามัน ค่อนข้างที่จะเป็นลบซะส่วนใหญ่เพราะว่ามันส่อไปทางเพศ เนื่องจากว่าคนแคปมาเฉพาะส่วนที่ กลัฟ ยืนอยู่ข้างหลังมิวแล้วเอามือมาซักผ้าด้านหน้าบริเวณช่วงเอวของมิว ?

”ตอนที่เราทำกันมันก็เหมือนแค่การซักผ้าเฉยๆ เขาบอกให้เราซักผ้าด้วยกัน เหมือนว่าตอนนั้นผมเล่นเกมชนะเขาเลยให้รางวัลโดยการที่สั่งอีกคนนึงได้ ว่าให้อีกคนหนึ่งหลับตา แล้วก็หยุดซักผ้า ซึ่งพอมาฝั่งทางกลัฟ ทางนั้นเขาก็เลยบอกว่าให้พี่มิวยอมน้องบ้าง แล้วกันให้พี่มิวหลับตา แล้วก็ให้น้องมาเป็นคนซักผ้า เป็นโจทย์ที่เขาให้มา

มิว แจงดราม่า

ชี้แจงความไม่เหมาะสม

รู้สึกไหมว่าคนสักแคปมาแค่เวลาตรงนั้น?

“ส่วนตัวผมยังไม่เห็น แต่เมื่อกี้ที่ดูภาพจากพวกพี่ๆทำให้ดูก็น่ากลัวนิดนึงเนอะ”

อีกภาพหนึ่งที่เป็นงานขาย เป็นภาพที่มีไฟส่อง หลายคนก็บอกว่าภาพมันดูไม่เหมาะสม เพราะมันภาพที่มีคนหนึ่งยืน มีคนหนึ่งนั่งคุกเข่า มันเลยเกิดเป็นภาพเงาที่ไม่สุภาพสักเท่าไหร่?

” คือตอนนั้นน้องกลัฟผูกเชือกรองเท้า ภาพพี่ออกไปอาจจะดูไม่เหมาะสม ผมว่าเราอาจจะต้องกลับมาระวังเรื่องคอนเทนต์ให้มากขึ้น เพราะว่าบางทีการที่เราสนุกเกินไป อาจจะสื่อไปในทางภาพที่ไม่ดี อันนี้เราก็ต้องขอความร่วมมือจากทุกฝ่ายเลย ทั้งเราด้วย ทางฝั่งผู้จัดการของเรา แล้วก็ทางฝั่งลูกค้าต่างๆด้วย เราอาจจะต้องมาคุยกันมากขึ้นเรื่องการบรีฟงานเรื่องเกมส์กิจกรรมต่างๆ”

มิว แจงดราม่า

ไม่เหมาะสม

แต่ตอนที่เราทำกิจกรรมเราไม่ได้รู้สึกว่าภาพที่ออกมาจะสื่อไปแบบนั้น?

“ก็คือตอนนั้นเรายืนแล้วน้องผูกเชือกรองเท้าเราก็ไม่ได้รู้สึกอะไร(ยิ้ม)”

ตอนนี้ที่เรากลับมาเป็นคนดูแล้วเราไปเห็นคลิปนั้นเรามองว่าภาพนั้นมันแรงไหม?

ถ้าผมเป็นคนดูเป็นคนทั่วไปผมก็อาจจะรู้สึกว่ามันแรงเหมือนกันก็อย่างที่บอกไปว่าในอนาคตก็ต้องคุยกันมากขึ้นกับทุกๆฝ่ายทั้งคนที่บรีฟงานและคนที่วางแผนกิจกรรมต่างๆ และความเหมาะสมของเราว่าสามารถทำได้ในระดับไหน แน่นอนว่ามันจะต้องมีการที่ตอบแทนแฟนคลับบ้าง แต่ก็ต้องดูความเหมาะสมด้วย

มิว แจงดราม่า

ส่ออนาจาร

แล้วปกติคู่เราเซอร์วิสแฟนคลับมากน้อยแค่ไหน?

“ผมไม่รู้ว่าอะไรคือมากน้อย เราแค่รู้สึกว่าเราทำไปโดยธรรมชาติ เพราะว่าผมกับกลัฟก็สนิทกันอยู่แล้ว ก็เลยรู้สึกว่าทำอะไรกันได้หลากหลาย เล่นกันได้หลากหลาย และแฟนคลับมาให้กำลังใจเรา คอยสนับสนุนเรา เราก็รู้สึกว่าอยากจะให้เขามีความสุขที่ได้มาดูเรา

มิว แจงดราม่า

แฟนคลับฟิน

เราอยากจะฝากอะไรถึงคนที่มาวิจารณ์เราไหม?

“สำหรับคนที่วิจารณ์ ผมรู้สึกว่าทุกคนมีสิทธิ์วิจารณ์ได้อยู่แล้ว แล้วก็เรื่องกิจกรรมต่างๆที่อาจจะสื่อไปในทางไม่ดี เรารู้สึกว่ามันไม่มีใครผิดมันอยู่ที่ความเหมาะสมมันเป็นเรื่องของรสนิยม

มิว แจงดราม่า

มิว-กลัฟ

ได้คุยกับกลัฟถึงเรื่องนี้ไหม?

“ได้คุยกันอยู่แล้วครับ ถามว่าเขานอยด์ไหม ก็ไม่นะครับ ก็น่าจะเหมือนผมที่ไม่ค่อยมีเวลามาเสพ ดราม่า หรือตาม Facebook เท่าไหร่ส่วนใหญ่ก็จะมีคนมาอัพเดตให้ฟังมากกว่า แล้วตอนนี้ก็รู้สึกว่าเราอยากจะเน้นการทำงานมากกว่า

มิว แจงดราม่า

มิว

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม : มิว-กลัฟ จิ้นต่อซีรีส์ Tharntype2 สัมพันธ์พัฒนา-รอแคสต์นักแสดงเพิ่ม

ขอบคุณรูปภาพ : mewgulfstory

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มิว แจงดราม่า คู่จิ้นมิว-กลัฟ เอาใจสายวายเกินเบอร์ ส่ออนาจาร โดนวิจารณ์หนัก 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง