นิ้ง กุลสตรี ปลื้ม รักเหนียวแน่นจากอาจารย์ ส่งแรงใจ บริจาคเลือดช่วยลูกศิษย์

20 ก.ค. 2563 - 15:29 น.

นิ้ง กุลสตรี ปลื้ม รักเหนียวแน่นจากอาจารย์ ส่งแรงใจ บริจาคเลือดช่วยลูกศิษย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นิ้ง กุลสตรี ปลื้ม – จากการป่วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ของอดีตนางเอกสาว นิ้ง-กุลสตรี ศิริพงษ์ ที่เช็กอินอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช ทำให้ชาวเน็ตต่างกันพาเห็นห่วง แม้จะมีแรงใจส่งกันไปอย่างล้นหลาม รวมถึงการบริจาคเลือดของทัช ณ ตะกั่วทุ่งเพื่อนร่วมงานคนสนิท

นิ้ง กุลสตรี ปลื้ม

กำลังใจหนาแน่น

ล่าสุด นิ้ง ได้รับเลือดจากอาจารย์ที่เคยสอนตน จากโรงเรียนเชนต์จอห์น เมื่อทราบว่าอาจารย์มีความตั้งใจอย่างมากที่จะมาช่วยบริจาคเลือดในครั้งนี้ แม้ว่าจะเป็นคนกลัวเข็ม และไม่เคยบริจาคเลือดมาก่อน ซึ่ง นิ้ง ได้รับรู้ถึงความพยายามของอาจารย์เอ๋ย ถึงการให้กำลังใจอย่างสุดซึ้ง กับข้อความแทนใจจากอาจารย์ ผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ ระบุว่า

นิ้ง กุลสตรี ปลื้ม

ขอบคุณจากใจ

ครั้งแรกกับการบริจาคเลือดที่โรงพยาบาลแล้วเลือดผ่าน ดีใจสุดๆๆ ขอให้น้องนิ้ง( กุลสตรี) นางเอกในใจพวกเราตลอดไป ขอให้เข้มแข็ง หายป่วยไวๆๆ สารภาพเป็นคนกลัวเข็มบริจาคเลือดที่สุดเพราะมันใหญมาก ชื่นชมพยาบาลศิริราชเก่ง น่ารัก สมคำร่ำลือ มีพูดตลกด้วย ดีใจที่สุดที่เลือดของเราเป็นประโยชน์กับคนอื่น โดยเฉพาะกับน้องนั่ง เคยสอนน้องกุลสตรี หรือน้องนิ้งคนสวยมา@มหาวิทยาลัยเชนต์จอห์น นานมากๆๆแล้ว รุ่นของน้องจำได้เป็นรุ่นแรก( ถ้าจำไม่ผิดนะ) ที่เปิดคณะนิเทศศาสตร์ ซึ่งนศรุ่นนั้นเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เก่งมากๆเกือบทุกๆคน ทั้งสวย หล่อ และเก่ง น่าปลื้มใจ ไม่ใช่เป็นคนดีที่สุด แต่จะพยายามทำดีให้เต็มที่กับเวลาที่เหลืออยู่ ขอบคุณที่เจอรถแท็กชื่กี่ดีทั้งขาไปและกลับ เคยไหมเวลาจะทำดีอุปสรรคเยอะมาก วันนี้ก้อเช่นกัน ฝนถล่ม รถติดหนัก

นิ้ง กุลสตรี ปลื้ม

รักเสมอ

แต่พอบริจาคเลือดเสร็จฟ้าใส รถติดน้อยมากตอนขากลับ ขอบคุณคุณพยาบาลช่วยถ่ายรูปให้ น้องเกดอุตสาห์มาไกลไปเป็นเพื่อน นางบอกกลัวจารเอ๋ยเป็นลมตอนให้เลือด ผ่านสบายมาก ขอบคุณมากๆนะคะ

นิ้ง กุลสตรี ปลื้ม

ขอบคุณจากใจ

นิ้ง เขียนแคปชั่นขอบคุณจากใจ “อาจารย์เอ๋ย Saint John’s บริจาคเลือดครั้งแรกในชีวิตของท่านให้นิ้ง ขอบคุณมากนะคะ รัก รัก กอดแน่นๆค่ะอาจารย์ ❤️🙏”

นิ้ง กุลสตรี ปลื้ม

แฟนคลับส่งกำลังใจ

อ่านข่าวเพิ่มเติม : นิ้ง กุลสตรี แอดมิตด่วน หลังถ่ายเป็นเลือด-รอฟังผลชิ้นเนื้อลำใส้ใหญ่

ขอบคุณรูปภาพ : kulsatrees

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นิ้ง กุลสตรี ปลื้ม รักเหนียวแน่นจากอาจารย์ ส่งแรงใจ บริจาคเลือดช่วยลูกศิษย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง