นักร้องหนุ่ม ช็อกรู้ข่าว ต่าย ดับสลด นำเงินระดมทุนช่วยอดีตนางเอกตัวเอง(คลิป)

24 ก.ค. 2563 - 07:05 น.

หวิว ณัฐพนธ์ นักร้องหนุ่มรู้ข่าวช็อก ในฐานะที่ ต่าย มนัสนันท์ เคยร่วมงานเป็นนางเอก MV เพลงมือที่สามโดยไม่ตั้งใจ เปิดใจกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวีว่า วินาทีแรกที่ทราบข่าวต้องบอกว่าตกใจ และเสียใจพอสมควร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ส่วนตัวได้ร่วมงานกับ ต่าย มนัสนันท์ เเค่ครั้งเดียวในช่วงเวลาเกือบ 10 กว่าปีที่ผ่านมา ตอนที่เจอกันก็เห็นว่าเขาเป็นคนตั้งใจทำงาน และดูเป็นคนขยัน ซึ่งช่วงที่เขามาเล่นเอ็มวีมีทีมงานเป็นคนคัดนักแสดงอีกที

ส่วนตัวเชื่อว่าต่ายไปสบายแล้ว ส่วนเรื่องของการช่วยเหลือหรือจะดำเนินการไปร่วมงานศพหรือไม่นั้นก็ต้องว่ากันอีกที เพราะตอนนี้ส่วนตัวยังไม่ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการตั้งบำเพ็ญกุศลศพว่าจะเป็นวัดไหนที่ไหนอย่างไร แต่สิ่งหนึ่งที่ตนพร้อมให้การช่วยเหลือ คือ เงินที่ได้รับบริจาคมาจากการเล่นคอนเสิร์ตเพื่อระดมทุนช่วยเหลือ ต่าย จำนวน 8,000 บาท เพื่อจัดงานศพต่อไป

“เงินที่ไปเล่นคอนเสิร์ตตอนแรกจะให้น้องก็ยังอยู่ เนื่องด้วยปัญหาทางครอบครัวน้องต่าย ตอนแรกจะให้แล้ว ทางฝั่งเครือญาติให้เก็บไว้ก่อน ตอนนี้กลายเป็นเงินนี้ต้องนำมาช่วยงานศพน้องต่าย” หวิวเผย พร้อมติดต่อผ่านเฟซบุ๊กญาติของต่าย

โดยได้โทรหาน้าของต่าย ระบุว่ากำลังเตรียมทำเรื่องขอนำร่างต่ายออกมาทำพิธี เพราะแม่ของต่ายอยู่ในเรือนจำ มีคดีความอยู่ ไม่สามารถออกมาดำเนินการเรื่องลูกได้ พร้อมทั้งขอบคุณหวิวที่โอนเงินมาช่วยเหลือด้วย

ขอบคุณApop Todayอมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นักร้องหนุ่ม ช็อกรู้ข่าว ต่าย ดับสลด นำเงินระดมทุนช่วยอดีตนางเอกตัวเอง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง