‘หนูเล็ก ก่าก๊า’ว่าไง!! ไปฮันนีมูนทริปหรูสุดสวีตกับสามี ‘ต้นหอม’ส่งภาพนี้ไปยั่ว(คลิป)

31 ก.ค. 2560 - 09:32 น.

ควงสามีไปฮันนีมูน นักแสดงตลกหญิง หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ หรือ หนูเล็ก ก่าก๊า โพสต์ภาพรัวๆ ขณะไปเที่ยวที่พักหรู ศรีพันวา ภูเก็ตพร้อมข้อความว่า “โรงแรมที่สวยที่สุดของประเทศไทย โรงแรมที่มีเสน่ห์ที่สุดที่นึงของโลก ประทับใจ ดีใจที่สุดที่มีโอกาส มาในที่แห่งนี้…….. #sripanwa” แถมลงคลิปสวีตแบบฮาสไตล์หนูเล็ก ก่าก๊าเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนคลับและชาวเน็ตด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความสุข ความประทับใจ เกินคำบรรยาย จริงๆคะ อยากพาพ่อแม่มาด้วยเลยคะ กราบขอบพระคุณพี่ทั้งสองมากๆนะคะ @mamsurivipa @wan.issara ที่เอ็นดูเด็กบ้านๆ ที่ดีใจไปกว่านั้นหนูลงไปว่ายน้ำ คุณลุงน่ารักคนนึงว่ายน้ำอยู่คนเดียวแนะนำ ให้หนูเปิดน้ำใช่นวดเท้านวดได้ทั้งตัวสบายมากในสระ และลุงก็ยิ้ม. เช้าเราก็เจอยิ้มสวัสดี ทานข้าวด้วยกัน พึ่งรู้ว่านั้นคือ #นายหัวศรีพันวาาาาาาาาาาาา คิดในใจเราพูดเล่นอะไรกับท่านไปบ้างหรือเปล่าอิอิอิ. #เรื่องเล่าที่เก็บไว้อมยิ้ม ปีหน้าเจอกันแน่นอนค้าาาาา #ก่าก๊ามาภูเก็ต #sripanwa @sripanwa @sripanwa.habita.

โพสต์ที่แชร์โดย ติดต่องาน:0904659416 (@nulek_gaga) เมื่อ


ขณะที่ต้นหอมเพื่อนซี้ โพสต์ภาพสุดเซ็กซี่ลงไอจีถึงหนุเล็ก พร้อมข้อความว่า “รออยู่นะ @nulek_gaga รูป Honeymoon sexy ต้องมีนะ #ส่งมายั่วนู๋ท่อ เอ้ย นู๋เล็กอิอิ #LBMaldivesTrip” โดยมีแต่คนเข้าไปคอมเม้นต์จำนวนมากว่า แซบจริงๆ ขนาดหนูเล็กยังต้องเข้ามาบอกว่า “@djtonhorm 55555555น้องยอมแล้วววววววววว”

เช้านี้ว้ายน้ำดีๆคิ้วเกือบแตก555555555. #ชาดเปรดดดดดดด #sripanwa #phuket. #ก่าก๊ามาภูเก็ต

โพสต์ที่แชร์โดย ติดต่องาน:0904659416 (@nulek_gaga) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘หนูเล็ก ก่าก๊า’ว่าไง!! ไปฮันนีมูนทริปหรูสุดสวีตกับสามี ‘ต้นหอม’ส่งภาพนี้ไปยั่ว(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง