นนท์ เดอะวอยซ์ ไม่ต้องลุ้นใบดำใบแดง หลังมีผู้สมัครเต็ม 

27 ก.ค. 2563 - 04:04 น.

นนท์ เดอะวอยซ์ ไม่ต้องลุ้นใบดำใบแดง หลังมีผู้สมัครเต็ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า นายธนนท์ จำเริญ หรือ นนท์ เดอะวอยซ์ ศิลปินชื่อดังชาวภูเก็ต เดินทางมารายงานตัวขอสละสิทธิ์ผ่อนผัน เพื่อจับสลากใบดำ / ใบแดง ในการเกณฑ์ทหาร ที่อาคารยิมเนเซียม 4,000 ที่นั่ง สะพานหิน .ตลาดใหญ่ .เมืองภูเก็ต เมื่อวันที่ 26 ก.ค.

นนท์ เดอะวอยซ์ ไม่ต้องลุ้นใบดำใบแดง

ก่อนหน้านี้ นนท์ใช้สิทธิ์ผ่อนผันต่อเนื่องมาแล้ว 3 ครั้ง ด้วยเหตุผลอยู่ระหว่างการศึกษา กระทั่งครั้งนี้ตั้งใจมาปฏิบัติตามการคัดเลือกทหารกองเกินชั่วคราว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดวันอาทิตย์ที่ 26 ก.ค. มีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดความล่าช้า ในขั้นตอนการรายงานตัวและตรวจร่างกาย จนทำให้ขั้นตอนยืดเยื้อไปถึงช่วงค่ำ ผู้ครบเกณฑ์ส่วนใหญ่ต่างต้องนั่งอดทนรอคอย


ผลปรากฏว่ามีผู้ตัดสินใจสมัครเข้ารับใช้ชาติเต็มทั้ง 3 หน่วย ทั้งทัพบก ทัพเรือ และทัพอากาศ ทำให้ผู้เข้ารับคัดเลือกและสละสิทธิ์ผ่อนผันที่เหลือ รวมถึง นนท์เดอะวอยซ์ ไม่ต้องจับใบดำใบแดง

นนท์ให้สัมภาษณ์ หลังทำหลักฐานผ่านการคัดเลือกเสร็จว่า ตื่นเต้นงมาก วันนี้เดินทางมาตั้งแต่ตี 5 บรรยากาศก็ครึกครื้นเช่นทุกปี และเพิ่งทราบเมื่อสักครู่ว่ามีผู้ยื่นคำร้องขอสมัครรับใช้ชาติจนเต็ม หลังจากนี้ก็จะกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิม

นนท์ เดอะวอยซ์ ไม่ต้องลุ้นใบดำใบแดง

วันนี้ตั้งใจมาทำหน้าที่ของตนเองแล้ว ตั้งใจว่าผลจะเป็นอย่างไรก็ไม่กังวล เพราะเรียนจบแล้ว คิดว่าการเกณฑ์ทหารนั้นไม่ใช่สิ่งน่ากลัว อาจจะต้องลุ้นหน่อย และผลจะออกมาอย่างไรก็ถือเป็นเรื่องดีทั้งคู่ ซึ่งในส่วนตัวนั้นคิดว่าตอนนี้เราจบแล้ว ถึงเวลาที่ต้องมาทำหน้าที่ ฝากถึงเพื่อนๆ ที่ครบเกณฑ์แล้วก็ออกมาทำหน้าที่ของตัวเองครับ

”””””””””

อ่านข่าวก่อนหน้านี้ :

นนท์ เดอะวอยซ์ลุ้น ขอสละสิทธิ์ผ่อนผัน เสี่ยงจับใบดำใบแดงเกณฑ์ทหาร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นนท์ เดอะวอยซ์ ไม่ต้องลุ้นใบดำใบแดง หลังมีผู้สมัครเต็ม 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง