ประกาศขายแล้วกลางรายการ แม่แจงกระแสสะพัดไม่ปลื้มอดีตแฟนลูกสาว กระแสเม้าธ์สร้างเป็นเรือนหอ โบวี่ อัฐมา เปิดบ้านสวยสุดหรูออกแบบดูแลทุกอย่างเองหมด ในรายการตีท้ายครัว พร้อมแจงสร้างบ้านนี้ มา 6 ปี สร้างให้ครอบครัว เกือบ 50 ล้าน รวมค่าตกแต่งด้วย บ้านสวยมาก ใกล้ย้ายเข้าอยู่ได้แล้ว สระว่ายน้ำสวยมาก สไตล์เมดิเตอร์เรเดียน มี 5-6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน
ตอนนี้แม่เริ่มงอแง ไม่อยากย้ายมา อยากให้ขาย เพราะแม่ติดที่เดิม ให้ไปสร้างบ้านซอยเดิมได้ไหม พวกอี๊ๆ ญาติๆ เพื่อนๆ อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันหมด อยู่แถวนั้น ถ้าย้ายมาที่ใหม่แม่จะไม่มีเพื่อน

ขณะที่ ผู้จัดการส่วนตัวมาออกรายการด้วย พร้อมเม้าธ์เผาขนสุดฮากับความฮอตของสาวโบวี่ นักร้องค่ายดัง นักธุรกิจ รุมจีบ ทั้งขับเฟอร์รารี่ ลัมโบร์ มาจีบ โบวี่ บอกปัด โดยนักร้องดัง นัดกินข้าว 2 ครั้ง ขับรถหรูมารับเลย พอกินข้าวเสร็จ ให้ช่วยกันแชร์จ่ายค่าอาหารซึ่งก็ไม่ได้แพงอะไร สุดท้ายก็จบดีกว่า ส่วนนักธุรกิจดังที่สนิทกับมดดำ คชาภา (พิธีกรรายการ) ก็มาจีบสาวโบวี่ แต่ทรงผมตั้ง ทำ โบวี่ อึดอัด ก็จบเหมือนกัน

สาวโบวี่รีบแจงเป็นช่วงวัยรุ่นไม่รู้เป็นอะไรไม่ชอบคนใส่สูท สแล็ค ผมตั้ง ชอบคนเซอร์ๆ อาร์ตๆ ตอนนี้ไม่แล้ว

ด้าน คุณแม่ของสาวโบวี่ ออกมาแจงด้วย ปมไม่ปลื้มแฟนลูกสาว ทำรักครั้งเก่าลูกล่ม โบวี่ เผยว่า แม่ไม่ชอบทุกคนเลย พร้อมแซวแม่อยากได้แบบเฟอร์รารี่ ลัมโบร์ ผมตั้ง

ส่วนคุณแม่ รีบแจง ไม่ใช่อย่างนั้น มีคนมาชอบลูกเยอะ เราอยากให้ลูกได้คนที่มั่นคง เขาทำงานเหนื่อยมามากแล้ว ดูแลพ่อแม่ เขากตัญญู เราอยากให้เขาสบาย แต่เขาอยากได้คนศีลเสมอกัน ตอนนี้ก็แล้วแต่ลูก แค่เจอคนที่รักเขา และเขารัก อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข คนที่เขาคุยๆอยู่ตอนนี้ก็เคยเจอบ้างก็เป็นคนดี

ก่อน โบวี่ จะประกาศขายบ้าน 40 กว่าล้าน 180 ตารางวา กลางรายการ ใครสนใจไดเร็กต์เมสเสจเข้ามาสอบถามได้

ขอบคุณที่มารายการตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน