ป๊อก-มาร์กี้ พา2จิ๋วไปสมุย ชุดนอนไม่ได้นอนลุ้นได้น้อง กลับบ้านเจอเรื่องไม่คาดคิด

29 ก.ค. 2563 - 14:05 น.

โมโหหนักหม่ามี๊กลับบ้านเจอเรื่องไม่คาดคิด – พาลูกๆบินไปลุยเกาะสมุย ป๊อก ภัสสรกรณ์ พร้อม มาร์กี้ ราศรี และเพื่อนๆสนิท ทั้ง แพง ภิชาภัช , แหวนแหวน ปวริศา ไปเที่ยวเกาะสมุย นอกจาก มีก้า-มีญ่า 2 จิ๋ว ลูกๆ ขึ้นเครื่องบินไม่ร้องงอแงแล้ว ถึงที่พักสุดประทับใจสวยมากๆ ลูกๆก็แฮปปี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พร้อมกับมีเรื่องให้เซอร์ไพรส์เพราะงานนี้ หม่ามี๊ ของเด็กๆ ได้เตรียมชุดนอนสุดเซ็กซี่ เพื่อมาพิชิตใจแดดดี๊เต็มที่ โดยเปิดกระเป๋าเสื้อผ้าออกมากองเต็ม เพราะกระเป๋าเสื้อผ้าดันล้อหักวะอย่างนั้น ก่อนภรรยาโชว์จะชุดนอนไม่ได้นอน งานนี้สงสัยเด็กๆจะมีน้องหรือไม่


ปรากฏคุณสามี ถึงกับมองบน บอกผมจะนอน มาร์กี้ ยังไม่ละพยายาม พาไปดูห้องพักสวยสุดๆ วิวทะเลดีมาก แถมห้องน้ำก็เริ่ดสุดๆ มีอ่างอาบน้ำใหญ่มาก จน มาร์กี้ ถึงกับชวนสามีลงอ่างใหญ่ด้วยกันอีก งานนี้นอกจากจัดกิจกรรมให้เด็กๆเล่นน้ำในสระลงทะเลสนุกสนานเต็มที่ ผู้ใหญ่ก็เล่นน้ำเอ็กซ์ตรีมกันสุดๆ เช่นกัน มีเครื่องเล่นไปลุยกันกลางทะเล ถูกใจหม่ามี๊มาก

ก่อนจะบินกลับกรุงเทพฯ กลับบ้าน หม่ามี๊ ต้องมาเจอเรื่องไม่คาดคิด ทำเอา มาร์กี้ โกรธหนัก ขู่จะขายต่อเลย เมื่อ สมคิด สุนัขสุดเลิฟของครอบครัว ซุกซน ถูกดุนิสัยไม่ดีเลย เพราะไปอึบนพรมราคาเกือบ 5 หมื่น เต็มไปหมด จนสุดท้ายซักก็ไม่ได้ต้องทิ้ง

ขอบคุณที่มา ป๊อกกี้ on the run

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป๊อก-มาร์กี้ พา2จิ๋วไปสมุย ชุดนอนไม่ได้นอนลุ้นได้น้อง กลับบ้านเจอเรื่องไม่คาดคิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง