Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

ชมพู่ ก่อนบ่าย อวยสามีให้เงินล้าน ดูแลดี-ขยัน ขอเมินดราม่า น้องธารา แก่เกินวัย

29 ก.ค. 2563 - 16:21 น.

ชมพู่ ก่อนบ่าย อวยสามีให้เงินล้าน ดูแลดี-ขยัน ขอเมินดราม่า น้องธารา แก่เกินวัย

ชมพู่ ก่อนบ่าย อวยสามีให้เงินล้าน - วันที่ 29 ก.ค. ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณยสิตา สุวัชราธนากิตติ์ มาร่วมพิธีบวงสรวงซิทคอมเรื่อง “3หนุ่ม 3มุม x2” ที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องสามีเซอร์ไพรส์ให้ของขวัญเป็นเงินก้อนใหญ่ 1 ล้านบาท และเรื่องที่มีคนเข้ามาบูลลี่ลูก

เงิน 1 ล้านบาทที่สามีให้มานี่ยังไง
เงินสามีก็เหมือนเงินเรา เขาว่าจะให้เราต้องเป็นของเรา(หัวเราะ) จริงๆ มันก็คือสิ่งที่คุยกันอยู่แล้วค่ะ คือเป็นเงินที่เขาขายคอนโดได้ส่วนนึงค่ะ และมีเงินที่เขาขายเสื้อผ้ากับเพื่อน เขาก็บอกว่าเขาขอเก็บไว้ส่วนนึง แล้วอีกส่วนนึงก็จะยกให้เรากับลูก ตอนแรกเราก็คิดว่าเขาจะให้เป็นเช็ก หรือเอาเข้าบัญชีให้ แต่เขาก็ไปแอบเบิกเงินสดมาให้ อยากให้เห็นเป็นชิ้นเป็นอันมั้งคะ ก็เลยเก็บภาพไว้ซะหน่อย"

ตอนนั้นรู้สึกยังไงบ้าง
ไม่ได้เซอร์ไพรส์ 100% คือมันรู้อยู่แล้วว่ามันต้องเป็นของเราและเขาจะให้เราอยู่แล้ว แต่ไม่คิดว่าจะเป็นเงินสดเท่านั้นเอง ไม่คิดว่าจะได้เห็นเป็นรูปเป็นร่าง ก็ดีใจค่ะ และมันเป็นสิ่งที่เขาสัญญาอยู่แล้วว่าเขาจะขยันและเขาจะดูแลเรากับลูกให้ดีที่สุด”

ชมพู่ ก่อนบ่าย อวยสามีให้เงินล้าน

รับเงินสด 1 ล้าน

รู้สึกยังไงที่เขาเต็มที่กับเราขนาดนี้
“มันก็ภูมิใจ เพราะก่อนหน้านี้เราก็เจ็บมาเยอะ เศร้ามาแยะ เราก็อยากมีความรักที่สมบูรณ์แบบและมีความสุขสักที ซึ่งคุณบอยก็ให้ได้เต็มที่จริงๆ ค่ะ และก่อนหน้านี้ก็มีธุรกิจที่ทำด้วยกัน และมีส่วนแบ่งที่เราเอาไว้เป็นเงินกองกลาง เป็นบัญชีร่วม ก่อนหน้านี้เราทำมาเรื่อยๆ อยู่แล้ว เพียงแต่ก้อนนี้มันพิเศษหน่อย เพราะว่าเขาตั้งใจเอาไห้เราเป็นก้อนใหญ่ค่ะ”

แสดงว่าเขาก็ลบคำสบประมาทได้แล้วที่มีคนเคยว่าเขาจะดูแลเราได้หรือเปล่า
หลายอย่าง เราก็ไม่ได้มีสามีเป็นไฮโซหรือว่าร่ำรวยมาจากไหน แค่เรารับปากกันว่าเราจะดูแลซึ่งกันและกัน และขอให้ขยันทำมาหากิน ช่วยกันเก็บไปอย่างนี้แหละ ก็ภูมิใจอีกแบบนึงนะ คือไม่ได้บอกว่าคนมีแฟนไฮโซไม่ดีนะ คนมีแฟนไฮโซก็ดี ก็เป็นบุญของเขา แต่อย่างน้อยเราได้มาเจอคนดีและช่วยกันทำมาหากินและเก็บไปด้วยกัน และสร้างให้เป็นอนาคตที่ดีด้วยกัน มันก็ภูมิใจอีกแบบนึง ตอนนี้ก็กำลังทำหลายๆ อย่าง พัฒนาไปเรื่อยๆ”

เรียกว่าได้โชคสองชั้นเลยไหม ได้สามีดีด้วย ขยันด้วย
ดีด้วย ขยันด้วย ดูแลดี อีกอย่างคือดูแลลูกได้ดีด้วย

ชมพู่ ก่อนบ่าย อวยสามีให้เงินล้าน

สามีดีเหมือนถูกหวย

เริ่มต้นมา 1 ล้านแล้ว ครั้งต่อไปต้องเพิ่มเป็น 2-3 ล้านเลยมั้ย
เราก็จับเข่าเขาแน่นๆ และบอกไว้วันนั้น จริงๆ เขาวางแผนกับเพื่อนจะทำอีกหลายโปรเจ็กต์มาก เขาก็สัญญาว่าถ้าเกิดมีการแบ่งปันผลกำไรปุ๊บ ก็จะต้องเป็นของเราส่วนนึง แต่เขาก็บอกขอไว้ส่วนนึงนะ อยากได้รองเท้า เขาชอบสะสมรองเท้า เราก็บอกว่าเป็นของที่ชอบก็ให้ได้ แต่อย่าเยอะ ภรรยาที่ดีต้องควบคุมบัญชีสามี แต่ไม่ใช่ไม่ให้ใช้เลย(หัวเราะ)”

ไม่กลัวเขาซ่อนใช่ไหม
“จริงๆ ตั้งแต่แรกเราไม่เคยก้าวก่ายกระเป๋าซึ่งกันและกันอยู่แล้ว สมมติเวลาไปกินข้าวใครจะเลี้ยงก็บอกกันตรงๆ ผลัดกันเลี้ยงบ้างจะได้ไม่ต้องเหนื่อยคนเดียว หรือวันนี้หารรวมนะ หรือวันที่ได้มาส่วนนึงคุณเก็บได้ เราเก็บได้ แต่ส่วนนึงต้องเป็นบัญชีลูก บัญชีกองกลาง ทำอย่างนี้ตั้งแต่แรกก็สบายใจ แต่เราจะไม่ได้ไปคุมแบบทุกบาททุกสตางค์ แต่ถ้าจะเป็นก้อนหรือต้องเบิกก้อนใหญ่ๆ ก็คุยกันว่าจะใช้ทำอะไร แต่ตอนนี้ส่วนใหญ่ก็กองกลางหมด เพราะบ้านยังอีกไกลค่ะ”

เหลืออีกเยอะไหม
“ตอนนี้เริ่มเข้างานสถาปนิกแล้วค่ะ พวกตู้ตกแต่งจะมาพร้อมกัน เพราะเราทำพร้อมกันกับการสร้างบ้านเลย จะได้ไม่ต้องมาทุบกำแพงทีหลัง สิ้นปีนี้ได้อยู่แน่นอน”

งบบานปลายไหม
“บ้านคือบานจริงๆ คนเตือนแล้วไม่ฟัง คือเรามีประสบการณ์ต่อเติมบ้านบ่อยนะ เราทำบ้านให้พ่อแม่เยอะเหมือนกัน แต่เราไม่เคยสร้างจริงๆ จากพื้นที่เปล่า เรามองภาพโดยรวมที่เขาออกแบบมา มีรั้ว มีบ่อ มีทุกอย่าง มีบิ้วอินให้เราเห็น มันคือรวมทุกอย่างในราคานี้เหรอ เปล่านะ สนามยังไม่รวม รั้วแยกต่างหาก บ่อน้ำเป็นงานเพิ่มเติม”

ชมพู่ ก่อนบ่าย อวยสามีให้เงินล้าน

น้องธารา

ตอนแรกตั้งไว้เท่าไหร่
วางไว้แต่แรกเลย คือเราก็ไม่ใช่คนร่ำรวยอะไร เก็บมาเรื่อยๆ กับแฟนนี่แหละ เราตั้งไว้ไม่เกิน 14 ล้าน กับที่เราประเมินกับแบงค์นะ แต่ตอนนี้ไป 20 เรียบร้อย อันนี้คือเผื่อแล้วนะว่าอย่าเกินนี้ รวมเฟอร์นิเจอร์ รวมเข้าอยู่ได้ ขอให้แค่นี้ ก็ปาดเหงื่อค่ะ ตอนนี้ก็เลยจะเห็นทุกช่องไงคะ เห็นทุกงาน(หัวเราะ) ทำทุกอย่าง”

มองบ้านก็คงหายเหนื่อยไหม
“มองหน้าลูกก็หาย ตอนนี้ลูกมาเติมเต็มมากเลย เวลาเหนื่อยแค่ไหน มีปัญหาอะไร กลับมาเจอหน้าลูก ลูกยิ้มให้ทีนึงหมดทุกอย่างที่เครียด และพร้อมลุยต่อจริงๆ และบ้านหลังนี้ตั้งใจแต่แรกก็เพื่อเขาด้วยแหละ แต่จะสอนให้เขาเป็นคนทำมาหากินด้วยนะ ไม่ใช่ว่าเราสร้างไว้ให้ทุกอย่างให้เขาสบาย แต่ก็ให้เขาเห็นว่ากว่าจะได้มามันลำบากนะลูก โตมาก็ต้องสอนให้เหมือนพ่อแม่นี่แหละ ต้องทำมาหากิน ต้องขยัน ไม่ขี้เกียจถึงจะได้ตังค์”

ลูกยังโดนบูลลี่อีกไหม
ไม่มีแล้ว ตั้งแต่คราวนู้นที่โดนว่าลูกเกิดมาหน้าแก่ และลามมาถึงว่าเราเป็นลูกกะ...ก็ว่าไป หมีสำส่อนอะไรก็ว่าไป มีคนเบื้องหลังก็คอยลบคอมเมนต์เรียบร้อย ตอนนี้ก็ไม่มีแล้ว พอคนเริ่มเข้าใจเรื่องการบูลลี่มากขึ้นในปัจจุบัน ก็จะมีแค่ส่วนน้อยแล้ว ก็จะมีองครักษ์พิทักษ์ธาราแล้วตอนนี้ (ยิ้ม) มีแฟนคลับปกป้องธาราเยอะมาก เรารู้สึกว่าลูกเกิดมาให้คนเอ็นดูมากขึ้น คนเอ็นดูตัวธาราเองด้วยนะ และธาราก็ดึงคนให้มาเอ็นดูแม่ เอ็นดูพ่อมากขึ้นด้วย ก็ช่วยๆ เอื้อๆ กัน คนในโซเชี่ยลก็ค่อนข้างมาปกป้องซะส่วนใหญ่ ก็ต้องขอบคุณมากๆ เลยค่ะที่ปกป้อง"

แสดงว่าตอนนี้คอมเมนต์ไม่ดีไม่มีแล้ว
“เกี่ยวกับลูกไม่มีแล้วค่ะ กับครอบครัวก็น้อยมากแล้ว แทบจะไม่มีเลยค่ะ ยังมีในเรื่องงานบ้าง แอบอ่านเห็น เราก็จะพยายามพัฒนา อย่างมีพูดถึงเรื่องความผิดพลาด เราก็จะเข้าไปบอกว่าขอโทษนะคะ คราวหลังจะปรับปรุง ถ้าไม่ได้ผิดพลาดอะไรก็จะมีคนมาปกป้องให้ว่าเขาก็ไม่ได้ทำผิดอะไรนี่ทำไมต้องนั่นนี่ แต่เราก็ขอโทษไว้ก่อนดีกว่า คนเราผิดพลาดได้”

ตอนนั้นรู้สึกยังไงบ้าง เพราะโดนหนักเลย
“ถ้าเป็นเมื่อก่อนก็โมโหนะ บุ๊คโกะยังบอกเลยว่าปอท.มั้ยพี่พู่ เพราะมันแรงมาก มันคือหมิ่นประมาทเลยค่ะ เมื่อก่อนคงปอท.เหมือนกัน แต่เดี๋ยวนี้ 37 แล้ว ผ่านอะไรในวงการเยอะมากเลยค่ะ โดนอะไรมาเยอะ เจ็บมาแยะ ประสบการณ์มันช่วยทำให้เราใจเย็นและให้อภัยง่ายขึ้น ตอนนี้ก็เลยขำ และคิดแค่ว่าเขาเป็นอะไรนะ ต้องไม่ปกติแน่เลย ก็เมตตาให้อภัย เราก็มีความสุข น้าโย่ง อาโน้ตเขาก็จะสอนว่าการที่โดนแบบนี้สิ่งที่จะทำให้พวกเขาเดือนร้อนหรือว่าเจ็บปวดมากก็คือเราเฉย โต้ตอบด้วยการเฉยและไม่รู้สึกอะไร แล้วยิ่งมีความสุขให้เขาเห็น นี่แหละเขาจะยิ่งรู้สึกว่าไม่เป็นอะไรเลยเหรอ แล้วเขาก็จะหายไปเอง เราก็เลยยึดวิธนี้ เฉย ให้อภัย เมตตา แค่นี้เอง”

ไม่เคยคิดจะดำเนินคดีใช่ไหม
ตอนนี้ไม่แล้วค่ะ ต่อให้มีอะไรเข้ามาก็จะไม่มีผลอะไรมากแล้ว แก่ขึ้นแล้วด้วยมั้ง หลายคนจะบอกว่าตั้งแต่มีลูกนี่เปลี่ยนจริงๆ เลิกเที่ยว เบิกบ้าบอ เลิกฟุ้งซ่าน เปลี่ยนไปเยอะเลยค่ะ ทุกอย่างโฟกัสกับลูกแค่นั้น และให้อภัยง่าย เมตตาง่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย อวยสามีให้เงินล้าน

ไม่สนใจคำพูดบูลลี่

จะมีอีกสักคนไหม
“อีก 2 ปีค่ะ ลูกสาวเจอกัน เราอยากให้คนนี้เข้าโรงเรียนก่อน แล้วอีกคนค่อยว่ากัน แต่ตอนนั้นต้องดูอีกทีนะว่ามดลูกกับไข่พร้อมมั้ย เพราะเราไม่ได้ฝากไข่ ถ้าตอนนั้นยังมีได้ก็ลุยกันค่ะ ก็อยากได้ลูกสาวอีกคนจะได้พอดี หลายคนบอกว่ามีลูกต้องมีสองคน เขาจะได้เป็นเพื่อนกัน ไม่รู้จริงหรือเปล่า แต่ก็ดีเหมือนกันนะ ชายคน หญิงคนจะได้บาลานซ์”

แต่จะไม่พึ่งแพทย์ใช่ไหม
“เดี๋ยวดูอีกทีตอนนั้น ถ้ามีเองได้ก็มีเองค่ะ ก็อยากเลือกเพศนะ แต่คุยกับบอยไว้ว่าอีก 2 ปีค่อยมาสรุปกันอีกทีนึง ณ ตอนนั้นอาจจะไม่มีก็ได้ คนนี้อาจจะค่าเทอมหนักจังเลย ก็อาจจะเบาก่อนก็ได้ ก็เดี๋ยวค่อยว่ากันอีกทีเลยค่ะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ชมพู่ ก่อนบ่าย งงใจรอบ 2 มีคนตามคอมเมนต์ด่า "ลูกกะ-ี่" คราวนี้โดนกับตัว

ขอบคุณรูปภาพ :chompu_konbai

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมพู่ ก่อนบ่าย อวยสามีให้เงินล้าน ดูแลดี-ขยัน ขอเมินดราม่า น้องธารา แก่เกินวัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง