อย่าให้ทุกอย่างมันเลวร้ายไปมากกว่านี้ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่างแม่เกตุบอกลูก – มรสุมหนักมาก นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลงดัง ได้หมดถ้าสดชื่น ไหนจะปมระดับประเทศ เรื่องการ์ดตกจากการไปเล่นคอนเสิร์ตที่กระบี่และนครศรีธรรมราช จนนายกฯ สั่งให้ตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ถาโถมต่อเนื่องด้วยดราม่าแรง กรณี เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่ม ที่ฟีเจอริ่งกับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เลิกคุยทั้งอำเภอฯ ซึ่ง MV เพลงดังสนั่นยอดวิวยูทูบกว่า 300 ล้านวิว ออกมาแฉถูกโกงค่าตัว โดย เจนนี่ บอกว่าจะแบ่งส่วนแบ่ง 30 % ให้ แต่ไม่แบ่ง และกลายเป็นดราม่าปมต่างๆ ตามมา จนโลกโซเชียลรุมถล่มตอนนี้

ขณะที่ แม่เกตุ คุณแม่ของ เจนนี่ และ ลิลลี่ ออกมาโพสต์ล่าสุดแล้ว เป็นภาพขณะไปรักษาอาการป่วยมะเร็ง โดยมีลูกๆอยู่ไม่ห่าง พร้อมแคปชั่นว่า

“พอได้แล้ว หยุดได้แล้วนะลูก ห้ามตอบโต้อะไรทั้งนั้นแล้ว แม่ไม่อยากให้ลูกเจ็บตัวไปกว่านี้แล้ว ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง อย่าให้ทุกอย่างมันเลวร้ายไปมากกว่านี้

คนที่รักเค้ารักและชื่นชอบเสมอ คนที่เค้าไม่รักต่อให้ลูกออกมาทำอะไรลูกก็ผิด จงเชื่อคำแม่สอน จงหยุดทุกอย่าง เดินหน้าต่อไป อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด จงเชื่อมั่นในความดี แม่รักลูกสองคนที่สุด” พร้อมแท็กเฟซบุ๊กถึงลูกทั้งสองคนด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน