Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

ฟาดไม่ยั้ง เมียติ๊กชีโร่ ออกตัว #ทีมน้องเก้า ด่าลอยๆ ตอแxล-วัวลืมตีน

2 ส.ค. 2563 - 17:28 น.

ฟาดไม่ยั้ง เมียติ๊กชีโร่ ออกตัว #ทีมน้องเก้า ด่าลอยๆ ตอแxล-วัวลืมตีน

เมียติ๊กชีโร่ ออกตัว #ทีมน้องเก้า / จากกรณีดราม่าร้อน หลังจากนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล ออกมาไลฟ์แฉนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าชื่น ปมไม่จ่ายส่วนแบ่ง 70:30 ตามที่เคยตกลงกันไว้ หลังเพลงดังเป็นพลุแตก ก่อนลุกลามไปยังประเด็นอื่นๆ จนกลายเป็นทอล์ฟออฟเดอะทาวน์อยู่ในเวลานี้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

กระทั่งเมื่อวานนี้(1ส.ค.) เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดฯ ได้ไลฟ์ผ่านเพจแถลงปมดราม่าดังกล่าวว่า ประเด็นโกงค่าตัวไม่มีจริง ไม่เคยโกงค่าตัวใคร 70 : 30 เป็นเรื่องข้อตกลง หากมาอยู่ในค่ายจะให้ตามนี้ ที่ไม่ให้ เพราะน้องไม่ได้มาอยู่ในค่าย สัญญาใจไม่เป็นความจริง แต่เรามีข้อเสนอซึ่งกันและกัน

ส่วนเรื่องค่าตัว 500 บาท ถ้ารายการไหนได้ 10,000 บาท เป็นไปไม่ได้ที่จะให้น้อง 500 บาทแน่นอนสาบานได้ แต่ 500 บาทมีหรือไม่ มีจริงเพราะรายการนั้นได้น้อย โดยมีรายการหนึ่งได้ 3,000 บาท ได้โอนให้ 1,500 บาท ซึ่งเราได้ตามที่สมเหตุสมผล

สำหรับเรื่องสินน้ำใจ เราได้โอนเงินไป 2 หมื่นแต่น้องบอกว่า ไม่รับ ไม่สบายใจที่จะรับเงิน โดยทางเรายืนยันว่า เราอยากให้เป็นค่าน้ำใจ และขอโทษที่คิดไม่ถึงในหลายๆ เรื่อง

ล่าสุด อ้อ พรรทิรา นันทเสน ภรรยาของนักร้องชื่อดัง ติ๊ก ชีโร่ ซึ่งรู้จักและสนิทสนมกับ น้องเก้า มาตั้งแต่สมัยที่เคยร่วมงานในรายการ The Voice Kids Thailand ซีซั่น 5 รวมทั้งเป็นคนที่ น้องเก้า ให้ความเคาพนับถือมาจนถึงปัจจุบัน ได้ออกมากระหน่ำโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Romeolove Juliet พร้อมประกาศจุดยืนชัดเจน “อยู่ทีมน้องเก้าเสมอ”

โดยระบุว่า “พี่ทีมน้องเก้า(เสมอๆ)...สำหรับพี่น้องได้ใจ ไปตั้งนานแล้ว...น้องเป็นลูกกตัญญู ดูแลครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก...ทำตามความฝันตัวเอง...อย่าท้อนะครับคนเก่ง”

นอกจากนี้ ภรรยานักร้องดัง ยังได้โพสต์ข้อความตามมาอีกรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น “น้อง๙ ก็มีชื่อมาก่อนน๊า...ก่อนที่ทางเทอจะมาขอร้องให้ไป ช่วย Feat.(ดันน้องสาว)ด้วยซ้ำ...เถียงหรือจะแถดี?!? ฝากดูคลิปนี้ให้จบนะแจ๊ะ”

“เก็บปากไว้กินข้าว(ต่อดี)มั้ย?!? หรือจะเปลี่ยนจากข้าวเป็นอาหารเม็ด(แทน)??? #อย่าบีบน้ำตานะเพราะกรูไม่อิน”

“มรึงหยุดเหอะ...แถจนถลอก...หมอไม่รับเย็บแล้วน๊า... ***ให้โอกาสสำนึกผิด(ดีมั้ย?!?) มุม art ดีเนาะ”

#ตอแ-ลได้โล่ #วัวลืมตีน #ผีเจาะปากมาพูด (ไร้สาระว่ะ) คนจริงเขาไม่อวดอ้างอะไรมากมาย...มรึงพูดอ่ะ...หายใจบ้างนะ... มรึงอ่ะ มาทางไหนก็กลับไปทางนั้นเลยนะ!!! ตอนนี้กรูมีความรู้สึกว่า...มรึงไม่เหมาะสมที่จะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับสังคม(ต่อไป)ได้!!! จบข่าว อย่าลืมหนีบตัวผู้ไปด้วยนะ อิอิ” และ #ตกงานกันถ้วนหน้าเพราะอีเปรตนี้คนเดียว”

 

ขอบคุณภาพ FB : Romeolove Juliet

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟาดไม่ยั้ง เมียติ๊กชีโร่ ออกตัว #ทีมน้องเก้า ด่าลอยๆ ตอแxล-วัวลืมตีน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง