อารีอานา กรานเด เปิดศึกประมูล เน็ตฟลิกซ์ทุ่มเริ่มต้นที่ 160 ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหล่าโซเชี่ยลเจ้าดัง สนใจเป็นเจ้าของบันทึกการเดินทางใน Sweetener World Tour ของสาว อารีอานา กรานเด โดยเดลีเมล์รายงานว่าสาวสวยเปิดศึกประมูลภาพยนตร์ดังกล่าว ซึ่งเป็นบันทึกการเดินทางในเวิลด์ทัวร์ของเธอเมื่อปี 2562 งานนี้โซเชี่ยลยักษ์ใหญ่ทั้งเน็ตฟลิกซ์และยูทูบต่างให้ความสนใจ
โดยเน็ตฟลิกซ์เปิดราคาเริ่มต้นมาที่ 4 ล้านปอนด์ หรือ 5.2 ล้านดอลลาร์ ราว 160 ล้านบาท

อารีอานา กรานเด
ภาพยนตร์ดังกล่าวบันทึกเรื่องราวการเดินทางของเธอทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในเวิลด์ทัวร์เมื่อปีที่ผ่านมา
“มันเป็นชิ้นงานที่แสดงให้เห็นว่าชีวิตในระหว่างการเดินทางเพื่อทัวร์คอนเสิร์ตนั้นเหนื่อยยากแค่ไหน แต่มันก็ยังมีเรื่องของความสุข ความอบอุ่น อยู่ด้วย” แหล่งข่าวรายหนึ่งเปิดเผย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
กรานเด ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 4 Sweetener ออกมาในปี 2561 และตามด้วย Thank U, Next ในปี 2562 ซึ่งทั้งสองอัลบั้มถูกทำขึ้นมาในช่วงที่ชีวิตของเธอต้องเจอกับความยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นการเสียชีวิตของ แม็ก มิลเลอร์ อดีตแฟน การเลิกรากับ พีท เดวินสัน และเหตุการณ์วางระเบิดในคอนเสิร์ตที่แมนเชสเตอร์ของเธอเมื่อปี 2560

อารีอานา กรานเด
แต่อัลบั้มทั้งสองก็ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม Sweetener ชนะรางวัลอัลบั้มเพลงป๊อปยอดเยี่ยม เวทีแกรมมี ส่วน Thank U, Next ได้เข้าชิงรางวัลเดียวกันในอีกปี และตอนนี้เธอได้เข้าชิง 9 รางวัล ในงานเอ็มทีวี วิดีโอ มิวสิค อวอร์ดส์ 2020 ซึ่งจะมีขึ้น 30 สิงหาคม ที่นิวยอร์ก สหรัฐ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน