Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

เจนนี่-ลิลลี่ เรื่องที่ไม่มีใครรู้ เคยเจ้าชู้มีแฟน200คน เผยบทเรียนเสียสาวสอนน้อง

5 ส.ค. 2563 - 12:34 น.

เปิดเงินในบัญชี พีคมากเรื่องที่ไม่มีใครเคยรู้ - ฮอตโด่งดังมากๆ ชีวิตที่พลิกผันจากเด็กธรรมดา ฟันฝ่าความยากจน เลี้ยงครอบครัว แม้ล่าสุดเจอมรสุมใหญ่ในชีวิต ปมดราม่า เก้า เกริกพล เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องสาว เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น แห่งภาคใต้ ต้องยอมรับเป็นค่ายเพลงที่ครองใจแฟนคลับจำนวนมาก

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อยากพักดราม่ามาย้อนเรื่องราวที่ไม่มีใครรู้มาก่อน ของสองพี่น้อง เจนนี่ และ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เมื่อต้นปีที่เผยคลิป ถาม-ตอบQ&A เจนนี่ - ลิลลี่ เรื่องที่ไม่มีใครรู้มาก่อน ?? ของทั้งคู่

ในส่วนคำถามของลิลลี่ มีคนถามว่า ตอนนี้มีเงินเท่าไหร่ น้องลิลลี่ ตอบว่า หลักล้าน แต่ไม่ถึงหลักสิบล้าน เมื่อถาม ลิลลี่ มีแปลนไปต่างประเทศไหม ลิลลี่ บอกว่า ไม่ชอบไป แต่ก็มีคิดไว้ เอาไว้โตกว่านี้ก่อน เจนนี่ ถามน้องไม่อยากมีสามีเป็นคนต่างประเทศเหรอ ลิลลี่ รีบบอกไม่อยาก อยากมีคนใต้ เมื่อถามว่าลิลลี่มีแฟนหรือยัง ลิลลี่ ตอบเลยว่า ไม่มี เพราะพี่เจนกับแม่ไม่ให้มี

ส่วนคำถามว่าค่าตัวค่ายได้หมดถ้าสดชื่นคนละกี่บาท เจนนี่ เผยว่า ก็หลักหมื่น พูดไม่ได้ เป็นเรื่องของภาษี ส่วนเงินในบัญชี เจนนี่ มีเท่าไหร่ เจ้าตัวบอกเกิน 20 ล้าน ก่อนจะบอก เกิน 5 ล้าน

ส่วนคำถามเรื่องความรักของเจนนี่ เจอคำถามแรกถึงกับอึ้งว่า เนเงินใหญ่เท่าไหน เจนนี่ ถึงกับลั่นอันนี้ไม่ตอบ ส่วนคำถามว่าเจนนี่กับเนเงินจะแต่งงานเมื่อไหร่ เจนนี่ ตอบว่า ตอนแรกตั้งใจจะแต่งปีหน้า แต่คงจะต้องเลื่อนแล้ว เพราะงานเยอะ

เจนนี่ เผยด้วยว่า เจอเนเงินครั้งแรกที่สนามมวย เห็นรูปหุ่นดีมาก อยากเล่นนักมวยบ้าง เนเงินเข้ามาในช่วงอกหัก แชทคุยกัน บอกถ้าต่อยชนะ จะให้เป็นแฟน ต่อยชนะจริงๆ

เมื่อถามว่า เนเงินเคยแอบมีกิ๊กแล้วเจนนี่จับได้หรือไม่ เจนนี่ ยอมรับ มีกิ๊กบ่อยมาก จะแคปหน้าจอให้เพื่อนดูว่ามีกิ๊ก ตอนคบกันใหม่ๆ เขามีกิ๊กเยอะ ตอนนี้น่าจะไม่มีแล้ว หรือว่าใครเป็นกิ๊กเนเงิน สามารถคอมเมนต์มาบอกได้

ถามว่าเจนนี่มีแฟนมาแล้วกี่คน พอดี เนเงิน เดินมา เรียกเสียงฮา โดย เจนนี่ เผยว่า คำว่าเป็นแฟนของเจนนี่ ไม่จำเป็นต้องเสียตัวนะ พูดไว้ตรงนี้เลย 200 กว่าคนขึ้น เป็นคนเจ้าชู้มาก ตอนนี้ก็ไม่ได้เจ้าชู้แล้ว พร้อมตะโกนดังๆ เหมือนบอกเนเงินด้วย

ส่วนคำถามว่าเจนนี่เคยเสียซิงตอนไหน เจนนี่ บอกว่า เป็นเรื่องที่น้องๆไม่ควรลอกเลียนแบบ เป็นผลให้มีปัญหาเรื่องท้องในวัยเรียนได้ ลิลลี่ จี้ให้พี่สาวตอบคำถามเสียซิงเมื่อไหร่ เจ้าตัวเลยตอบว่า ตอนปวช.2 อายุ 17 ปี เป็นอะไรที่ไม่ดี อย่าเลียนแบบ

ก่อนจะมีคำถามอีกว่า เจนนี่จูบเนเงินครั้งแรกที่ไหน เนเงินจัดทุกคืนไหม ชักจะไปกันใหญ่ลองไปฟัง เจนนี่จะตอบยังไง ไปชมกันเต็มๆใน ถาม-ตอบQ&A เจนนี่ - ลิลลี่ เรื่องที่ไม่มีใครรู้มาก่อน ??

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจนนี่-ลิลลี่ เรื่องที่ไม่มีใครรู้ เคยเจ้าชู้มีแฟน200คน เผยบทเรียนเสียสาวสอนน้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง