ไก่ วรายุฑ เผยถึงแฟนผู้หญิง แจงภาพหลุดจัดหนักฝรั่งสาวดึงคอจูบในปาร์ตี้(คลิป)

6 ส.ค. 2563 - 09:45 น.

เปิดภาพหลุด แบบจัดหนักจัดเต็มในปาร์ตี้สระว่ายน้ำกับสาวต่างชาติ ไก่ วรายุฑ เผยในรายการซูเปอร์หม่ำถึงภาพหลุดกับสาวต่างชาติว่า เหตุเกิดที่บาหลี สาวฝรั่งที่เราไม่รู้จักด้วย เราเดินไป ถือแก้วแชมเปญ เดินใส่กางเกงว่ายน้ำ ใส่เสื้อกล้าม เดินใส่แว่นตาดำ แล้วมองไป ผู้หญิงก็คงนึกว่าเรามอง แต่เรามองผู้ชายฝั่งตรงข้าม แต่ใส่แว่นตาดำ มันไม่รู้ว่ามองใคร แต่เรามองผู้ชาย ซึ่เราเป็นผู้ชาย แต่ข้างในไม่รู้ว่าเป็นอะไรแหละ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“เราเดินอยู่ ผู้หญิงเขาเข้ามาดึงคอไปจูบ เรามีเหรอจะยอม ก็ต้องสู้กันหน่อย เขาก็จับขาเรา เราก็จับยก ตามภาพ จะได้ไม่เสียชื่อผู้ชายไทย เดี๋ยวจะหาว่าผู้ชายไทยทำอะไรไม่ได้ ทำได้แต่ไม่ทำ และเลือกทำ”

ก่อน จะเปิดที่มารสนิยมทางเพศ ไก่ หลังเข้าวงการบันเทิง เล่นละครไปเรื่อยๆ แล้วทุกคนชื่นชม ในความที่เราแต่งเป็นผู้หญิงแล้วสวย มีคนมาชอบ รู้สึกว่า เราเป็นผู้ชายต้องเอาใจผู้หญิง พอมาเล่นแบบนี้ มีแต่คนเอาใจเรา เราก็รู้สึกดี คล้อยตาม เหมือนกระดาษทิชชู่ ค่อยๆซึมไปทีละนิด แต่เราก็ยังเป็นเรา ทุกอย่างยังเป็นไก่ วรายุฑ อยู่เหมือนเดิม

ตอนวัยรุ่น หล่อ มีแฟนผู้หญิงปกติ แฟนผู้หญิงคนแรก ชื่อ น้ำทิพย์ สมัยเรียน ตอนนี้ก็ยังรักกันอยู่ ยังเป็นเพื่อนกัน เขามีสามีเป็นนายพล มีลูกเป็นหมอ เราก็ดีใจเขาเป็นแบบนี้ เขาก็ดีใจกับเราแบบนี้ ต่างคนต่างดีใจยังคบเป็นเพื่อนกันอยู่

ขอบคุณที่มารายการ ซูเปอร์หม่ำ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไก่ วรายุฑ เผยถึงแฟนผู้หญิง แจงภาพหลุดจัดหนักฝรั่งสาวดึงคอจูบในปาร์ตี้(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง