ตั๊ก บริบูรณ์ โพสต์คลิปสุดเศร้าซึ้งกับความรักแท้-แม่ทุม พ่อรอง เค้ามูลคดี เปิดใจน้ำตาไหลตลอดเวลา พร้อมข้อความ “ขอบูชาความรักพ่อรองและแม่ทุมนะครับ ขอบคุณจากใจนะพ่อที่ให้หนูเข้าไปสัมภาษณ์ รักพ่อรองนะครับ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน
โดย พ่อรองเผยจุดเปลี่ยนชีวิตครอบครัว วันที่ภรรยาป่วย ระยะสุดท้าย หมอบอกให้ทำใจ เข่าอ่อนเลย อยู่คนเดียว ก็น้ำตาไหล คิดว่าทำไมต้องเป็นเธอ ในวันที่ครอบครัวมีความสุข ฉันไม่มีหนี้แล้วสักสลึง ลูกก็มีการงานมีครอบครัวที่ดี

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอบคุณจากใจนะพ่อที่ให้หนูเข้าไปสัมภาษณ์ รักพ่อรองนะครับ

โพสต์ที่แชร์โดย Boriboon (@tuck_boriboon1979) เมื่อ

ทำไมเธอต้องมาป่วยแบบนี้ บางก็คิดว่าทำไมไม่เป็นฉัน เพราะฉันยังทำบาปบ้าง ยังเกเร ยังทำอะไรนอกลู่นอกทาง แต่เธอไม่เคย เธอแต่งงานกับฉันมา เป็นเมียที่ดี เป็นแม่ที่ดี จาก 6 ปี มา 8 ปีแล้ว

บอกยุ้ยว่าพ่อเครียดมาก คนว่าพ่อยื้อแม่ไว้ทำไม ไม่ปล่อยให้ไปสบาย บาปกรรม ยุ้ยก็บอกว่าพ่ออย่าไปฟัง คนที่พูดเขาไม่เคยเห็น แต่เราเห็นกันอยู่ทุกวัน

หมอบอกโรคเอแอลเอสขั้นร้ายแรง อยู่ได้ไม่เกิน 4 ปี แต่ทุมอยู่มา 7 ปีกว่าแล้ว เขาอยู่ได้เพราะอะไร หมอยังบอกเขาสู้ เพื่อให้มีชีวิตอยู่ ไม่ให้คนที่รักเขาเสียใจ แล้วเราจะไม่สู้เพื่อเขาเหรอ

ถามว่ารักแท้มีอยู่จริงไหม ผมบอกเลยมีอยู่จริง ทุมที่เขามีรักแท้ให้ผมทุกวินาที พ่อจะรักเขาตลอดไป และมั่นใจว่าปาฏิหาริย์ต้องมีจริง ไม่รู้ว่ารักแท้คืออะไร รู้แต่ว่าฉันรักผู้หญิงคนนี้ที่สุด ฉันขาดเธอไม่ได้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน