นิก คุณาธิป ขอโพสต์ครั้งสุดท้าย ปมเงินค่าตัวหนังของ พชร์ อานนท์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นิก คุณาธิป ขอโพสต์ครั้งสุดท้าย-ยังไม่จบ และยังคงประเด็นที่ค้างคา สำหรับกรณีเงินค่าโปรโมตหนังของนักแสดงหนุ่ม นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ และผู้กำกับหนัง พชร์ อานนท์ ที่เกิดเรื่องแตกหักความสัมพันธ์ระหว่างผู้ปั้น-เด็กปั้น ถึงเงินโปรโมตละครเรื่อง หลวงตามหาเฮง ที่ได้รับไม่ครบ

นิก คุณาธิป ขอโพสต์ครั้งสุดท้าย

นิก คุณาธิป ขอโพสต์ครั้งสุดท้าย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งไม่กี่วันก่อนหน้า นิก ได้เปิดแชตลับการพูดคุยขอเงินจำนวนดังกล่าว ในส่วนที่ควรจะเป็นของตน ช่วงระหว่างการทำงาน ซึ่งขณะนี้ก็ยังไม่ได้รับเงิน จึงได้โพสต์ข้อความเปิดอก หลังจากที่อั้นอันมานานบอกว่าก่อนหน้านี้ไม่กล้าที่จะพูด หรือ โต้แย้ง เรื่องเงิน เพราะกลัวถูกมองเป็นเด็กไม่น่ารัก ทั้งยังสาบานว่าสิ่งที่พูดมานั้น คือ ความจริง ตามที่ได้รายวานข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นิก คุณาธิป ได้โพสต์อีกครั้งผ่านไอจีส่วนตัวและเผยว่าจะเป็นโพสต์สุดท้ายสำหรับเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์เป็นข้อความภาพระบุว่า “ประเด็นอยู่ที่ไม่จ่ายเงินแล้ว โกหกว่าจ่าย ไม่เกี่ยวกับเรื่องสัญญาว่ายังมีอยู่หรือไม่มี มันไม่เกี่บว ผิดประเด็น คนละเรื่อง! แต่ไม่เป็นไรครับ ผมน้อมรับ เพราะตอนเซ็นสัญญาผมเซ็นเพราะเชื่อใจและให้ใจ #ด้วยความเคารพ” พร้อมแคปชั่น โพสต์สุดท้าย ! ยังไงก็อยากให้คนที่เข้าใจผมผิด ย้อนไปดูไทม์ไลน์ ดีๆ ย้อนดูวันละเวลาที่พิม ผมไม่ได้ติดใจเรื่องเงิน ผมแค่ไม่เข้าใจว่าทำไมคนที่ผมเคารพคนที่ผมให้ใจ ทำไมถึงทำกับผมแบบนี้ ยังไงก็น้อมรับถ้าคนยังไม่เข้าใจ ขอบคุณครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน