Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

"บอย" ทำใจละคร "สายลับจับแอ๊บ" โดนลดตอน เหตุเรตติ้งโคม่า ยอมรับทุกคำวิจารณ์

8 ส.ค. 2560 - 22:30 น.

หลังมาร่วมทำดีกับโครงการ "พลังใจ" #พลังที่มาจากใจ ระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยอุทกภัย ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พระเอกชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสละคร "สายลับจับแอ๊บ" ที่เล่นคู่ แพท-แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด แต่กลับมีเรตติ้งน้อยจนถูกลดตอน พร้อมแจงเรื่องมีคนติดต่อ น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ไปเล่นละคร แต่ครอบครัวยังไม่อนุญาต?

โดย บอย เผยว่า เรื่องลดตอนก็ได้ยินคนมาถาม แต่ผมไม่ค่อยรู้ว่าตั้งแต่แรกมีกี่ตอนและเหลือกี่ตอน จะรู้ใกล้ๆว่าจบวันไหน หรือตอนรับเงินว่ามีกี่ตอน แต่มันไม่ใช่เรื่องการตัดจบ เป็นการทำให้ละครกระชับมากกว่า ส่วนกระแสที่ว่าไม่ดี ก็น่าจะต่างกันไปตามความนิยมชมชอบของคนดู ในส่วนคนทำงานก็ตั้งใจเต็มที่ แต่ถามว่าคาดหวังมั้ย คือเราทำงานกันนาน ถ่ายกัน 8-9 เดือน ก็อยากให้ออกมาดี แต่สุดท้ายผลออกมาอย่างไร เป็นสิ่งที่เราต้องยอมรับ ถ้าเกิดมีคำติเข้ามา เราก็นำมาปรับปรุงต่อ ถ้าล็อตนั้นละครเราเรตติ้งน้อยสุด คงต้องสู้ต่อไป

"ผมไม่สามารถคาดเดาได้ว่า ละครออกมาแล้วจะเป็นยังไง ผมเป็นเด็กช่อง เวลาช่องส่งอะไรมา ผมก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดแค่นั้น คือก็อาจจะมีนอยด์บ้าง แต่ไม่ถอยครับ เอาคำติมาสู้ต่อไปให้เป็นกำลังใจดีกว่า ส่วนกับ แพท-แพทริเซีย ก็ไม่ได้คุยอะไร ตอนถ่ายเราก็ทำหน้าที่เต็มที่" พระเอกชื่อดังกล่าว

บอย ยังกล่าวถึงเรื่องที่มีคนอยากได้น้องวันใหม่มาเล่นละครว่า ยังไม่มีใครติดต่อ แต่ถ้ามี จะต้องดูหลายๆอย่าง โดยเราจะเน้นเรื่องคุณภาพชีวิตกับการศึกษา เรื่องงานในวงการก็ดูตามเหมาะสม สำคัญคือเขาชอบและมีความสามารถพอจะทำตรงนั้นได้หรือยัง ถ้ามีติดต่อเราก็พิจารณากันตอนนั้น แต่ตอนนี้ยังไม่มีติดต่อมา

"วันใหม่เขาเด็ก คือถ้าเขามากองผมว่าเขาก็สนุกที่ได้เจอคน ได้เล่น แต่ถามว่าเขาชอบมั้ยผมยังไม่รู้ เขาจะสนใจไปเต้น ไปออกกำลังกายหรือกิจกรรมที่เขาสนุกมากกว่า แต่ถ้าวันนึงเขาได้มีโอกาสไปสัมผัสตรงนั้นบ้าง และโตถึงวัยที่รู้จักคำว่าชอบจริงๆ ให้เขามาบอกแล้วเราค่อยสนับสนุนกัน อย่างที่โพสท่าถ่ายรูปคือก็ตามวัยพอโตขึ้นมาเขาก็เริ่มรู้เรื่องมากขึ้น เวลาไปถ่ายหนังสือเขาก็ดูสนุกเพราะเป็นการถ่ายเน้นธรรมชาติของเด็กมากกว่า คือเรามีหน้าที่ดูแล ชี้แนะ และสนุบสนุนที่เขาชอบ ฉะนั้นรอถึงวันที่เขารู้จักคำว่ารักและชอบจริงๆ ก่อนค่อยว่ากัน"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "บอย" ทำใจละคร "สายลับจับแอ๊บ" โดนลดตอน เหตุเรตติ้งโคม่า ยอมรับทุกคำวิจารณ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง