‘แต้ว’ดีใจ‘นุ่น’โทรหา เคลียร์ปมดราม่า‘นาคี-พิษสวาท’-ไม่พูดเรื่อง‘ต๊อด’โพสต์(คลิป)

9 ส.ค. 2560 - 11:03 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังมีกระแสดราม่ากวาดรางวัลจากเวทีประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8 สำหรับละคร “นาคี” แถมโดนวิจารณ์ว่ารางวัล ‘เครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม’ ไม่เหมาะสม น่าจะตกเป็นของ “นุ่น-วรนุช” จากละคร “พิษสวาท” มากกว่า จนนางเอกสาว “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” โดนเข้าไปถล่มในคอมเม้นต์ไอจี จนฝั่งนางเอกรุ่นพี่ ‘นุ่น’ต่อสายตรงให้กำลังใจ

ล่าสุดมีโอกาสเจอนางเอกสาว “แต้ว” ที่มาร่วมพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ “นาคี 2” ที่ “เมตตาธรรมสถาน” จึงสอบถามถึงเรื่องข้างต้น


โดย แต้ว เผยว่า “ค่ะ รู้สึกว่าวันนั้นเเต้วให้สัมภาษณ์ไป แต้วก็ไม่ได้ดูฟีดแบ็กอะไร จนถัดมาอีกประมาณ 1-2 วัน พี่นุ่นก็ให้สัมภาษณ์และบอกว่าจะโทรมาคุย พี่นุ่นก็โทรมาคุยจริงๆ ก็คุยบอกว่าเดี๋ยวพี่ให้สัมภาษณ์ไปแล้วนะ แล้วพี่นุ่นก็ให้กำลังใจ แต้วก็บอกกับพี่นุ่น ว่าแต้วไม่คิดเลยนะว่าแต้วจะได้รางวัล พี่นุ่นก็บอกว่าใครได้ก็ไม่สำคัญ และพี่นุ่นก็เป็นกำลังใจให้แต้วค่ะ”

“แต่เราก็ไม่ได้คุยถึงข่าวหรือกระแสที่ออกมาที่โจมตีเรา คือมันอยู่ในโซเชียลอยู่แล้ว มันไม่มีประโยชน์อะไรที่เราจะมาหาคำตอบ เพราะทุกอย่างมันเกิดขึ้นไปแล้ว เราก็ให้กำลังใจกัน ซึ่งเราเองก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่คนที่เรารู้สึกว่าเรานับถือ เป็นครูในการแสดงมาให้กำลังใจเรา ซึ่งพี่นุ่นก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องพี่ต๊อดโพสต์นะ คือเป็นการคุยที่ไม่ได้ยาวมาก แต่รู้สึกดีมากๆ และแต้วเองก็ไม่ได้เห็นที่พี่ต๊อดโพสต์เลย คือไม่ได้ตามข่าวเลยค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แต้ว’ดีใจ‘นุ่น’โทรหา เคลียร์ปมดราม่า‘นาคี-พิษสวาท’-ไม่พูดเรื่อง‘ต๊อด’โพสต์(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง