Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

"เบลล่า" งง! ควง "เวียร์" ช่วยน้ำท่วมแต่โดนโฟกัสเรื่องเปิดตัว ตอบขำๆที่ผ่านก็ไม่เคยปิด

9 ส.ค. 2560 - 18:47 น.

กลับจากนำสิ่งของอุปโภคบริโภคไปมอบให้ชาว จ.สกลนคร ในพื้นที่น้ำท่วม สำหรับนางเอกคนสวย เบลล่า-ราณี แคมเปน แต่หลายคนดันจับตามองไปที่พระเอกหนุ่มคนสนิท เวียร์-ศุกลวัฒน์ ที่ไปด้วย แถมมีภาพร่วมเฟรมกันลงโซเชี่ยลหลายรูป

โดย เบลล่า เผยว่า เริ่มจากที่เบลเห็นข่าวที่สกลนครน้ำท่วมเลยรู้สึกว่าอยากไปช่วย เพราะเหมือนน้ำท่วมปี 2554 ที่ท่วมหลายจังหวัด บ้านเบลก็เคยท่วมมาก่อน เลยรู้ว่ามันเป็นยังไง เราอาจช่วยอะไรได้ เบลเลยเล่าให้พี่เวียร์ฟัง พี่เขาเลยบอกว่ามีเพื่อนอยู่ที่สกลนคร เดี๋ยวจะประสานงานให้ สุดท้ายก็ประสานงานได้ และหาวันไป พี่เขาก็บอก งั้นเดี๋ยวไปด้วย จะได้ไปช่วยดูแล พอไปถึงชาวบ้านแค่เห็นเราเขาก็ดีใจ ยิ้มให้เรา แทนที่เราจะได้เห็นความทุกข์ แต่เขาดีใจที่เราไป เขามากอด และบอกว่าชื่นชอบเรา หลายพื้นที่ยังไม่มีไฟฟ้า เราก็เอาถุงยังชีพไปให้

การช่วยน้ำท่วมก็เหมือนเปิดตัวคู่เราไปด้วย

เปิดตัวอะไรเหรอ (หัวเราะ) มันเป็นสิ่งที่เบลอยากทำ และพี่เขาก็อยากทำเหมือนกัน ถามว่าคนแซวว่าเปิดตัวแล้วรู้สึกยังไง ก็ไม่ได้ปิดนะ ถ้ามีโอกาสก็มีไปไหนมาไหนบ้าง คนมาขอถ่ายรูปเราก็ไม่ได้ติดอะไรอยู่แล้ว และยิ่งอันนี้เรารู้สึกว่าไปทำสิ่งดีๆ ไปช่วยเหลือคน เรามองว่าเป็นเรื่องที่ดี

เวียร์ก็อัพรูปนั่งข้างกันแซวเราด้วย

อันนี้หนูไม่ได้ถามเลย พออ่านแล้วก็ หืม หมายถึงใครเหรอ ที่แซวคงประมาณว่าเพราะเราไปกับพี่ๆ ทหารด้วย เลยแทนตัวเองและรูปนั้นมันมี 3 คน เขาก็เลยเรียกว่าสามทหารเสือ

ระหว่างทางเราเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆเขาได้ช่วยดูแลบ้างไหม

มันจะมีบางจุดที่เป็นน้ำลึก เลยเซฟตัวเองด้วยการใส่ชูชีพ คือมีเจ้าหน้าที่ และพี่ๆ อาสาที่คอยช่วยดูแล สำหรับการลงพื้นที่ช่วยเหลือคราวนี้ แวะทั้งหมด 3 จุด รวมจุดที่เอาถุงยังขีพไปสุดท้ายก็ 4 จุด จุดแรกคือเหมือนน้ำลดลงมาบ้างแล้วแต่ก็ยังมีจุดที่ค่อนข้างลึก ซึ่งจุดนั้นชาวบ้านเดือดร้อนมากเขาต้องทิ้งบ้านมาอยู่สำนักสงฆ์ ซึ่งเราได้เห็นความทุกข์ของชาวบ้าน โดยตอนที่ลงพื้นที่มีคุณป้าคนนึงมาระบายว่าสามีโดนงูเห่ากัด กำลังจะไปโรงพยาบาลแต่ไปไม่ได้ เลยต้องกลับมารีดพิษเอง และมันทำให้เรารู้สึกดีมากคือเราไปช่วยเขา เขาก็เอาน้ำเย็นมาให้เรากินด้วย มันเป็นความรู้สึกที่ดี ถามว่าจะมีออกไปทำกิจกรรมช่วยเหลือคนแบบนี้อีกไหม คือถ้ามีโอกาสก มีอะไรที่เบลอยากทำก็อาจจะมีอีกค่ะ

ช่วงหลังมีภาพเบลล่ากับพี่เวียร์ออกมา แฟนๆหลายคนบอกว่าดีต่อใจ เพราะรอคอยรูปคู่มานานแล้ว
ถ้าคนชอบก็โอเคค่ะ ก็ดีค่ะ เราไม่ได้มองว่าอยากจะปล่อยภาพหรือไม่ได้มองว่าจะลำดับอะไร ยังไง คือไม่ได้คิดถึงจุดนี้เลย และรู้สึกว่าสิ่งที่เราทำมันไม่ได้แย่หรือเสียหายอะไร มันเป็นเรื่องดีๆด้วยซ้ำ

วันนี้เรียกว่ามั่นใจประมาณนึงแล้วได้ไหม

คือเบลกับพี่เขาก็คุยกันมาประมาณหนึ่ง เราแค่รู้สึกว่าคนเราจะรู้จักกันมากขึ้น มันก็ต้องเรียนรู้และศึกษากัน ถามว่ารู้จักกันมา 5 ปีสม่ำเสมอไหม ความจริงแล้วมันแล้วแต่ช่วงเวลา มีช่วงที่เราทำงานหนักมากๆ เลยไม่ได้มาโฟกัสตรงนี้มากเท่าไหร่ ถามว่าที่ผ่านมาทุกอย่างดีไหม เราก็โอเคกับ 5 ปีที่ผ่านมาค่ะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "เบลล่า" งง! ควง "เวียร์" ช่วยน้ำท่วมแต่โดนโฟกัสเรื่องเปิดตัว ตอบขำๆที่ผ่านก็ไม่เคยปิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง