ใหม่ โพสต์โดนใจ หลังดราม่าสนั่น ไร้ชื่อเข้าชิงนาฏราช แฟนๆแห่คอมเมนต์

10 ส.ค. 2563 - 09:17 น.

ดราม่าร้อนแรงสนั่นโซเชียลเลย หลังการประกาศราชชื่อผู้เข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 ไร้ชื่อของนักแสดงมากฝีมือจากละครดัง กรงกรรม ทั้ง ใหม่ เจริญปุระ และ เบลล่า ราณี จนผู้จัดงานต้องออกมาชี้แจงเหตุผลว่าเป็นเพราะทางช่องไม่ส่งชื่อเข้าชิง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดย ใหม่ เจริญปุระ ซึ่งเพิ่งไปรับรางวัล กินรีทอง มหาชน สาขา นักแสดง นำฝ่ายหญิง จากละคร กรงกรรม ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า “ขอบพระคุณสำหรับ รางวัล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่๖ สาขา นักแสดง นำฝ่ายหญิง จากละคร กรงกรรม คะ สำหรับใหม่แล้วรู้สึกเป็นเกียรติมากมายทุกครั้งที่ได้รับสิ่งดีดี

เมื่อเราทำดีและมีคนเห็นคุณค่า และแม้ไม่มีคนเห็นก้อยังคงจะทำดีต่อๆไป จะเหนื่อยหนักสาหัสแค่ไหนก้อจะไม่ทำให้ พ่อแม่ แฟนๆๆละตัวเองผิดหวัง

ชีวิตนี้เดินทางมาไกล เจอทั้งเรื่องร้ายและดีมาตลอด และยังคงเจอะเจออยู่กับสังคมเหตุการณ์ร้ายๆๆ แต่เราคือ มนุษย์คนนึง อย่าท้อ อย่า ล้มเลิกอย่าหันหลังกลับ เดินหน้าทำดีต่อไป #ชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จงมีศรัทธาต่อไป”


โดยมีคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับ เข้ามาร่วมยินดีและให้กำลังใจจำนวนมาก ขณะที่ก็มีคอมเมนต์จำนวนแซะไปอีกเวทีที่ไร้ชื่อ ใหม่ เข้าร่วมชิงรางวัลด้วยว่า “ใครไม่เห็นค่าก็ช่าง ทุกคนรู้ว่ารางวัลเป็นของใคร” , “ยินดีกับพี่ใหม่นะคะกับทุกรางวัลที่ได้รับ..รักและคอยเป็นกำลังใจให้พี่เสมอ..อย่าท้อนะคะ.เข้าใจความรู้สึกเลยคะ..ศรัทธาในตัวพี่เสมอ..เลิฟๆๆ” เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใหม่ โพสต์โดนใจ หลังดราม่าสนั่น ไร้ชื่อเข้าชิงนาฏราช แฟนๆแห่คอมเมนต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง